Những quà tặng đối ngoại sang trọng

Với thời đại 4.0 hiện nay, xu thế hội nhập quốc tế ngày càng được các doanh nghiệp hướng tới. Việc mở rộng mối quan hệ, hợp tác với các đơn vị doanh nghiệp nước ngoài đều là mong muốn của các công ty. Nếu bạn là người tinh tế thì những món quà tặng đối ngoại cho lần gặp gỡ đầu tiên hoặc những dịp lễ của công ty sẽ là một bước đệm cho bạn để dễ dàng hội nhập hơn. Dưới đây là một vài gợi ý mà quà tặng vàng gợi ý cho bạn.

1.      Cây tài lộc

Cây tài lộc –  hình ảnh thân cây với rất nhiều đồng tiền vàng trên đó mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Cây tài lộc này có thể tặng cho cả những đối tác làm ăn lâu năm trong nước hoặc cả người nước ngoài, họ cũng đều rất thích vì nó mang ý nghĩa về tiền tài, sự phú quý mà ai ai cũng mong muốn có được. Với những đồng tiền được đính trên thân cây như là một sự sum suê của cây trái, tượng trưng cho sự sung túc, tài vận. Với màu vàng lấp lánh, cây tài lộc càng thêm vẻ đẹp sang trọng và giá trị vật chất cũng được nâng cao. Đối với người phương Đông, hình ảnh đồng tiền rất có ý nghĩa với họ vì vậy, nếu đây là món quà tặng đối ngoại thì sẽ tạo được ấn tượng mạnh đối với họ.

Cây tài lộc mang lại may mắn

 

2.      Tranh trúc kê

Tranh trúc kê dát vàng một sản phẩm mang ý nghĩa đặc biệt của quà tặng vàng. Với hình ảnh chú gà vươn mình dưới tán lá của cây trúc, tượng trưng cho sự phúc lộc trường tồn. Hình tượng này được chế tác một cách thủ công tinh xảo càng nâng tầm giá trị của sản phẩm, làm cho sản phẩm độc đáo và ấn tượng. Đây sẽ là món quà tặng đối ngoại mà các doanh nhân sẽ yêu thích và trân trọng.

Tranh trúc kê dát vàng – Mô hình tượng đậm nét dân gian Việt Nam

 

3.      Đĩa cá chép hoa sen vàng

Hình tượng hoa sen và cá chép vàng đang bơi lượn và hòa mình vào con nước một cách tự do phóng khoáng. Với chất liệu men ngọc cao cấp càng làm nổi bật lên giá trị của sản phẩm. Đây sẽ là một đồ vật trang trí vô cùng tinh tế. Với những đối tác Việt Nam thích văn hóa Việt Nam, yêu con người Việt Nam thì chắc chắn họ sẽ rất thích món quà này. Bức tranh mang ý nghĩa mang đến may mắn, mang đến cơ hội cho đôi bên, mong hai bên sẽ có những mối quan hệ tốt đẹp, bền chặt, đôi bên cùng có lợi.

4.      Tranh cá chép hoa sen

Tranh cá chép hoa sen dùng để treo tường trang trí trong phòng khách hoặc phòng làm việc cũng là một món quà ngoại giao hoàn hảo. Người nhận sẽ ấn tượng với hình ảnh cá chép và hoa sen – một hình ảnh mang đậm những nét đặc trưng của Việt Nam. Nhờ những nghệ nhân tài hoa, những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo nên những sản phẩm hết sức tinh tế và sống động, như ngoài đời thực. Đôi cá đang bơi lượn cạnh vài cây hoa sen, một ý tưởng đơn giản cũng đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Đây cũng sẽ là món quà gây ấn tượng mạnh đối với các đối tác của bạn.

Quà tặng đối ngoại rất quan trọng và đặc biệt. Nó phải phụ thuộc và đối tác bạn là người nước nào và văn hóa của họ ra sao. Món quà đó có hợp với văn hóa của họ hay không, nếu tặng món quà đó bạn có vi phạm gì về văn hóa của họ hay không? Và còn nhiều điều khác nữa. Ở đây quà tặng vàng không những cung cấp sản phẩm cho bạn mà còn cung cấp lời khuyên để bạn có được sản phẩm tốt nhất cho mình.

 

 

 

Cford Tnu
Author