6 khái niệm thiết kế văn phòng hiện đại để thu hút nhân viên tốt nhất

Việc thu hút nhân tài không chỉ xuất phát từ chế độ tiền lượng và sự đãi ngộ nhân viên mà từ chế độ ưu tiên và tạo mọi điều kiện làm việc một cách tốt nhất trong một môi trường và không gian hiện đại như văn phòng Google đã từng làm để thu hút nhân tài.

Trong quá trình tìm kiếm những ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại, tôi đã đọc được bài biết này về 6 xu hướng trong thiết kế văn phòng hiện đại mà các công ty lớn như google đang sử dụng trong thiết kế nội thất văn phòng nhằm thu hút nhân viên tốt nhất đến với Công ty để chia sẻ lại cùng các bạn.

Tại sao thiết kế nội thất văn phòng của bạn lại quan trọng?

Bạn có muốn thu hút nhân viên tốt nhất cho tổ chức của mình không? Bạn có thấy đơnv ị mình đang phải cạnh tranh với những đơn vị khác với đội ngũ nhân viên tài năng hàng đầu và làm việc cực kỳ hiệu quả trong một năng suất lao động cực cao.

Hãy tìm câu trả lời bằng những câu hỏi của chính bạn: Bạn có tìm cách giảm tỷ lệ doanh thu của nhân viên không? Bạn có quan tâm đến tâm lý và điều kiện, hoàn cảnh riêng của mỗi nhân viên không?

Ngày nay tiền lương không phải là yếu tố duy nhất để thu hút hay giữ chân nhân viên đến làm việc. Những nhân viên tốt nhất ngày nay họ cần một nơi làm việc kích thích sự sáng tạo, có khả năng hợp tác và giao tiếp nhằm giảm căng thẳng trong công việc và những nỗi lo lắng trong cuộc sống gia đình của họ. Họ cần những người chia sẻ, sự đồng cảm và lời khuyên từ đồng nghiệp và cả từ người chủ của mình.

Bên cạnh đó là những sở thích làm việc và thế mạnh của nhân viên, chính vì vậy mà ý tưởng trong thiết kế nội thất văn phòng của bạn rất quan trọng vì nó trực tiếp tác động đến năng suất của nhân viên, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của Công ty. Lý tưởng nhất là tạo dựng được một nơi làm việc cho phép mọi người có thể tập trung để cộng tác và giao tiếp bất cứ khi nào họ thấy cần thiết, họ có thể hoạt động về cả thể chất lẫn tinh thần để cảm nhận được sự thoải mái.

Đây hoàn toàn là vấn đề khoa học đã chứng minh, mõi con người đều có chu kỳ sinh học như đợt sóng hình SIN, khi ở dưới đáy đó là khi mệt mỏi cần nghỉ ngơi, thư giãn để tiếp tục cho một chuỗi công việc tiêp theo được hiệu quả và năng suất cao hơn.

Với những điều mà tôi thu thập và đọc được là 7 chủ đề rất quan trọng mà tôi sẽ tách ra mỗi chủ đề thành một bài viết để có thêm thời gian tổng kết và viết lại để các bạn có thể dễ dàng hiểu và ứng dụng nhằm thu hút và giữ chân những nhân viên tốt nhất và có trình độ nhất cho tổ chức của bạn.

Nếu bạn đã sắn sàng thì hãy bắt đầu cùng tôi đón đọc khái niệm đầu tiên đó là công việc dựa trên hoạt động sẽ được tôi giới thiệu đầu tiên trong bài viết tới đây. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn từ một đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng để tìm được những giải pháp tốt nhất trong việc bố trí lại nội thất phù hợp với yếu tố phong thủy xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000

Rất mong được hợp tác cùng bạn!

Cford Tnu
Author