Bạn chọn Balo nào để đi du lịch?

Chọn ba lô bên phải là một phần quan trọng của bất kỳ chuyến đi nào. Quá lớn và bạn sẽ có quá nhiều trọng lượng để mang theo. Hoặc bạn có thể không nhận được túi của bạn trên một chiếc máy bay! Quá nhỏ và bạn sẽ không bao giờ phù hợp với tất cả mọi thứ của bạn trong điều !. Chọn vật liệu sai và công cụ của bạn sẽ được ngâm trong mưa.

Có rất nhiều lựa chọn trên mạng mà có thể rất khó hiểu khi chọn đúng ba lô. Có thực sự là một khoa học để biết ba lô hoàn hảo để đi du lịch là gì! Tôi đã bỏ ra hàng giờ để lấy gói đầu tiên của mình. Trong câu chuyện nhưng cũng sau nhiều giờ nghiên cứu trực tuyến. Nghiên cứu đó đã được đền đáp: ba lô của tôi đã kéo dài 8 năm. Trên thực tế, lý do duy nhất tôi mua một chiếc ba lô mới là vì một hãng hàng không bị mất!

Có rất nhiều ba lô trên thế giới và thậm chí nhiều nơi bạn có thể mua. Tôi đã thử, xem và trải nghiệm ba lô trong những năm qua. Tôi biết những gì làm việc. Vì vậy, để tiết kiệm cho bạn hàng giờ sau khi nghiên cứu, tôi sẽ bố trí tất cả những phẩm chất tốt mà ba lô nên có, vì vậy khi bạn tìm thấy một sản phẩm phù hợp với các tiêu chí này, bạn có thể đơn giản mua nó. mãi mãi.

Câu hỏi muôn thủa: Vali hoặc ba lô?

Tôi ghét va li. Khinh thường nó. Hành lý của bạn sẽ bị ném xuống và chất đống trên xe buýt ở các quốc gia ngẫu nhiên. Nó sẽ được sử dụng và lạm dụng, và nó chỉ đơn giản là khó khăn để đi bộ lên đồi và cầu thang với va li của bạn bump-bump-bumping ở khắp mọi nơi. Va li là một cơn đau ở mông.

Va li là tuyệt vời cho những ngày cuối tuần hoặc nếu bạn sẽ ở một nơi trong một thời gian dài. Nhưng nếu bạn đang di chuyển xung quanh rất nhiều, nó là tốt hơn để có một ba lô. Ba lô đơn giản là linh hoạt hơn. Họ dễ dàng mang theo các chuyến bay cầu thang và đóng gói vào những nơi chật hẹp, và nhìn chung, họ chỉ làm cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn. Tôi không cần phải nhặt chúng lên khi lên thang cuốn. Tôi chỉ có thể đi bộ. Đơn giản. Dễ dàng. Tôi thường chọn Balo The North Face cho các chuyến đi của tôi!

Balo The North Face Refractor Duffel
Balo du lịch The North Face Refractor Duffelhttp://balono1.vn/balo-north-face-refractor-duffel/

Ngay cả khi bạn chỉ đi trên một chuyến đi hai tuần, tôi vẫn đề nghị bỏ cái vali cỡ lớn và quá khổ đó. Ba lô chỉ có ý nghĩa hơn, đó là lý do tại sao trang này được dành cho họ và không phải là va li.

Nếu bạn gặp trở ngại và không thể sử dụng ba lô, một va li nhỏ hơn có bánh xe và tay cầm dài có thể là một sự thay thế tốt. Nó sẽ vẫn khó khăn mang nó lên và xuống cầu thang, và gây phiền nhiễu khi bạn cuộn nó trên vỉa hè không đồng đều, nhưng có rất nhiều công ty (những người được liệt kê ở phần cuối của phần này) mà làm cho trường hợp du lịch khá tốt và nhẹ.

Ngoài ra, bạn có thể nhận được một ba lô cứng với bánh xe đó là một loại lai. Điều đó cũng hoạt động nhưng sở thích cá nhân của tôi là dành cho ba lô nên chúng ta sẽ nói về điều đó!

Những gì để tìm kiếm trong một ba lô tốt

Ba lô tốt nhất – những chiếc kéo dài nhất – có tất cả các đặc điểm sau khiến chúng bền, lâu dài và sẽ bảo vệ nội dung của bạn khỏi mưa:

Mời bạn tham khảo thêm một số balo the north face chính hãng tại đây: http://balono1.vn/thuong-hieu/the-north-face/

Vật liệu chống nước – Mặc dù gói của bạn không cần 100% không thấm nước (trừ khi bạn đang đi trên một chuyến đi kéo dài nhiều ngày), hãy chắc chắn rằng túi của bạn được làm từ vật liệu bán không thấm nước nên mọi thứ không bị ướt trong một cơn mưa phùn (nhiều gói đi kèm với tarps bạn có thể đặt trên chúng trong trường hợp của một trận mưa lớn). Hơn nữa, đảm bảo vật liệu sẽ không bị ướt lâu và do đó bị mốc. Tôi tìm vật liệu dày nhưng nhẹ. Sợi nylon được xử lý thực sự tốt. Bạn sẽ có thể đổ một cốc nước trên nó mà không có bên trong bị ướt. Tôi không đi du lịch nhiều trong mùa mưa hoặc gió mùa, nhưng trước đây tôi đã bị bắt trong những trận mưa nhỏ, và vì ba lô của tôi được làm bằng chất liệu tốt, tôi chưa bao giờ mở túi để tìm quần áo ướt.

Dây khóa có thể khóa – Đảm bảo mỗi khoang có hai dây kéo để bạn có thể khóa chúng lại với nhau. Trong khi không thực sự lo lắng về những người đột nhập vào túi của tôi và ăn cắp quần áo bẩn thỉu của tôi trong một ký túc xá, tôi thích khóa túi của tôi khi tôi đi du lịch. Tôi luôn hoang tưởng rằng ai đó sẽ bỏ một thứ gì đó vào túi của tôi hoặc một người xử lý hành lý xách tay trong sân bay sẽ lấy đồ của tôi.
Khi mua ổ khóa, hãy chắc chắn rằng các gói nói rằng họ là ổ khóa thân thiện với TSA – những ổ khóa có một van xả đặc biệt cho phép TSA để mở khóa mà không vi phạm nó để họ có thể kiểm tra túi của bạn. Bạn có thể mua khóa TSA tại bất kỳ cửa hàng bán lẻ lớn nào, chẳng hạn như Target hoặc Walmart.

Nhiều ngăn – Một túi tốt phải có nhiều ngăn. Bằng cách này, bạn có thể chia nhỏ đồ đạc của mình thành các phần nhỏ hơn để dễ dàng truy cập và tìm thấy những thứ bạn cần. Ví dụ, quần áo của tôi nằm trong ngăn chính của túi, chiếc ô và đôi dép của tôi ở trên cùng, và đôi giày của tôi ở khoang bên riêng biệt (theo cách đó họ không bị bẩn). Nó tiết kiệm có để đào xung quanh túi của bạn.

Khung nội bộ – Phần lớn ba lô ngày nay là gói khung nội bộ, có nghĩa là thanh hỗ trợ và khung được tích hợp vào ba lô và ẩn khỏi tầm nhìn. Tuy nhiên, có một số vẫn là ba khung bên ngoài, nơi các thanh tách rời khỏi gói thực tế và dính ra (nghĩ về những ba lô bạn thấy trong các bộ phim hoặc bộ phim đi bộ đường dài cũ về những người đã quay trở lại châu Âu trong những năm 1970 – một khung kim loại lớn, clunky ). Đừng có một trong số đó. Hãy chắc chắn rằng bạn mua một ba lô với một khung bên trong. Nó không chỉ trông đẹp hơn mà các thanh sẽ không bị dính vào bất cứ thứ gì và túi của bạn cũng sẽ mảnh mai hơn, khiến việc di chuyển dễ dàng hơn. Ngoài ra, các gói khung nội bộ có xu hướng nhẹ hơn vì khung hình bao gồm một sợi carbon hoặc nhựa cứng, giúp chúng dễ dàng hơn trên lưng của bạn cũng như bền hơn.

Đai hông độn – Hầu hết trọng lượng bạn sẽ mang theo sẽ được đẩy xuống hông, vì vậy bạn sẽ muốn có một vành đai độn để làm cho trọng lượng hỗ trợ thoải mái hơn. Vành đai sẽ giúp cung cấp hỗ trợ và phân phối tải đồng đều hơn trên lưng của bạn, gây ít căng thẳng hơn. Đai hông cũng có thể được điều chỉnh để bạn có thể thắt chặt nó để được hỗ trợ thêm.

Dây đeo vai có đệm – Làm cho tải của bạn thoải mái hơn, vì trọng lượng của bao bì cũng sẽ được đẩy xuống trên vai của bạn. Các miếng đệm sẽ đặt ít áp lực lên vai của bạn và cũng giúp giảm áp lực xuống lưng dưới của bạn. Hãy chắc chắn rằng đệm là rất dày và tạo thành một mảnh vật liệu vì nó sẽ ít có khả năng phân chia và mỏng ra.

Đệm lưng – Một gói thắt lưng hình làm cho nó mang lại thoải mái hơn, vì nó giúp phân phối trọng lượng đồng đều hơn – nguyên tắc tương tự áp dụng như được sử dụng trong ghế contoured. Nó cho phép một vòm tự nhiên hơn đảm bảo không bị đau lưng. Hơn nữa, loại túi này tạo ra một không gian nhỏ giữa lưng và túi, cho phép không khí di chuyển qua và giúp giữ cho bạn hơi mát (ôm túi xung quanh có thể tích tụ mồ hôi!).

Mặt trước tải – Một ba lô tải phía trước là một trong đó cho phép bạn zip mở mặt từ phía bên và truy cập tất cả các công cụ của bạn. Túi nạp hàng đầu chỉ cho phép bạn truy cập vào đồ của bạn từ một lỗ ở trên cùng. Điều này làm cho công cụ của bạn (đặc biệt là nếu nó ở dưới cùng của túi của bạn) thực sự khó khăn. Luôn luôn có một ba lô rằng nó “tải phía trước” để bạn có thể dễ dàng truy cập vào tất cả các thiết bị của bạn.

Với những điều kiện trên tôi đã chọn Balo The North Face Single Shot cho chuyến đi của tôi! Còn bạn thì sao?

Nguồn: http://balono1.vn/

Cford Tnu
Author