Báo giá gốc của dự án Cát Tường Vị Thanh 2019

Cát Tường Vị Thanh hiện đang được biết đến là dự án bất động sản lớn nhất Hậu Giang. Dự án này tọa lạc tại thành phố Vị Thanh, hướng bên kênh Xà No và ngay tại trục đường đẹp nhất Trần Hưng Đạo. Những ngày vừa qua dư luận và giới bất động sản đang xôn xao khi dự án này đi vào mở bán. Vậy mức giá hiện tại là bao nhiêu. Có nên sở hữu vào đợt mở bán đầu tiên này không?

Vị trí đặc biệt của Western Pearl Vị Thanh

Dự án Cát Tường Western Pearl hội tụ đầy đủ yếu tố liên kết vùng và sở hữu vị trí đắc địa. Đây là nơi sinh sống hoàn hảo, kinh doanh bất động sản tiềm năng sinh lời cao.

  • Kênh Xà No là con kênh dài nhất Việt Nam. Nơi đây mang lại tiềm năng du lịch cao, điều tiết khí hậu tốt cho toàn bộ sinh khí tại Western Pearl. Đặc biệt mang lại khung cảnh thơ mộng và bình yên, mang đến nhiều cảm hứng cho cư dân nơi đây và nuôi dưỡng tâm hồn của con người tốt.
  • Trung tâm hành chính nằm cận kề nên việc di chuyển đi lại làm thủ tục rất tiện lợi
  • Các tiện ích ngoại khu như trung tâm thương mại, chợ, bệnh viện, trường học, ngân hàng đều bao quanh dự án này. Cư dân sinh sống tại đây sẽ đón nhận được một cuộc sống tốt nhất.
  • Giáp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm nên việc
  • Chỉ khoảng 15 phút bạn có thể đến bệnh viên, trung tâm thương mai và các tiện ích gần với Western Pearl Vị Thanh. Đây chính là nơi có môi trường sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Bảng giá dự án Cát Tường Vị Thanh

Cát Tường Western Pearl Vị Thanh đang là cơn sốt trong thời gian vừa qua. Thời gian mở bán đợt 1 chỉ còn 3 ngày là bắt đầu. Với 2 hạng mục đất nền và nhà thô có mức giá từ dưới 1 tỷ cho đất nền, trên 2,3 tỷ cho gói nhà thô. Với những mức giá này và quy mô xây dựng, tiện ích nội ngoại khu như hiện nay có thể nói đây là mức giá lý tưởng mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Đợt mở bán đầu tiên được biết chủ đầu tư sẽ bán với mức giá gốc. Đây là dự án nhằm thu hút cư dân nên từ thủ tục đến giá thành sẽ luôn được điều tiết đến mức tốt nhất. Với những tiềm năng về sinh lời, sống tại môi trường cao cấp. 2020 Vị Thanh cũng đã trở thành đô thị loại 2. Cơ hội không đến 2 lần. Nếu thời điểm này bạn không sở hữu sẽ phải tốn rất nhiều tiền cho những lần mua sau khi mức giá cao hơn.

Chính sách phân phối Western Pearl

Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang phân phối với mức giá rẻ. Các bạn chỉ cần đặt cọc trước 50 triệu để giữ chỗ. Số tiền này sẽ được hoàn trả vào lần thanh toán đầu tiên. 50% sẽ được thanh toán khi bạn nhận hồ sơ pháp lý. 50% còn lại sẽ được thanh toán từ 12 đến 24 tháng với lãi suất 0%.

Sự ưu ái này sẽ giúp cho khách hàng giảm khá nhiều áp lực về tài chính. Đặc biệt là quá trình đặt chỗ, tham quan mô hình mẫu có thể bạn sẽ may mắn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Tạm kết

Với các thông tin trên, chúng tôi hy vọng các bạn đã củng cố được nhận định của mình và tiến hành đặt cọc ngay hôm nay. Thời gian đang dần gấp rút, ngày mở bán đang đến gần. Thời cơ không xuất hiện 2 lần trong cùng 1 dự án. Chúc quý khách hàng sớm sở hữu một trong các hạng mục nổi bật tại khu đô thị Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang trong thời gian sắp tới.

 

 

 

Cford Tnu
Author