Giá bán aqua city thấp hay cao so với 1 đô thị vệ tinh?

Cơn sốt đất của các tỉnh thành và khu vực kinh tế vệ tinh quanh Tp. Hồ chí minh đang ngày càng nóng lên. Đặc biệt khu vực Đồng Nai – vệ tinh trọng điểm của Tp. Hồ Chí Minh với nhiều điểm hút trên thị trường BĐS đầu năm. Dự án aqua city được khởi công xây dựng quy II/2019, mở bán tháng 8/2019 với mức giá khởi điểm đang thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS khu vực phía Nam. Giá bán dự án aqua city được công khai trong dịp mở bán cùng các chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư novaland. So sánh giá Dự án Aqua City Đồng Nai với các BĐS đô thị vệ tinh trong khu vực thấp hay cao? Cơ hội phát triển như thế nào?

Nhận định giá bán BĐS aqua city đợt 1

Aqua city là đô thị vệ tinh được định hướng phát triển theo mô hình đô thị sinh thái, cao cấp tại tp. Biên Hòa, Đồng nai. Dự án được phát triển bởi tập đoàn novaland uy tín. Mở bán đợt 1 với 581 căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự, nhà ở thương mại.

Đầu tháng 8/2019 là thời điểm, CĐT novaland công khai bảng giá gốc cho căn hộ, nhà ở aqua city. Dự kiến mức giá chỉ từ 6 tỉ đồng/ căn. Mức giá không cao so với những tiện ích nội khu, giá trị mà cư dân aqua city nhận được từ quy hoạch dự án. Mức giá có vẻ thấp hơn so với các BĐS vệ tinh trong dự án dreamland city.

Dự án được chủ đầu tư novaland đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, kết nối khu vực, tiện ích nội khu. Chính sách mua nhà hấp dẫn mà CĐT mang lại cũng là điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư sở hữu căn aqua city giá ưu đãi. Thời tan thanh toán lên đến 4 năm với các đợt thanh toán linh hoạt.

Cơ hội phát triển đầu tư sinh lời với BĐS aqua city

BĐS aqua city sở hữu nhiều cơ hội vàng hấp dẫn, khả năng phát triển sinh lời cho các mô hình căn hộ tại aqua. Dự án aqua city với nhiều tiềm năng từ:

  • Vị trí đắc địa ở cửa ngỏ phía đông Sài Gòn, tiếp giáp các tuyến đường huyết mạch, giao thông khu vực thuận lợi. Cơ sở hạ tầng khu vực đang mở rộng, phát triển, với nhiều dự án được quy hoạch là tiềm năng nâng cao giá trị bđs khu vực: sân bay Long thành, Cầu Cát lái.
  • Quy hoạch sinh thái, môi trường đô thị xanh mang đến cơ hội nhà ở hiện đại, đón đầu xu hướng tương lai về nhà ở, nghỉ dưỡng….
  • Cơ hội từ chính sách giá, hỗ trợ tài chính, vay vốn ưu đãi mua nhà từ CĐT novaland. Mang đến lựa chọn đầu tư BĐS sinh lời trong tương lai.
  • Các vấn đề pháp lý, quy hoạch minh bạch, được hoàn thiện giảm thiểu các rủi ro đầu tư.

Dự án nhà ở sinh thái, nghỉ dưỡng aqua city nằm trong khu siêu đô thị vệ tinh dreamland City với nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội vàng từ đất nền khu vực, sơ sở hạ tầng và tư chính sách của CĐT. Cập nhật thông tin về giá và ưu đãi dự án tại manhnovaland.com hoặc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết, nắm bắt cơ hộ vàng từ BĐS aqua city.

 

 

 

 

Cford Tnu
Author