Bạt tự cuốn có công năng gì nổi trội?

Có rất nhiều loại bạt che mưa nắng khác nhau nhưng bạt tự cuốn vẫn được nhiều người ưu tiên sử dụng vì chúng có nhiều công năng. Cùng tìm hiểu sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

Bạt tự cuốn có công năng gì nổi trội?

So với các sản phẩm khác, bạt tự cuốn có rất nhiều công năng vượt trội. Đầu tiên, chúng ghi được ấn tượng với nhiều người bởi rất dễ sử dụng, thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần kéo ra và thả bạt trong vào 10 giây. Trong khi đó, nếu để thực hiện công việc này với các loại bạt thủ công thì bạn phải lắp đạt và thả kéo mất hàng chục phút tới 20 phút. Đối với những lúc gấp gáp, thời gian lúc này thực sự quan trọng và trên hết, chúng tiện ích, tiết kiệm thời gian. Vậy tại sao bạn không thử xem?

Công năng của bạt tự cuốn

Đồng thời, loại bạt này rất gọn gàng, không cồng kềnh. Chúng được kéo lên thả xuống thông qua hệ thống lò xò. Chúng không chỉ giúp bạt tự cuốn tiết kiệm diện tích mà còn hạn chế tối đa tác động của bụi bẩn và không bị xấu xí vì các nếp gấp.

Cuối cùng, đây là sản phẩm có tính năng tốt mà bền đẹp lâu dài. Nếu thời tiết mưa to gió lớn bạn cũng không lo bị bung bạt vì chúng đã được gắn chặt nhờ vào hệ thống các điểm mấu chốt. Thời tiết nắng nóng cũng không lo bị hư hại.  Vì thế, đánh giá về sản phẩm này, mọi người cho rằng đây là một trong những công cụ cực hữu ích và tốt giúp ngăn tới 98% tác động của thời tiết. Vấn đề công vênh hay nứt nẻ hoàn toàn hiếm khi xảy ra.

Trên hết, tiện ích là thế nhưng sản phẩm này lại hoàn toàn không quá đắt đỏ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ loại nào phù hợp với mục đích của mình. Trong trường hợp, sản phẩm bị hư hỏng thì chi phí sửa của chúng cũng khá rẻ nên bạn không bị áp lực về kinh tế. Bạn có thể ứng dụng chúng trong các khu nhà tập thể, xưởng chế biến, nhà hàng hay văn phòng, trường học

Vậy điều gì làm nên công năng vượt trội của sản phẩm này?

Bạt tự cuốn có công năng tốt vì chúng được cấu tạo đặc biệt. Cụ thể, chúng được làm từ nhiều chất liệu nhưng chất liệu nào cũng phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn đặt ra, có phủ PE hoặc PVC nên rất bền đẹp, chống bụi, che mưa nắng tốt.

1 đầu của mái bạt tự cuốn sẽ được gắn với ống lô cuốn. Ông lô này làm chủ yếu từ chất liệu nhôm. Bên trong lô cuốn sẽ có lò xò dài giúp mái bạt có thể kéo lên thả xuống trong ông nhôm một cách gọn nhẹ, đơn giản. Chính vì thế, bạn thấy rằng, với sản phẩm này, bạn sẽ không bao giờ mất sức, chỉ cần kéo lên thả xuống là được.

Chính vì cấu tạo trên, công năng của sản phẩm không ngừng được nâng cao. Chúng được thiết kế thành nhiều kích thước ngang nhau để phù hợp với các loại diện tích. Đó có thể là 1,2m hoặc lớn hơn, tối đa là 4.8 – 4.8.

Có thể mua sản phẩm này tại đâu thì uy tín?

Nên mua bạt tự cuốn ở đâu?

 

Các tính năng nổi trội trên của sản phẩm được nhiều người ca tụng nên sản phẩm bán khá chạy. Tuy nhiên, bạn nên chọn địa chỉ uy tín để mà lựa chọn nhé. Hãy tìm tới các đơn vị cung cấp hàng chính hàng, có bảo hành và niêm yết về giá nhé.

Riêng tại sieuthigianphoi.com.vn, thời gian bảo hành sản phẩm lâu dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nhé. Chú ý khi thanh toán sản phẩm, bạn cần yêu cầu lập hóa đơn và phiếu bảo hành đi kèm, phòng trường hợp bị quên hoặc mất sẽ có cơ sở để làm việc lại với đơn vị cung ứng. Phiếu bảo hành sản phẩm không được scan mà phải được đóng dấu tươi. Bạn nên lưu ý điều này khi nhận phiếu nhé.

Trên đây là các phân tích về bạt tự cuốn có công năng nổi trội gì. Để biết thêm thông tin bạn hãy truy cập vào sieuthigianphoi.com.vn nhé.

Cford Tnu
Author