Tháng 10 vừa mới đây, Nhà thông minh Bkav SmartHome đã tiếp tục tham dự 3 hội chợ nước ngoài về technology và xây cất tại Mỹ, Malaysia and Singapore nhằm mục tiêu tìm kiếm những đối tác doanh nghiệp quốc tế, tăng cường quảng bá dòng sản phẩm trong nghành nhà thông minh đang tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhộn nhịp.

Ngày 14 – 16/10, hội chợ xây dựng lớn nhất tại Singapore – BuildTech Asia 2014 đã diễn ra tại Khu hội chợ Singapore Expo. Nhà mưu trí Smart home tham gia Hội chợ cùng với gần 200 công ty technology hàng đầu tới từ những quốc gia Úc, Trung Quốc, Đức, Indonesia, Ireland, Malaysia…

BuildTech Asia 2014 nằm trong khuôn khổ sự kiện Tuần lễ hiệu suất xây dựng Singapore, một sinh hoạt thường niên hướng về các công nghệ and ý nghĩ đó tiên tiến giúp tái định hình ngành xây đắp về sau. Với chủ đề của năm nay là kiến tạo thông minh, triển lãm đã lôi kéo sự tham dự của không ít hãng technology lớn như Canon, Philips… Bkav SmartHome là doanh nghiệp nước ta duy nhất tham gia hội chợ, and cũng là đơn vị duy nhất cung ứng một chiêu thức nhà lanh lợi hoàn chỉnh.

==>> Tham khảo: robot lau nhà

phương pháp Nhà thông minh Bkav SmartHome đc giới thiệu tại triển lãm bao gồm: hệ thống chiếu sáng lanh lợi, tự động hóa bật/tắt nhờ các dòng thiết bị cảm ứng chuyển động and theo kịch bản ngữ cảnh, hệ thống điều hành và kiểm soát môi trường thiên nhiên nhằm mục đích gia hạn trạng thái môi trường xung quanh tốt nhất có thể trong toàn bộ ngôi nhà; hệ thống chú ý an ninh kiểm soát và điều hành những nguy cơ tiềm ẩn cháy, nổ hay bị xâm nhập bất hợp pháp and khối hệ thống giải trí đa phương tiện Multimedia quản lý những thư viện âm nhạc, phim, Ảnh của chủ nhà theo sở thích…

dòng sản phẩm Bkav SmartHome được sản xuất bằng technology cao & dây chuyền hiện đại với các điểm lưu ý nổi bật: sử dụng giao diện trực quan 3D; tích hợp công nghệ truyền thông tiên tiến nhất PLC (truyền dữ liệu qua đường điện) and Zigbee (truyền dữ liệu không dây); kịch bản ngữ cảnh lanh lợi chất nhận được quý khách điều chỉnh những tùy chỉnh cấu hình trong nhà theo mùa, theo thời gian & ý muốn của người chủ sở hữu.

Trước đó, Bkav SmartHome đã tham dự 2 hội chợ quốc tế khác là BuildExpo New York 2014 tại Mỹ (1-2/10) & Building & Construction Exhibition 2014 tại Malaysia (8-11/10).

Trung tuần tháng 6/2014, sau hơn 10 năm phân tích, trở nên tân tiến, Bkav chính thức tung ra khối hệ thống Nhà mưu trí Bkav SmartHome. dòng sản phẩm gây xôn xao Giới Công Nghệ với khá nhiều nhận xét sang trọng và quality vượt trội so với những tên tuổi lớn trong cùng nghành nghề như Schneider (Pháp), Siemens (Đức). những "đại gia" technology cũng đang tích cực tham gia vào nghành nhà mưu trí với việc Google chi 3,2 tỷ đôla mua lại Nest (hãng chế tạo bộ tinh chỉnh nhiệt độ lanh lợi & thiết bị báo khói), Hãng Samsung trình làng khối hệ thống nhà mưu trí khép kín trong số dòng thiết bị của hãng hay vừa mới đây đặc biệt là Apple ra mắt gốc rễ phần mềm nhà mưu trí HomeKit.

không giống nhau của Bkav SmartHome đối với chiêu trò của các hãng khác trên thế giới như Schneider, Siemens đó là triết lý tiếp cận Nhà lanh lợi từ phần mềm, khiến cho khối hệ thống thực sự "thông minh", có thể hiểu và tiếp xúc với người dùng thay vì chỉ là nhà auto như giải pháp của những hãng khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Cford Tnu
Author