Các mô hình Bandai được nhiều người yêu thích nhất hiện nay

Dưới đây là một số mô hình Bandai được các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Hãy cùng chiêm ngưỡng và lựa chọn ngay mô hình bạn ưng ý nhất nhé. Chắc chắn nếu mua tại gamestop bạn sẽ có được mặt hàng chất lượng chính hãng, giá cả phải chăng hơn hẳn so với các địa chị khác.

Bandai – Địa chỉ bán hàng được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay

Thương hiệu đồ chơi Bandai
Thương hiệu đồ chơi Bandai

Bandai Co là một công ty chuyên sản xuất đồ chơi của Nhật Bản. Nói tới Bandai, mọi người nghĩ ngay tới các mô hình chơi nhựa cao cấp, giá có thể cao hơn so với thương hiệu khác nhưng lại rất đảm bảo, thân thiện với co người. Chính vì thế, cho tới nay, đây là một trong 3 công ty đồ chơi lớn nhất thế giới.

Bandai đã sản xuất ra nhiều trò chơi thú vị khác nhau để kích thích sự phát triển não bộ và mang tới hình thức giải trí đáng yêu cho mọi người. Đối tượng chơi các mô hình Bandai này rất đa dạng khác nhau nhưng chủ yếu là cho các bạn trẻ. Từ năm 2006 cho tới nay, Bandai đã liên tục đứng đầu về doanh số bán hàng. ĐIều này đủ cho thấy, Bandai là thương hiệu uy tín như thế nào. Đây là sản xuất mô hình Gundam chính hãng và rất phổ biến tại nhiều quốc gia hiện nay.

Các mô hình Bandai được yêu thích nhất

Mô hình chơi Bandai được nhiều người lựa chọn
Mô hình chơi Bandai được nhiều người lựa chọn

Mô hình 1/100 Destiny Gundam Bandai

Đây là mô hình được sản xuất bằng nhựa cao cấp, tên thường gọi là Model kit. Mô hình gồm có nhiều mảnh nhựa rời giúp bạn có thể lắp ráp lại với nhau một cách hoàn chỉnh. Phải là người tinh ý nhanh nhạy mới có thể tháo lắp các mảnh nhưa runner này lại với nhau và tạo ra mô hình Gunpla tốt nhất có thể. Sản phẩm đi kièm với nhiều phụ kện liên quan và có thêm một cuốn sách nhỏ giới thiệu khái lược bên trong giúp các bạn có thể hiểu và lắp ráp một cách dễ dàng hơn.

Không chỉ Gundam, dụng cụ đi kèm trong các mô hình Bandai này là kềm, bút kẻ lằn, bổ sung bộ sơn to và bút xóa.. Chúng góp phần tôn lên hơn nữa vẻ đẹp mô hình Gundam của Bandai.

Mô hình 1/100 GN-003 Gundam Kyrios Bandai

Bộ sản phẩm được sản xuất với nhựa cao cấp nên nhìn là thấy chất và sắc nét ngay. Công ty sản xuất là Bandai Namco. Đây là thươn ghiệu chính hãng của Nhật Bản, làm từ nguyên liệu rất an toàn vứi trẻ em. Các bạn khi sử dụng mô hình Bandai sẽ kích thích sự phát triển trí não hơn rất nhiều. Đây là cách tạo ra niềm vui bất tận mà lại rèn được trí tuệ nên rất nhiều người yêu thích.

Với mô hình này, bạn không chỉ rèn được bộ nhớ mà còn phải thực sự kiên nhẫn và thông minh mới có thể lắp ráp các chi tiết lại với nhau một cách hoàn chỉnh. Sản phẩm phân phối bởi TAB Store và có mặt từ khá lâu nhưng cho tới nay vẫn được rất nhiều người yê thcish. Sản phẩm có nét tương tự với HG, chi tiết phức tạp nên đòi hỏi phải thực sự tập trung mới có thể ghép lại được với nhau.

Ngoài các mô hình này, Gamestop còn có nhiều mô hình Bandai thú vị khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn ngay cho mình bộ sản phẩm yêu thích. 

Cford Tnu
Author