sở hữu một ngôi nhà đẹp, xinh xắn thì ngoài việc chăm chút cho diện mạo bên phía trong, bên ngoài trong phòng cho góp phần lộng lẫy thì lắp đặt một ổ khóa bình yên, hợp thẩm mỹ là điều không thể thiếu. Nếu cửa chính ở trong nhà là cửa gỗ bạn có khá nhiều sự chọn lựa khi muốn lắp khóa lanh lợi. sau đây là 1 trong số thông tin hữu dụng thiết yếu khi bạn có ý định chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ.

====>>> Tham khảo : bản lề blum

1. Chọn khóa vân tay chìa cơ thích hợp với từng kiểu cửa gỗ

Khoá vân tay chìa cơ cũng có kết cấu cũng giống như các loại khoá vân tay, mã số, thẻ từ khác, do đó, khi chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa cũng cần lưu ý:

trước khi chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ để lắp bạn hãy nhờ các support viên, kỹ thuật viên tại cửa hàng khảo sát kỹ thuật thông số kỹ thuật của cửa gỗ. Kỹ thuật viên sẽ đo chiều dài, chiều rộng của đố cửa kế tiếp tư vấn lựa chọn khóa vân tay chìa cơ sao để cho phù hợp & bảo đảm nhất cho cửa gỗ của ngôi nhà theo điều khoản.

Tuy rằng nhiều phần những loại cửa gỗ đều phù hợp với hầu như những dòng khóa vân tay chìa cơ nhưng nếu cửa gỗ quá mỏng mảnh thì sẽ chỉ phù hợp với một trong những dòng khóa mà thôi.

Độ dày chuẩn mức để lắp đặt khóa lanh lợi thường là khoảng bên trên 30 mm hoàn toàn có thể lắp được loại khóa có rất nhiều chốt. Với cửa gỗ mỏng mảnh hơn dưới mức này rất nhiều khóa hoàn toàn có thể không cài chắc vào nền cửa, khóa bị lỏng lẻo so với cửa, cửa mỏng mảnh hãy chọn khóa ít chốt hơn và chọn các mẫu khoá có đố cửa mỏng hơn.

 ====>>> Xem thêm :   hướng dẫn sử dụng khóa điện tử hafele el8000

2. Chọn khóa vân tay chìa cơ theo thẩm mỹ

Tùy vào sở thích sang trọng thẩm mỹ mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể đưa lựa chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ theo quý phái khác nhau. Với những người thích thú đẳng cấp và sang trọng châu âu hoàn toàn có thể chọn loại khóa vân tay chìa cơ có tay cầm thiết kế cổ xưa, với những đường nét chạm khắc cầu kỳ, bắt mắt đưa đến sự trang trọng. Với các người thích thú nét xin xắn hiện đại có thể chọn khóa vân tay chìa cơ mang kiến tạo tối giản, ít họa tiết để gia công nổi bật đẳng cấp toàn thể của cả ngôi nhà, mang tới xúc cảm dễ chịu và thoải mái.

 

3. Chọn khóa vân tay chìa cơ tại Showroom uy tín

người sử dụng để ý khi chọn khoá vân tay chìa cơ cho cửa gỗ cần tìm về những Địa Chỉ bán khóa uy tín như khóa Hafele shop, rất có thể xuất trình hóa đơn chứng tỏ xuất phát dòng sản phẩm để mua đc những sản phẩm chất lượng cao.

Tránh mua hàng tại các nơi không rõ xuất phát xuất xứ, những dòng sản phẩm có giá thành quá rẻ vì có thể hàng nhái, hàng giả, kém unique, không bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Cford Tnu
Author