Tổ chức những bữa tiệc cho người thân và bạn bè tại Sky Bar
Beau Rivage Nha Trang nổi bật khi nhìn từ xa
Beau Rivage Nha Trang nổi bật khi nhìn từ xa

Condotel Beau Rivage Nha Trang Ghi Điểm Nhờ Tầm View Panorama 120 độ

Ba điều cần lưu ý khi đầu tư Condotel trong năm 2018

Theo thống kê của CBRE, hiện trên thị trường có khoảng 62 chủ đầu tư lớn nhỏ với 168 dự án tham gia thị trường Condotel và dự kiến sẽ tăng gấp nhiều lần từ nay đến 2020.

Thị trường condotel hiện đang có cạnh tranh lớn, khách hàng cần cân nhắc nhiều yếu tố trước khi xuống tiền

Trong bối cảnh thị trường hiện nay đang “trăm hoa đua nở” khi khách đầu tư lựa chọn mua Condotel, ngoài mức cam kết lợi nhuận trên giá tiền mình bỏ ra mua căn hộ khách sạn đó thì nền tảng để tạo ra dòng lợi nhuận đó có bền vững hay không đang được giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng quan tâm. Ví dụ, giá Beau Rivage Nha Trang hiện tại chỉ khoảng 70 triệu đồng/m2 tương đương mua một căn hộ nằm vào khoảng 3,3 tỷ đồng thì thứ người ta quan tâm là mỗi năm nó có thu về 264 triệu đồng như cam kết 8% (năm đầu) của chủ đầu tư hay không?

Sở hữu vị trí đắc địa tại số 40 Trần Phú Nha Trang, là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Nơi này đang là điểm đến thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp…

Phối cảnh Beau Rivage Nha Trang
Phối cảnh Beau Rivage Nha Trang

Sở hữu vị trí đắc địa tại số 40 Trần Phú Nha Trang, vịnh biển đang được đánh giá là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Tại vị trí mặt tiền đường Trần Phú này, Condotel Beau Rivage Nha Trang hầu như có hướng nhìn ra biển mà không bị che mất bởi bất cứ dự ánnào. Nha Trang cũng như Đà Nẵng đang là điểm đến thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trong và ngoài nước. Trong đó, khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang đặc biệt được xem là điển hình của mô hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp thế hệ mới, ghi điểm trong long khách hàng với tầm view panorama 120 độ ra vịnh biển thơ mộng này.

Beau Rivage Nha Trang: Tầm view “triệu đô”, giá không hề rẻ

Với bất động sản nghỉ dưỡng, tầm view còn trở thành một trong những yếu tố chính quyết định sức hấp dẫn cũng coi như giá trị của toàn dự án. Vẻ đẹp và sự thanh bình của vịnh biển đẹp nhất thế giới này luộn là điểm đến thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng trong và ngoài nước quan tâm khi cân nhắc đến một kỳ nghỉ cho gia đình và người thân.

Bởi vậy, những loại hình bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang hầu như có ưu thế về tầm view panorama ra biển luôn là những lựa chọn đắt giá nhất khẳng định nên đẳng cấp và thương hiệu của sản phẩm-thứ mà có tiền chưa chắc đã mua được. Ngoài ra, với vị trí đẹp như của khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang còn có tiềm năng tăng giá nhiều lần, khi mà quỹ đất dành cho dòng bất động sản nghỉ dưỡng này đã càng lúc càng khan hiếm, bởi các sản phẩm mang đủ đặc tính trên có nguồn cung vô cùng khan hiếm do quỹ đất biển vốn hạn hẹp.

Tại Nha Trang nói riêng và tại Việt Nam nói chung, các dự án nghỉ dưỡng sở hữu tầm view panorama lớn còn rất hạn chế, phần lớn tập trung ở các căn hộ lớn nhất như là penthouse nằm trên cùng của các toà tháp – nơi không gian mới đủ rộng và linh hoạt để có thể sở hữu tầm nhìn triệu đô này.

Tuy nhiên, với Beau Rivage Nha Trang, tất cả căn phòng tổng thống luôn ngự trị ở đầu mũi tàu của mỗi tầng sàn, nó sở hữu mặt tiền tầm view rộng nhất trong tất cả các căn của cùng mặt sàn ấy, tầm view 120 độ gần như có thể nhìn thấy hết vịnh biển Nha Trang quyến rũ, nhìn ra đảo Hòn Tre vui nhộn và trung tâm của khu vực này là Tháp Trầm Hương. Căn hộ khách sạn Beau Rivage này được thiết kế với tầm view panorama khoáng đạt và mở rộng, bao trọn một vùng thiên nhiên yên bình.

Tầm nhìn này còn mang đến cho các căn hộ khách sạn Beau Rivage sự hài hòa, gần gũi với thiên nhiên, tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời và gió từ biển thổi vào.

Tổ chức những bữa tiệc cho người thân và bạn bè tại Sky Bar của Beau Rivage Nha Trang với ban công tầm nhìn đắt giá luôn là trải nghiệm được giới thượng lưu ưa thích. Từ trên cao, ngắm nhìn biển cả, không gian xanh mát tại khu nghỉ dưỡng và thưởng thức những món ăn ngon sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt.

Căn hộ khách sạn Beau Rivage, lựa chọn cho đầu tư thế hệ mới

Trong vài năm gần đây, phân khúc khách hàng cao cấp đang ngày càng “khó chiều” hơn, các tiêu chuẩn được đặt ra cho bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng khắt khe. Không còn tập trung vào đẳng cấp của các tiện ích nội khu, nội thất, các nhà đầu tư bắt đầu tìm đến và không ngại chi trả cho các tài sản mang tính khẳng định tính cách và giá trị của bản thân.

Những yếu tố về giá trị sống, phong cách cá nhân và sự tự do riêng biệt cùng những đặc quyền mà chỉ có một số ít người được sở hữu đang ngày càng được có tiền quan tâm.

Do đó, các chuyên gia bất động sản nghỉ dưỡng đánh giá Condotel Beau Rivage Nha Trang sẽ là mô hình đầy tiềm năng của nhóm khách hàng này khi nó hoàn toàn phù hợp với phong cách và giá trị sống mà họ đang tìm kiếm. Và khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang là một ứng cử viên không thể bỏ qua.

Cford Tnu
Author