Công ty Metro World chi nhánh miền Bắc

Ra mắt khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang tại Hà Nội

Ngoài ra, vị trí đắc địa tại khu vực phát triển du lịch mạnh mẽ nhất của vịnh biển Nha Trang sẽ giúp bất cứ những khách hàng nào đến với Beau Rivage Nha Trang được hưởng thụ những tiện ích nôi khu đẳng cấp và sự ưu ái vốn có của thiên nhiên và con người Nha Trang. Khách hàng có thể tận hưởng không khí sôi động của Sky Bar ngay trên tầng thượng hoặc yên tĩnh trong Cigar Bar hút những điếu XÌ gà đẳng cấp và uống những ly rượu vang quý hiếm. Nếu khách hàng là người tới đây để tận hưởng không khí biển thì họ có thể đến bãi tắm riêng của khách sạn hoặc tham gia các trò chơi vui nhộn ở công viên phao nổi hoặc tham gia vào câu lạc bộ du thuyền đề ra khơi tìm lấy không khí mạo hiểm giữa biển xanh bao la. Du khách cũng có thể ngâm mình vào bể bơi vô cực view biển lớn dài 120m, thuộc vào bể bơi dài nhất Việt Nam

Tại sự kiện, chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã giới thiệu sơ lược về ý nghĩa và cái tên làm nên lịch sử khách sạn Hôtel Grand Beau Rivage (có nghĩa là “Bờ biển đẹp”) năm 1926. Và dự án khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang với phối cảnh tổng thể tại vịnh biển Nha Trang, 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất Thế giới,  về vị trí Beau Rivage tại số 40 Trần Phú Nha Trang. Ngoài ra cuộc thi về các thiết kế của dự án để đưa ra một đáp án hoàn mỹ nhất cho một “huyền thoại” Beau Rivage xứng tầm. Chủ đầu tư cũng đưa ra những chính sách ưu đãi cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, cam kết lợi nhuận timeshare rõ ràng cho khách hàng để khách hàng có cái nhìn toàn diện nhất về vẻ đẹp và tiềm năng phát triển dự án trong tương lai. Và đây cũng là lần đầu tiên có dự án cam kết Chủ đầu tư cam kết mua lại căn hộ  với mức tỷ suất lợi nhuận 120%, 150% giá trị ban đầu… Đấy là một trong hàng chục những chính sách hấp dẫn của Chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang dành tặng cho khách hàng đầu tư của mình, buổi ra mắt đã kết thúc trong tiếng vỗ tay hân hoan của hầu hết toàn bộ khách hàng và đã có những căn hộ đầu tiên có chủ nhân. Vẫn còn giới hạn những căn hộ khách sạn vẫn chờ chủ nhân thực sự sở hữu trong thời gian tới, cơ hội chỉ dành cho những người nhanh tay nắm bắt cơ hội.

 Beau Rivage Nha Trang và Metro World
Đại diện chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang giới thiệu dự án

Khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang  ra mắt thành công với kỷ lục hàng trăm căn hộ được ký kết

Buổi lễ thành công tốt đẹp đã thu hút hơn 600 khách hàng đầu tư cả trong và ngoài nước đến tham dự. Các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đều bày tỏ niềm thích thú với dự án khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang này và sẵn sàng đầu tư vào dự án, thậm chí có người còn “tham lam” đặt một lúc 2-3 căn liền để dành cho bạn bè hay người thân ở nước ngoài chưa kịp về làm thủ tục. Một cuộc thi bốc thăm nho nhỏ để dành cho khách hàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là bốc thăm trúng thưởng kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm kỳ nghỉ khách sạn 5* cũng đã được trao tận tay những khách hàng may mắn nhất.

Khách hàng làm việc để mua Beau Rivage Nha Trang
Nhiều khách hàng quan tâm tới dự án Khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang

Và không thể thiếu trong buổi ra mắt là hai nhà đồng hành uy tín và đẳng cấp đó là đại diện của ngân hàng SHB và đại hiện cho đơn vị quản lý vận hành của dự án là tập đoàn Wyndham-một ngôi sao sáng trên bầu trời điều hành quản lý những Resort, khu phức hợp khách sạn 5*, 6*…là một trong những nhân tố chính trong liên minh RCI nổi tiếng trên thế giới. Sự ra mắt của hai đơn vị này đã nói lên sự quyết tâm của chủ đầu tư với những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Công ty Metro World chi nhánh miền Bắc đến lễ ra mắt lần này cũng rất vinh dự là một trong những đơn vị phân phối chính thức của dự án, là F1 kết nối trực tiếp nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với Chủ đầu tư dự án, là người sẽ đồng hành cũng với quý khách hàng đầu tư từ những bước đi đầu tiên để tìm hiểu về những thông tin dự án đến khi hoàn tất thủ tục mua căn hộ. Chúng tôi luôn nhận đo thành công của bản thân và đồng nghiệp bằng sự hài lòng của khách hàng ngay cả khi khách hàng ký nhận căn hộ và suốt cả thời gian sau này.

admin
Author