tổng vốn đầu tư lớn nhất từ trước cho đến nay, Tập đoàn Đất Xanh muốn hướng sang phân khúc bất động sản cao cấp.
Tại buổi khai trương nhà dòng của Dự án Gem Riverside (quận 2, TP HCM) diễn ra vào sáng 25/2, ông Nguyễn Trường Sơn – Phó giám đốc điều hành Tập đoàn Đất Xanh khẳng định Gem Riverside đóng vai trò quan yếu trong chiến lược chinh phục tầng lớp cao cấp mà tổ chức đang đeo đuổi, thay vì chỉ tập kết vào sản phẩm trung bìnhtrung bình tương đối như trước đây.

“Chúng tôi dành đông đảo máu nóng vào công trình này bởi đây là Dự án hạng sang trước hết Đất Xanh khiến cho chủ đầu cơđơn vị đã mất hai năm nghiên cứu tính khả thi, cũng như tuyển lựa mẫu mãnguyên liệunhững nhân tiện ích sang trọng cho Gem Riverside trước lúc giới thiệu sản phẩm ra thị trường”, ông Sơn cho biết.

Phối cảnh Dự án Gem Riverside sở hữu quy hoạch lấy ý tưởng trong khoảng 12 ốc đảo của Vịnh Hạ Long.​
Phối cảnh Gem Riverside mang quy hoạch lấy ý tưởng từ những ốc đảo của Vịnh Hạ Long.

Đại diện chủ đầu cơ san sẻnhững Dự án đã ra mắt trong nửa cuối năm ngoái và đầu năm nay ở khu Đông đều với sức tậu mạnh, minh chứng cho độ hot của thị trường tại khu vực này, nhất là tầng lớp hạng sang. chọn lựa vững mạnh bất động sản tại khu Đông đồng nghĩa với việc Đất Xanh đã sẵn sàng khó khăn mang sản phẩm của nhiều chủ đầu tư khác ở nơi đây.

“Khi các chủ đầu cơ khó khăn  nhau, người tiêu dùng sở hữu lợi nhất, giá trị gia tăng của sản phẩm dành cho quý khách bởi thế sẽ được nâng lên”, vị này nói thêm.

Trên diện tích đất 6,7 ha tại khu Nam Rạch dòng, sát bờ sông Giồng Ông Tố, Gem Riverside gồm 12 tháp mang 3.175 căn hộ, trong chậm triển khai với 34 căn biệt thự thông tầng (duplex villa) và 96 căn penthouse.  mật độ vun đắp 31%, Công trình được bao bọc bởi 2 mặt sông và ko gian xanh mát, tích hợp khoảng 60 nhân tiện ích ngoại khu và 45 luôn tiện ích nội khu.

Lấy ý tưởng trong khoảng vẻ đẹp của danh thắng Vịnh Hạ Long, 12 tháp nhà và một thể ích vun đắp đan xen, tận dụng tối đa khí trời, nắng gió, tạo sự gần gũi gắn kết sở hữu khi không theo phong cách resort. kingdom 101

Căn hộ sở hữu diện tích đa dạng (49-201 m2), 1-3 phòng ngủ, penthouse, duplex villa…, đáp ứng cả nhu cầu ổn định chỗ ở lẫn đầu cơdự kiến công đoạn 1 của Dự án (cụm Ruby Riverside) hoàn tất và bàn giao vào cuối năm 2020.

Khoảng một.000 người tới tham quan nhà loại Gem Riverside đặt tại tầng 4, tòa nhà Parkson Cantavil, quận hai, TP HCM, trong chậm tiến độ  vợ chồng rạng đông – Anh Thơ.
Hơn 1.000 lượt người tới thăm quan nhà loại Gem Riverside nhân dịp khai trương, trong chậm tiến độ với vợ chồng nghệ sĩ thương gia rạng đông – Anh Thơ.

Trong năm năm tới, Đất Xanh đặt tiêu chí mở rộng quỹ đất lên 2.000 ha, vững mạnh các Dự án quy mô 5-20 ha, tụ họp phân khúc trung – cao cấp, lấn sân sang mảng văn phòng, nghỉ dưỡng và cho thuê.

Riêng trong năm nay, doanh nghiệp hy vọng bán 28.000 sản phẩm, trong chậm tiến độ mang 12.000 sản phẩm đầu tư trực tiếp. Ngoài Gem Riverside, các Dự án khác gần ra mắt trong 2018 là những bước đi kế tiếp đảm bảo chiến lược đẩy mạnh lớn mạnh những công trình quy mô lớn.

tham gia thị phần bất động sản trong khoảng tháng 11/2003, Đất Xanh cung cấp thành công hàng ngàn Dự án, trong chậm triển khai sở hữu những sản phẩm do tổ chức khiến cho chủ đầu cơ như Sunview Town (quận Thủ Đức) quy mô 1.603 căn hộ, bàn giao sớm 6 tháng; Luxcity (quận 7) sở hữu 426 căn hộ, bàn giao trước 4 tháng; Opal Riverside (quận Thủ Đức) với 626 căn hộ, giao nhà cho cư dân sớm 4 tháng so sở hữu cam kết.

Ba công trình khác cũng do Đất Xanh làm cho chủ đầu cơ chuẩn bị bàn giao đúng cam kết là Opal Garden (quận Thủ Đức)  470 căn hộ, Luxcity Officetel (quận 7) với 104 căn văn phòng và Lux Garden (quận 7)  500 căn hộ.