Dịch vụ làm biển alu đẹp và giá cả cạnh tranh

sapo: Biển alu là một trong những loại biển quảng cáo được ưa thích hiện nay. Vậy làm biển alu đẹp ở đâu? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn về cách làm biển alu giá rẻ nhé.

Để có một biển quảng cáo vừa đẹp, vừa rẻ, chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng chất liệu đó phải rẻ. Biển alu được rất nhiều công ty chọn làm chất liệu làm biển quảng cáo bởi nó có rất nhiều ưu điểm về giá cả cũng như đặc tính. Vậy thì tìm dịch vụ làm biển alu đẹp và giá cả cạnh tranh ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về biển alu cũng như dịch vụ làm biển alu tại Hà Nội.

Tầm quan trọng của biển quảng cáo

Hầu hết các công ty đều làm biển quảng cáo để PR hình ảnh và thương hiệu của mình. Đây là một trong những cách hiệu quả để làm marketing và  biển quảng cáo của mỗi doanh nghiệp là duy nhất và độc nhất. Biển quảng cáo giúp khách hàng nắm bắt được đại ý rằng công ty của bạn làm dịch vụ gì, địa chỉ và liên hệ ở đâu. Một biển quảng cáo đẹp không hẳn là cần chất liệu đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể chọn biển alu để làm biển quảng cáo với những ưu điểm sau đây.

Ưu và nhược điểm của biển alu

Ưu điểm:

Ưu điểm lớn nhất của biển alu là có độ bền rất cao.Nó có thể chịu được thời tiết mưa, gió thất thường ở nước ta. Bên cạnh đó, sức chịu nhiệt, có khả năn chống ăn mòn, chống thấm cao, và khả năng cách âm tốt là điểm mà nhiều người ưng ý. Ngoài ra, biển alu có giá thành khá rẻ, dễ làm, và nhiều màu sắc lựa chọn. So với các chất liệu khác thì làm biển alu khá dễ, tuy cứng nhưng những người thợ có thể uống được.

Nhược điểm:

Nhiều ưu điểm là thế nhưng làm biển alu cũng có những cái bất lợi. Nhược điểm đầu tiên đó là về việc in chữ. Nếu có sai sót thì  sẽ khó để khắc phục trong quá trình làm. Thứ hai, biển alu không thể tái sử dụng nên bạn chỉ dùng biển quảng cáo đó một lần. Nếu trong trường hợp công ty chuyển văn phòng thì không thể dùng lại biển đó được.

Dịch vụ làm biển alu đẹp và giá cả cạnh tranh tại Hà Nội

Với nhu cầu làm biển quảng cáo tăng cao, các công ty quảng cáo bắt đầu ra đời và có những chiến lược riêng để thu hút khách hàng. Đánh giá khách quan về công ty Đào Gia, chuyên về quảng cáo và thiết kế nội thất, đây là một công ty uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 • Công ty Đào Gia có đội ngũ nhân viên tận tâm, có chuyên môn cao.
 • Tư vấn nhiệt tình, thiết kế miễn phí dựa trên ý tưởng của khách hàng.
 • Có nhiều mẫu quảng cáo cho bạn lựa chọn.
 • Đặc biệt, với việc thiết kế biển alu, công ty sẽ kết hợp alu với các chất liệu khác và có gắn đèn neon hoặc led để có một biển quảng cáo đẹp và ưng ý cho khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh và tương đối rẻ ở khu vực Hà Nội
 • Chế độ bảo hành cũng rất rõ ràng, 12 tháng cho tất cả các sản phẩm.

 

 • Mọi thông tin liên hệ: 
 • Công ty TNHH quảng cáo và thiết kế nội thất Đào Gia
 • Địa chỉ: 281, đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • website: quangcaodaogia.vn
 • Email: [email protected]
 • Điện thoại: 093 221 8638 – 0966 427 056
admin
Author