Du lịch Việt Nam đang bước vào đà tăng trưởng mạnh

Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Beau Rivage Nha Trang

Người ta thường nói rất nhiều đến Hạ Long, Đà Nẵng hay Phú Quốc mỗi khi nhắc đến du lịch biển ở Việt Nam, nhưng sẽ thật là thiếu sót nếu như không nhắc đến vùng đất vốn được mệnh danh là “Thiên đường vịnh biển” của Việt Nam nơi này lại càng nổi tiếng khi mọc lên Khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang đẳng cấp, đó chính là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, là thỏi nam châm mạnh thu hút khách du lịch và đó sẽ  là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Du lịch Việt Nam đang bước vào đà tăng trưởng mạnh

Theo thống kê năm 2017, Nha Trang đón 7,3 triệu lượt khách du lịch nghỉ dưỡng, so với các điểm nóng về du lịch đang tăng trưởng thì con số này chưa phải thực sự là ấn tượng. Tuy nhiên tiềm năng tăng trưởng mới là điểm nhà đầu tư cần quan tâm trước khi quyết định xuống tiền cho dự án Beau Rivage Nha Trang. Số lượt khách du lịch đến Nha Trang so với Phú Quốc cũng xấp xỉ một 9 một 10 nhưng số lượng khách sạn 3 – 5 sao, Resort nghỉ dưỡng hiện đang có tại Phú Quốc nhiều gấp 3 lần tại Nha Trang, số lượng khách sạn hoành trang như Condotel Beau Rivage Nha Trang lại càng ít.

Beau Rivage Nha Trang-vịnh biển Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang-vịnh biển Nha Trang

Xét về tiềm năng phát triển du lịch, thực chất không có nhiều nơi tại Việt Nam sở hữu được vịnh biển đẹp có thứ hạng trên thế giới như tại Nha Trang. Có thể nhắc đến Vịnh Vân Phong và Vịnh Cam Ranh đã quá nổi tiếng trên báo chí hiện tại và tốn không ít giấy mực của nhiều tác giả hiện thời, đó là bởi vì được sự ưu ái của thiên nhiên tạo hóa ban cho địa phương. Nhiều năm nay, vịnh biển Nha Trang luôn đạt được thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng uy tín thế giới về chất lượng khách sạn 5*, đặc biệt là khách sạn Beau Rivage Nha Trang, thậm chí còn vượt trên cả Huế, Đà Nẵng hay Hạ Long…

Nha Trang đang cần thêm nhiều cơ sở lưu trú chất lượng cao như Beau Rivage Nha Trang

Thống kê cho thấy, tính đến cuối năm 2017, Khánh Hòa có khoảng 3000 cơ sở lưu trú cho khách du lịch. Trong khi đó, con số tại Phú Quốc là 6680 cơ sở, Đà Nẵng có gần 7000 cơ sở và con số này tại Quảng Ninh lên đến 9.230 cơ sở. Tính riêng các cơ sở chất lượng 3 – 5 sao, cả tỉnh Khánh Hòa chỉ thống kê được khoảng 200 cơ sở có chất lượng tương đương hoặc gần bằng với Beau Rivage Nha Trang. Sự thiếu hụt trầm trọng này làm giảm đáng kể lượng du khách đến và qua đêm tại Nha Trang, chính là một trong những lý do chính khiến du lịch Nha Trang không thể bứt phá lên dù tiềm năng rất lớn.

Thực tế này cho thấy, nếu các cơ sở lưu trú chất lượng cao như Beau Rivage Nha Trangđược đầu tư tại Khánh Hòa sẽ có một nguồn khách cực lớn, không phải rơi vào tình trạng tranh dành khách như ở một số điểm du lịch khác, tạo điều kiện thu hồi vốn, sinh lời mạnh mẽ cho những nhà đầu tư nhanh chân rót vốn tại thời điểm này.

Những ông lớn chung tay – tương lai bật lên mạnh mẽ của du lịch Nha Trang

Thiên thời – Địa lợi nhưng Nhân chưa hòa, chính là lời đánh giá cô đọng mà chính xác nhất khi nói về Nha Trang hiện nay. Nằm trên những kiệt tác thiên nhiên hiếm có nơi sánh được, điều mà Nha Trang cần chỉ là nhiều nguồn đầu tư lớn xứng tầm với tiềm năng. Cuối cùng, không ai khác, Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang chính là một trong nhưng ông lớn đã mạnh dạn tiên phong trên mảnh đất Nha Trang hiền hòa này, với tinh thần mạnh mẽ “Biến cát thành vàng”.

Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú Nha Trang, là mặt tiền có bờ biển  đẹp lung linh làm say đắm bao nhiêu trái tim người mê biển. Với bể bơi vô cực view biển, du khách vẫn có thể hòa mình vào dòng nước mát và tầm nhìn là biển xanh bất tận bao la, tỉnh Khánh Hòa đã sắp có khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang có quy mô lớn nhất với sự vận hành của tập đoàn Wyndham với tổng số vốn đầu tư lên đến 200 triệu $ . Nơi đây được mệnh danh là một “thiên đường biển nghỉ dưỡng” với diện tích gần 1.1 ha, trải dọc 150m đường bờ biển tại số 40 Trần Phú Nha Trang.

Cford Tnu
Author