dự kiến bàn giao vào quý III/2019, hiện P.H Complex Nha Trang xây đến tầng 15 và đang đẩy nhanh tiến độ thi công.
P.H Complex Nha Trang nằm giữa bốn mặt tiền của con đường Tô Hiệu, Võ Thị Sáu, các con phố số 1 và con đường Trường Sơn tại  Vĩnh Tường, Nha Trang, Khánh Hòa. Công trình sở hữu vị trí chiến lược – nơi mà đa dạng chuyên gia thẩm định là địa điểm “vàng” cho những tòa nhà thương mại.

P.H Complex Nha Trang sở hữu tổng diện tích sắp 10.000m2 bao gồm 3 toà nhà 26 tầng sở hữu sắp 1.400 căn hộ. Công trình do công ty cổ phần thương mại đầu cơ P.H Nha Trang làm chủ đầu cơcông ty chủ quản là đơn vị cổ phần Tập đoàn đầu cơ P.H.

kế bên vị trí vàng, P.H Complex Nha Trang còn được đầu tư đa số luôn thể ích như trọng điểm thương nghiệp, shophouse, bể bơi, khu vui chơi trẻ thơ, phòng sinh hoạt cùng đồng, phòng tập gym… kingdom101

Chủ đầu cơ cho hay, rất nhiều diện tích tầng hầm của Công trình sử dụng làm cho chỗ để xe sáng tạo, đáp ứng nhu cầu cư dân toàn tòa nhà, tạo cảnh quan sạch đẹp theo đúng tiêu chuẩn của nhà thương mại cao cấp.

không những thế, chủ đầu tư cũng thiết kế để đáp ứng cảnh quan, nhà cung cấp trên ko gian mái, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và khu trục đường dạo bộ cho cư dân.

Hiện Công trình xây đến tầng 15, tất cả công trường đang đẩy nhanh tiến độ thi công. Chủ đầu cơ cam kết bàn giao nhà đúng tiến độ.