Ở bất cứ thời buổi nào hay tổ quốc nào, an toàn là yếu tố quan trọng để giữ gìn & đảm bảo các thành quả đã có. một chiếc khóa an ninh & tiện lợi luôn là kẻ bạn đồng hành khiến mọi người an tâm khi bạn dạng thân and tài sản đc bảo đảm an toàn tối đa, giúp giảm tải áp lực tâm lý và nâng cao quality cuộc sống.

vì thế, technology sáng chế các chiếc khóa an toàn chưa bao giờ tạm dừng.

Qua rồi thời của khóa cơ khí truyền thống

Loại khóa cơ truyền thống từ tương đối lâu đã đc sự dụng trong số hộ mái ấm gia đình & gia chủ luôn luôn phải mang theo chìa khóa bên mình & việc này sẽ tương đối phiền phức. nói đến độ bình yên thì chìa khóa cổ xưa đang dần mất điểm vì rất dễ phá hỏng, các tay “đạo chích” bình thường nhất cũng có thể mở dễ dàng và đơn giản chỉ bằng một trong những thủ thuật nhỏ dại. Nhiều mái ấm gia đình đối phó trộm cắp bằng phương pháp mua thật nhiều ổ khóa để khóa cửa. mặc dù, với kẻ gian thì một hay nhiều ổ khóa chắc chắn không phải là điểm, quan trọng là ổ khóa đó có an toàn hay là không.

====>>> Tham khảo : tay nâng tủ bếp blum

Việc phá những loại khóa truyền thống đã bị quá dễ dàng và đơn giản với những tên trộm bài bản

an ninh and tiện nghi với khóa điện tử lanh lợi

Do các phiền toái của khóa cơ cổ xưa, sự lộ diện của khóa điện tử lanh lợi đã mang đến chiêu bài an toàn, hiệu quả tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những C.ty, khu chung cư, hộ gia đình khi mà các loại khóa cổ xưa không thể làm được. nói đến công nghệ sản xuất khóa điện tử, thương hiệu Häfele của Đức dẫn đầu về độ bền, sự bình yên, tính tiện dụng and kết hợp hàng loạt những tính năng lanh lợi trong một chiếc khóa bé bỏng.

Khóa điện tử của Häfele có thể đơn giản dễ dàng lắp đặt với tay nắm đổi chiều linh động

====>>> Tham khảo : khóa cửa lùa hafele

Với sự am hiểu and kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nghề khóa điện tử cùng mong muốn mang tới sự an ninh tuyệt đối hoàn hảo cho gia chủ, Häfele đã cho ra mắt sản phẩm khóa điện tử mưu trí với technology tiên tiến, kiến thiết tinh tế thanh thoát hiếm được tìm thấy ở những sản phẩm khác trên thị phần. Hãng đã đưa công nghệ tân tiến chạm màn hình điện dung – Finger Print Capacitive (FPC) vào chức năng Bẻ khóa vân tay cho dòng khóa điện tử mới. Với technology FPC, chủ sở hữu không cần bận tâm lắng việc mình đã cất chìa khóa chỗ nào, hay lúng túng người khác biết được mật mã hoặc đặc trưng hơn là các trường hợp gian truân như nhập mật mã khi tay bị bẩn, độ ẩm ngoài trời quá cao, màn hình cảm ứng dính bụi, khóa vẫn sẽ sinh hoạt 1 cách linh động, nhanh chóng.

Trong bối cảnh bình yên phức hợp như bây chừ, những sản phẩm khóa điện tử thông minh của Häfele (EL 8000, EL 9000) như một vị “cứu tinh” với các công dụng gia tăng độ an toàn như: chú ý đột nhập, khối hệ thống chống phá khóa. không chỉ có thế, Häfele còn trang bị chức năng "đánh lạc hướng" được xem rất cao về tính hữu dụng vận dụng tình huống chủ nhà ngờ vực có người đang theo dõi mình trong quá trình nhập mã. bạn có thể nhập một dãy số dài ngẫu nhiên miễn các số cuối cùng là mật mã của người tiêu dùng, khóa điện tử thông minh của Häfele sẽ tự động được mở và bạn không hề phải lo ngại về sự người khác hoàn toàn có thể nhớ đc mật mã của chính bản thân mình. (mật mã có độ dài từ 4-12 chữ số)

thời điểm cuối năm là thời điểm những mái ấm gia đình trở nên mắc hơn lúc nào hết với những dịp nghỉ lễ hội diễn ra liên tục và các bước cũng bộn bề hơn. đây chính là thời điểm bạn nên quan tâm hơn về sự an toàn cho ngôi nhà thân yêu and những người thân trong mái ấm gia đình bạn. Häfele đưa đến cho doanh nghiệp sự an tâm & dễ chịu trong cuộc sống và công việc với dòng sản phẩm khóa thông minh này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Cford Tnu
Author