Máy bơm chữa cháy pentax và vai trò quan trọng của nó đối với đời sống

Máy bơm chữa cháy Pentax là loại máy bơm được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi nó khá tiện và cũng kích thước cũng không quá lớn. Chưa kể loại máy bơm chữa cháy này còn sở hữu rất nhiều ưu điểm, góp phần đóng vai trò quan trọng trong đời sống sinh hoạt của con người.

Máy bơm chữa cháy Pentax

Máy bơm chữa cháy pentax là dòng máy bơm chữa cháy áp lực cao có thể đưa một dòng nước với lưu lượng lớn di chuyển trong thời gian ngắn đảm bảo cung cấp lượng lớn nước khi dập đám cháy hiệu quả.

Là một thương hiệu nổi tiếng tại Italy, máy bơm chữa cháy pentax sở hữu những ưu điểm vượt trội, được nhiều sự đón nhận của người tiêu dùng trên thị trường. Tuy không so sánh được với những thương hiệu lớn đến từ Nhật, Mỹ… nhưng sản phẩm máy bơm chữa cháy pentax ván được đón nhận và được bán ra với số lượng rất lớn bởi chất lượng sản phẩm quá vượt trội so với các ản phẩm bơm chữa cháy khác trên thị trường trong cùng phân cấp giá.

Máy bơm chữa cháy Pentax

Ưu điểm của máy bơm chữa cháy Pentax

Máy bơm chữa cháy pentax có thể hoạt động không ngừng nghỉ và liên túc nhờ kết cấu bền vững của moto điện cảm ứng 2 cực. Ngoài ra, nó còn có khả năng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, có khả năng cung cấp nhiều nước trong cùng 1 thời điểm.

Loại máy bơm này hoạt động không cần phao tự động. Khi chạy, máy bơm không tạo ra quá nhiều tiếng ồn nhờ thiết kế nhiều tầng cánh. Các bộ phận quan trọng như thân bơm còn được làm bằng gang hoặc thép không gỉ AISI 316, đầu bơm được làm bằng nhựa, đồng hoặc inox chống gỉ sét giúp làm tăng tuổi thọ của máy bơm chữa cháy pentax.

Nguyên lý sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm nguồn điện vào là có thể sử dụng được ngay. Nguyên liệu sử dụng cho quá trình vận hành máy chính là năng lượng điện nên không gây ô nhiễm môi trường.

Do không có bình chứa nhiên liệu, động cơ thiết kế nhỏ gọn nên kích thước và khối lượng máy nhỏ, nhẹ, dễ dàng trong quá trình di chuyển. Tốc độ của động cơ tương đối cao, việc bảo trì hay bảo dưỡng cũng không mất nhiều chi phí.

Máy bơm chữa cháy Pentax có nhiều ưu điểm nổi bật

Vai trò quan trọng đối với đời sống con người

Chức năng của một chiếc máy bơm là cung cấp nguồn nước phụ vụ đời sống sinh hoạt của mọi người.  máy bơm chữa cháy pentax cũng vậy, nó đóng vai trò cung cấp nguồn nước cho các hệ thống chữa cháy được lắp đặt ở các toàn nhà cao tầng, khu chung, hệ thống pccc chuyên nghiệp, hệ thống cấp thoát nước,…

Ở những nơi công cộng như bệnh viện, trường học,  sử dụng máy bơm chữa cháy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển nhưng có công suất đủ lớn để có thể cung cấp đủ nguồn nước giúp chữa cháy kịp thời trong trường hợp khẩn cấp.

Còn như tại các xí nghiệp sản xuất, khu công nghiệp thường thì máy móc phải hoạt động tối đa công suất, cường độ làm việc cao vì thế luôn tiềm ẩn những nguy cơ cháy nổ, chập điện. Do vậy cần phải trang bị 1 hệ thống phòng cháy chữa cháy gồm máy bơm chữa cháy pentax và các thiết bị chữa cháy khác.

Tại các nơi tập trung đông dân cư, nguồn điện tải phục vụ sinh họa cho các gia đình thường bị quá tải dẫn đấy chập điện ngoài ra còn việc sử dụng ga để nấu nướng khi rò rỉ ga cũng có thể gây ra cháy nổ. Một hệ thống bơm chữa cháy gồm bơm chữa cháy Pentax, Máy bơm điện chữa cháy ebara hoặc bơm chữa cháy tohatsu sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Có thế thấy được vai trò vô cùng quan trọng của bơm chữa cháy đối với cuộc sống của chúng ta. Công việc chữa cháy giờ đây được phục vụ chuyên nghiệp hơn với dàn hệ thống từ máy bơm chữa cháy pentax.

Cùng tham khảo chi tiết tại: http://maybomnuocchinhhang.vn/chi-tiet/tu-van-lap-dat-bao-gia-may-bom-chua-chay-pccc-so-1-viet-nam-250.html

 

 

Cford Tnu
Author