Nắm giữ căn hộ tphcm xinh đẹp và đẳng cấp trong tầm tay

Nắm giữ căn hộ tphcm xinh đẹp và đẳng cấp trong tầm tay

Dự án căn hộ tphcm được triển khai bởi nhà đầu tư An Gia Investment, nằm ở vị trí đắc địa số 1 của Q7 TP sài thành. Căn hộ tphcm nằm  ở trên tuyến đường Hoàng Quốc Việt. Khá gần trụ sở tập đoàn kim oanh. Toàn cục dự án đối diện ngay cạnh dòng sông thành phố sài thành. Vị trí này vừa thừa kế khí hậu trong sạch & mát mẻ từ tự nhiên sạch sẽ, vừa tiện lợi để di chuyển đến trung tâm tphcm.Điều quý hiếm mà ít có dự án nào đáp ứng được. căn hộ tphcm

Ngoài ra các địa điểm giải trí như như rạp chiếu phim GVC, bệnh viện đa khoa, trung tâm dịch vụ – thương mại, trường THCS, cũng rất gần với căn hộ tphcm.Căn hộ tphcm vừa có vị trí phù hợp đến việc học tập, công tác, sinh hoạt hằng ngày, vừa hoàn hảo ở điểm  an toàn, thư thái, yên tĩnh bên người thân vào những lúc sum vầy.

Địa điểm tuyệt đẹp & thiết kế độc đáo của căn hộ TPHCM

Căn hộ tphcm được thiết kế theo phong cách & xây dựng bởi lực lượng kỹ sư kiến trúc và công ty thầu xây dựng uy tín hàng đầu của nước ta. Bảo đảm mang đến cho quý khách những căn hộ hoàn hảo tuyệt đối. Có khá nhiều loại căn hộ khác nhau phụ thuộc vào định hướng và yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Mơ ước an cư lạc nghiệp sẽ không còn là mơ ước nữa. Hãy nắm giữ ngay cho minh một căn hộ TPHCM trong hôm nay. Định cư lạc nghiệp bền vững và lâu dài. Với 1 căn hộ xinh xắn đắc địa, tiện ích chất lượng và tốt nhất, như những dự án của công ty kim oanh. Cả một môi trường phù hợp  ở cùng bạn đời tri kỷ và những đứa con thơ. Rồi từ đây yên tâm công tác, nỗ lực trong công việc của bạn. Quả thực đây chính là mục tiêu rất đáng để vươn tới. Căn hộ tphcm là một chọn lựa hoàn hảo và sáng suốt.

Những địa điểm công cộng xung quanh căn hộ này, cùng với sự thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hoành tráng, và tiện nghi. Đã mang đến một cuộc sống vô cùng thịnh vượng cho chủ sở hữu. Chưa kể đến sự hài hòa và hợp lý của Phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp có họa tiết thiết kế tuyệt vời, đậm chất riêng biệt mới mẻ & hiện đại.

Cford Tnu
Author