nói đến những ngôi nhà ở vùng ngoại ô, người ta thường hình dung ra các ngôi nhà rộng thoải mái, có thật nhiều không gian dành riêng cho vườn tược. Nhưng thực chất không hẳn ngôi nhà nơi ngoại ô nào thì cũng thoáng rộng như trong suy xét, vẫn có các ngôi nhà diện tích S không lớn, thậm chí đất xây nhà có méo, như ngôi nhà mang tên Binh House ở Hòa Lạc, Thạch Thất, thủ đô hà nội tiếp sau đây ví dụ điển hình.

==>> Xem thêm : Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại

 

 


Mặt tiền của ngôi nhà.

Mảnh đất xây nhà vốn xấu nên gần như bị bỏ không, quên lãng trong một thời hạn. Khi xây cất ngôi nhà bên trên mảnh đất này, KTS & chủ nhà đã phải lưu ý tương đối nhiều chiêu thức để đưa ra chiến thuật kiến thiết hữu hiệu nhất. Ở góc đất hẹp & nhọn nhất phần mặt tiền, chúng ta xây một bức tường gạch lỗ thoáng & trồng cây ở đó để để tạo ra sự thoáng đãng mà vẫn bảo đảm riêng tư. Đồng thời bọn họ cũng bớt lại một khoảng nhỏ dại đất xéo phía sau để tạo giếng trời, trồng cây. điều đó vừa ngày càng tăng màu xanh, ánh sáng, vừa giải quyết và xử lý được vấn đề đất méo.

 

 

 

 


 

 

 

 


Mặt tiền ngôi nhà tuyệt hảo với khoảng tường gạch lỗ phủ bí mật bằng cây cỏ.

 

==>> Xem thêm : xhouse.com.vn

Tông white color chủ đạo cộng với cây cối and thiết kế bên trong đơn giản, hiện đại đã mang tới cho ngôi nhà sự trẻ trung & hơi thở đương đại. các không gian như phòng ngủ, cầu thang, mái nhà, nhà lau chùi được thiết kế với tối thiểu và thực ra để tối đa hóa việc sử dụng không gian & giảm thiểu Chi tiêu xây dựng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Cford Tnu
Author