Nhân viên tư vấn chụp hình lưu niệm với CĐT Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang và Metro World
đại diện chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang giới thiệu dự án

Beau Rivage Nha Trang ra mắt hoành tráng tại Hà Nội

TNR Stars Diễn Châu khẳng định là một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam. Dự án in đậm triết lý phát triển bền vững về nơi an cư đẳng cấp. Hội tụ tiện ích xanh, đỉnh cao về thiết kế, độc đáo về cảnh quan. TNR Stars Diễn Châu mang đến cho Nghệ An một không gian nghỉ dưỡng trong mơ. Dự án với thiết kế đẳng cấp đặc biệt, tiện ích cảnh quan theo tiêu chuẩn TNR Eco Stars. Cư dân TNR Star Diễn Châu được hòa mình giữa không gian xanh bất tận. Tận hưởng bầu không khí trong lành với các hồ điều hòa. Phóng tầm mắt cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ sắc màu của các loài hoa uốn mình quanh co bên hệ thống đường dạo bộ nội khu. Điều này chỉ có thể tìm thấy tại hệ thống  công viên cây xanh, quảng trường được bố trí hài hòa. Đây chính là linh hồn, sự sống của TNR Star Diễn Châu.

Vào những ngày qua, chủ đầu tư của dự án khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang tại số 40 Trần Phú Nha Trang và những nhà đồng hành có tên tuổi hàng đầu thế giới là Wyndhamliên minh RCI và một số đối tác chiến lược như Metro World miền Bắc, Đông Tây Land …đã tổ chức một buổi ra mắt hoành tráng cho dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang tại một trung tâm hội nghị lớn tại Hà Nội. Tại đây các khách hàng đang sống và làm việc tại Hà Nội và cấc tỉnh lân cận như Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương…đã rất thích thú đến tham dự để nghe chia sẻ của chủ đầu tư (công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang) và sự quyết tâm của những nhà đồng hành cùng các đối tác chiến lược của dự án. Khách hàng quan tâm tới dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang tại Hà Nội đã nhận được sự chăm sóc tận tình của các đối tác chiến lược của công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang tại đây, đó là các bạn trẻ tư vấn viên của công ty Metro World và công ty Đông Tây Land. Xác định là một sản phẩm Condotel đẳng cấp 5* nên khách hàng cũng đã nhận được sự chăm sóc tận tình chu đáo của các bạn trẻ tư vấn viên, thể hiện mãnh liệt sức trẻ dồi dào của và sự năng động của chủ đầu tư.

Đối tác tư vấn và phân phối Condotel Beau Rivage Nha Trang tại Hà Nội là ai?

Với một dự án đẳng cấp 5* như Beau Rivage Nha Trang thì tất nhiên chủ đầu tư cũng sẽ chọn những đại lý đẳng cấp tương xứng để tin tưởng giao chìa khóa từng căn hộ tại Beau Rivage Nha Trang cho họ. Với bề dày kinh nghiệm về bán các sản phẩm đẳng cấp của các tập đoàn lớn của Việt Nam và nước ngoài như Sun Group, Vin Group,…và đặc biệt là đại lý độc quyền tư vấn và phân phối sản phẩm siêu đẳng cấp Victory Vinhome Golden River Bason. Cũng là hợp lý bởi vì sản phẩm này đang là Vip nhất của thị trường Bất động sản hiện nay tại tp HCM cũng như là cả nươc. Mỗi căn thấp nhất cũng rơi vào khoảng 100-150 tỷ đồng, thậm chị có căn lên đến 200-300 tỷ đồng không có gì là khó hiểu.

Sale & CĐT Beau Rivage Nha Trang
Nhân viên tư vấn chụp hình lưu niệm với CĐT Beau Rivage Nha Trang

Những khách hàng của Metro World tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận luôn luôn tin tưởng vào những chiến binh nhiệt tình này, với tư cách là đối tác chiến lược của Beau Rivage Nha Trang, làm việc với tất cả tâm huyết của nghề, chúng tôi mong nhận được sự hài lòng của khách hàng từ lúc bắt đầu ký hợp đồng đến sau này khi khách hàng được nhận tiền timeshare đều đặn hàng năm.

Quý khách vui lòng đăng ký để nhận trọn bộ tài liệu và bảng giá sản phẩm

Cford Tnu
Author