Những mẫu gạch ốp tường cho mặt tiền thêm đẳng cấp, sang trọng

Ngoài những mẫu gạch ốp dành cho nội thất phòng khách, phòng tắm, phòng bếp, phòng ngủ…Gạch ốp tường ngoại thất cho mặt tiền là lựa chọn tuyệt vời mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp, tỏa sáng diện mạo cho cả ngôi nhà. Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn mấu gạch nào ốp mặt tiền, đừng bỏ qua top những mẫu gạch ốp tường tuyệt đẹp này.

Đánh giá tổng quan về gạch ốp tường cho mặt tiền

Gach op tuong – dòng sản phẩm mang đến từ rất nhiều thương hiệu đình đám trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm có mặt trên mọi công trình với chất lượng vượt trội, cao cấp bậc nhất. Quá trình sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Đảm bảo sản phẩm có độ bền tốt, chắc, có khả năng chịu lực được thời tiết khắc nghiệt nhất khi ốp mặt tiền.

Gạch ốp với kết cấu tự nhiên, sử dụng nguồn nguyên liệu sạch trong sản xuất và gần gũi với thiên nhiên. Vì thế, sản phẩm rất thân thiện với môi trường và được xem là giải pháp thay thế những vật liệu vốn có nhiều hạn chế như đá, gỗ, xi măng…

Với sự sáng tạo tuyệt vời từ đầu óc con người, mang đến trên sản phẩm gạch ốp tường họa tiết đa dạng, màu sắc bắt mắt như: gạch giả cổ, gạch giả đá hay gạch thẻ ốp tường…mang lại sự tươi mới, khác biệt. Giúp cho mặt tiền của căn nhà thêm sạch, đẹp và sang trọng, hiện đại, tinh tế hiếm có.

==> Tham khảo: Mẫu gạch thảm phòng khách cho những không gian hiện đại

Những mẫu gạch ốp tường cho mặt tiền thêm đẳng cấp, sang trọng

Không kém phần đa dạng như những mẫu gạch lát nền, gạch tường ốp mặt tiền luôn đươc thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng. Nổi bật nhất trong đó phải kể đến:

Mẫu gạch ốp tường mặt tiền giả đá

Đạt đến sự bền chắc vượt trội, hơn nữa còn mang đến vẻ đẹp sang trọng, mẫu gach op tuong mặt tiền giả đá cao cấp có thể được ứng dụng trên mọi kiến trúc của công trình. Từ mặt tiền nhà cấp 4 đến các căn vila biệt thự…Tất cả tạo nên sự quyến rũ, ấn tượng, là điểm nhấn đắt giá cho cả không gian ngôi nhà. Sản phẩm được sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng khan hiếm của các loại vật liệu tự nhiên. Chúng có cấu tạo đồng chất từ phần đáy đến bề mặt nên đảm bảo bền chắc, tuổi thọ cao, đặc biệt là không hút nước.

Mẫu gạch ốp tường mặt tiền dạng thẻ

Gạch men thẻ bóng ốp tường sở hữu độ bền cao, ít thấm nước, bề mặt bóng nên rất dễ vệ sinh, lau chùi. Giá thành khá rẻ nên phù hợp với nhiều túi tiền của người dùng Việt. Bạn có thể phối màu chúng với nhau để tạo nên điểm nhấn độc đáo cho không gian ngôi nhà.

Mẫu gạch ốp tường kích thước lớn màu nâu

Màu nâu có thể che lấp khuyết điểm bụi bẩn bám dính, hạn chế việc phải thường xuyên lau chùi ở những khu vực cao khó vệ sinh. Gạch khổ lớn, giảm thiếu sự xuất hiện của các mạch ron. Mẫu gạch ốp này xuất hiện trong hầu hết các mặt tiền hiện đại ngày nay.

Sự đa dạng và bắt mắt trong mẫu gạch ốp tường mở ra nhiều có hội lựa chọn cho người dùng. Tuy vậy, để vun đắp cho không gian thêm đẳng cấp, sang trọng, bạn cần chọn loại gạch có độ bóng, sáng đẹp mặt, đúng chuẩn kích thước và nên tương đồng với kiến trúc của cả công trình.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào hotline của Gạch Thảm Thủ Đô bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp khi lựa chọn gạch ốp tường mặt tiền Hoặc truy cập ngay vào website gachoptuong.net ngay hôm nay để nhận được giá cả ưu đãi cùng chế độ hậu mãi tốt nhất bạn nhé.