PHÂN TÍCH VỀ YẾU TỐ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BEAU RIVAGE NHA TRANG

BÍ QUYẾT  ĐẦU TƯ CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG HIỆU QUẢ!

Đối với những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đã và đang có ý định đầu tư vào dự án Beau Rivage Nha Trang, một dự án đầu tư du lịch nghỉ dưỡng của một công ty trực thuộc Sở du lịch Khánh Hòa, nơi mà du lịch nghỉ dưỡng hot nhất Việt Nam, một trong những sản phẩm chiến lược và mở ra xu hướng đầu tư mới tại thị trường địa ốc, chúng tôi có một vài chia sẻ nho nhỏ cho quý vị!

Thực tế, bài viết này mục đích chính không để trả lời cho câu hỏi, đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang có hiệu quả hay không? Mà chúng tôi chỉ coi đây là một vài chia sẻ nho nhỏ chỉ hy vọng có thể đem lại được một vài thông tin giá trị cho nhà đầu tư.

Trên thế giới, loại hình đầu tư Condotel đã xuất hiện khá lâu, và tại Việt Nam, không phải chỉ khi dự án Tropicana (tên cũ của Beau Rivage Nha Trang) xuất hiện người ta mới biết đến khái niệm này. Cho nên, có không ít nhà đầu tư đã có kinh nghiệm đầu tư và gặt hái những thành công nhất định khi đầu tư vào loại hình này. Cũng không ai trong số họ khẳng định hay trả lời được câu hỏi có hay không? nên hay không nên?

Beau Rivage Nha Trang
Những yếu tố quan trọng để đầu tư Condotel Beau Rivage hiệu quả

BÍ QUYẾT ĐỂ ĐẦU TƯ CONDOTEL BEAU RIVAGE NHA TRANG HIỆU QUẢ!

TRƯỚC HẾT, PHÂN TÍCH VỀ YẾU TỐ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

Không phải nói nhiều về chủ đầu tư này – Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới – một trong những “sân sau” của Sở du lịch Khánh Hòa, là nơi quản lý và nắm rõ các hoạt động du lịch ở Vịnh Nha Trang nói riêng và của cả tỉnh Khánh Hòa nói chung với những dự án vào loại nhất nhì về du lịch. Trong năm 2016, đơn vị này vinh dự đứng trong Top thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng biển Nha Trang giá trị nhất được định giá lên tới 34 triệu USD, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất vịnh biển Nha Trang được bình chọn bởi Hãng tư vấn định giá uy tín thương hiệu Brand Finance. Trong top 10, TNHH Miền Nhiệt Đới là doanh nghiệp tư nhân duy nhất và là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng ở vịnh Nha Trang.

Như vậy có thể khẳng định, đầu tư vào sản phẩm của TNHH Miền Nhiệt Đới khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng cũng như tiến độ của dự án. Chọn chủ đầu tư uy tín chính là “chọn mặt gửi vàng” khi quyết định đầu tư vào một dự án. Khi nhà đầu tư mua một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp linh hoạt của quyền sở hữu một căn hộ trong một khung cảnh khách sạn, với việc được xây dựng và phát triển và hoạt động như một loại hình mới, độc lập và được vận hành như một khách sạn cao cấp 5* thì việc chọn chủ đầu tư dự án là hết sức quan trọng và đáng lưu tâm.

YẾU TỐ VỊ TRÍ ẢNH HƯỞNG ĐẾN DOANH THU NHƯ THẾ NÀO?

Anh Huỳnh, một nhà đầu tư Condotel tại Nha Trang cho biết, đối với một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, để đầu tư và sinh lời tốt thì yếu tố vị trí là một trong những yếu tố tiên quyết đảm bảo sự thành công. Với một dự án hội tụ được cả về yếu tố vị trí địa lý tốt, đắc địa và tiềm năng khai thác du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng như dự án Beau Rivage Nha Trang của Cty Miền Nhiệt Đới thì việc lấy đầy tỷ lệ căn hộ hàng tháng là cực kỳ thuận lợi. Điều này, không chỉ có lợi cho nhà quản lý mà con đem lại một nguồn thu vô cùng lớn cho chủ sở hữu.

Dự án được bàn giao cho chủ sở hữu đầy đủ mọi tiện ích và nội thất, trang thiết bị để chủ sở hữu chỉ việc xách vali đến ở hoặc đầu tư cho thuê lại. Tất cả các nội thất này đều đạt chuẩn căn hộ khách sạn 5* và sẵn sàng cho khách vào thuê bất cứ lúc nào, đồng nghĩa với việc sẽ mang lại một thu nhập cho thuê bảo đảm tối thiểu là 8%/ năm trong 5 năm đầu và tăng dần mỗi năm 1% như cam kết ban đầu của chủ đầu tư. Và điều đặc biệt chưa dự án nào có về cam kết tăng giá trị căn hộ của chủ đầu từ là mua lại 120% sau 5 năm, và sau 10 năm, giá trị căn hộ sẽ là 150% giá trị mua lúc mua,và Chỉ số ROI có thể dao động từ 3- 6%.

Những tiện ích và dịch vụ hoàn chỉnh tại dự án sẽ góp phần không nhỏ trong việc cho thuê và tăng hiệu suất cho thuê để mang đến cho chủ sở hữu một sự đầu tư tuyệt vời với Beau Rivage Nha Trang . Hoặc kinh doanh như họ có thể kiếm được đảm bảo cho thuê Thu nhập [ở mức mua hiện tại] ở 6% ROI tối thiểu mỗi năm cho 5 năm là chủ sở hữu không cư trú khi không sử dụng các đơn vị của họ thông qua đơn vị quản lý Condotel và sắp xếp chúng một cách tận dụng và tối ưu nhất để đạt công suất cho thuê tốt nhất.

CÓ TIN TƯỞNG ĐƯỢC VÀO CHÍNH SÁCH CAM KẾT CHIA SẺ LỢI NHUẬN CỦA BEAU RIVAGE NHA TRANG KHÔNG?

Như chia sẻ ở trên, cty TNHH Miền Nhiệt Đới là một công ty bất động sản lớn và họ luôn thực hiện đúng như những gì mà họ đã cam kết tại mỗi dự án của họ. Các dự án Condotel của TNHH Miền Nhiệt Đới sẽ được triển khai rộng rãi trong năm 2016 và Nha Trang là một địa điểm cực kỳ hấp dẫn nhà đầu tư với 2 dự án nổi bật là: The Arena và Panorama.

 

Cford Tnu
Author