Không gian phòng ngủ với trang hoàng giường được quyết định là loại đóng khung đem lại cảm giác thanh tao, giống như giường ngủ của công chúa. Căn phòng vừa mang nét mạnh khỏe bởi những đường nét “cứng ngắc” của phía bên trong nhưng vẫn kéo lại được vẻ dịu dàng nhờ các gam màu lãng mạn như hồng, be…

Các thanh chống màu đen liên kết đối với hình xoáy tròn mạ vàng trên đỉnh tạo thành hình thù khá dễ nhìn. Hai chiếc gương mạ vàng đối xứng cộng thêm ánh đèn tương ứng sắc màu cộng hưởng đối với đẳng cấp làm đẹp của căn phòng tạo hiệu ứng tuyệt đẹp. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình ảnh cute của không gian và học hỏi giải pháp tân trang của các cô nàng chủ nhân nhé!

Hình dán hoa lá với sắc hồng – trắng dịu dàng được trang trí trên các bức tường ở đầu chiếc giường sắt, sau ghế và bình hoa, tạo cảm giác mềm mại, mê hoặc và lãng mạn cho không gian dễ chịu.

Các đồ đạc trang trí như gương, đèn chùm, đèn bàn mạ vàng, lọ hoa hồng nổi bật, rèm rũ màu trắng, chiếc tủ sắt quần áo màu tím, bình sứ màu xanh cổ kính làm cho phòng ngủ nữ tính, không thể rời mắt và thú vị hơn.

Ngay cả cái ghế đôn đặt cạnh giường cũng mang màu vàng Hãy cùng với màu sắc với lớp mạ tiến thưởng trên khung gương. Từng cụ thể kiến tạo đều rất tỉ mỉ và bộc lộ mắt nghệ thuật dịu dàng của chủ nhân.

Cạnh ghế cũng được sơn một lớp màu quà óng tạo cảm giác cao cấp, cách tân. Cái ghế thích hợp khiến cho môi trường dễ chịu, đọc sách.

lọ hoa duyên dáng Hãy cùng đèn ngủ thanh lịch tạo cảm giác thư thái, ấm cúng cho toàn thể không gian. Hơn thế nữa đó, tông màu pastel đến từ bức tranh bản đồ vật trừu tượng cũng tạo lợi thế khác người cho không gian nơi đây.

Ban công của phòng ngủ này được chấp hành theo chủ đề lực lượng hải quân, với phía bên trong màu xanh phối với màu trắng kì quái. Một chậu cây cối biếc mới ở góc phải khiến môi trường tươi mát hơn.

Nội thất Uyên Khang chuyên phân phối các loại mặt hàng nội thất gia dụng dành cho phòng ngủ đối với có nhiều kích cỡ, gam màu cho khách hàng lựa chọn như giường sắt 2 tầng, giường ngủ sắt, tủ sắt, mền ngủ, drap, gối, nệm,… cùng với giá rẻ tận xưởng. Liên hệ hotline để biết thêm rõ ràng.