Xưởng Gốm Bát Tràng chuyên sản xuất và phân phối những mẫu sản phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu, mua bộ ấm chén bát tràng từ gốm sứ với đầy đủ kích thước, mẫu mã in tên, logo thương hiệu của từng đơn vị.

làm ra khác biệt từ quà tặng

dòng sản phẩm quà Tặng gốm sứ in nhãn hiệu có mẫu mã kiến thiết sáng chế và độc lạ. các loại sản phẩm gốm sứ được gia công thủ công bằng tay bởi thế tạo nên sự độc đáo so với những mặt hàng gốm sứ chế tạo công nghiệp chỉ làm theo khuôn mẫu có sẵn. không dừng lại ở đó bạn có thể mua hàng theo kiểu dáng đặc quyền mà chỉ mình Công Ty bạn có. vấn đề này giúp bạn làm nên độc đáo trong ánh mắt người tiêu dùng và để lại một dấu ấn khó phai cho họ.

Quà Tặng bộ ấm chén bát tràng tạo nên sự độc lạ cho tên thương hiệu

Quà Tặng an toàn và chất lượng

những sản phẩm quà Tặng Kèm gốm sứ đều được kiểm tra kỹ hàm lượng chì, cadimi đảm bảo không dư lượng ô nhiễm như hàng Trung Quốc, đảm bảo an toàn chuẩn mức nước ngoài trong an toàn lau chùi thực phẩm. mang tới cho người tiêu dùng của bạn sự an tâm khi dùng & điều đó sẽ làm tăng lòng tin Công Ty bạn trong lòng của mình.

Quà tặng giúp ngày càng tăng bộ nhận diện tên thương hiệu

Nếu gốm sứ công nghiệp và hàng thường chỉ có men white color và được bày diễn trang trí thêm những hoa văn. thì các mẫu sản phẩm tại Xưởng Gốm Bát Tràng khiến cho bạn làm nên khác biệt với những sản phẩm men màu, bạn cũng có thể đưa màu thương hiệu Doanh Nghiệp, logo, tên lên mẫu sản phẩm giúp tăng ấn tượng nhận diện Brand Name trong ánh mắt khách hàng.

Bộ ấm chén tại Xưởng Gốm Bát Tràng in tên, logo thương hiệu

Quà khuyến mãi sản xuất từ Brand Name gốm sứ đáng tin cậy

sản phẩm được chế tạo trực tiếp tại Xưởng ở Bát Tràng bằng nguyên vật liệu trong nước. Với quy trình tiến độ kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, dòng sản phẩm lỗi đều bị thải loại. nguồn gốc mặt hàng rõ nét, có Brand Name giúp tạo ra ý thức từ phía khách hàng.

Tạo lập sự đẳng cấp và sang trọng & bài bản và chuyên nghiệp

loại sản phẩm kèm hộp & túi phong cách, giúp bảo vệ môi trường xung quanh. biểu hiện sự quý trọng & biết ơn của bạn đến với khách hàng, khiến khách hàng của bạn không thể rời xa bạn.

Mỗi loại sản phẩm quà tặng gốm sứ có thiết kế hộp đựng đẳng cấp và sang trọng, tinh xảo

hãy lựa chọn một Brand Name uy tín để gửi gắm một tên thương hiệu chất lượng & khiến cho độc lạ so với các đối thủ cạnh tranh Từ đó tăng thêm nhận diện thương hiệu, vượt qua đối đầu, chiếm lĩnh thị trường.

Nếu quý khách hàng mong muốn mua hàng quà khuyến mãi ngay gốm sứ cho quý Doanh Nghiệp, Doanh Nghiệp, điều tra tin tức về nhà phân phối, đại lý gốm sứ hoặc cần tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại