QUẢN LÝ VẬN HÀNH WYNDHAM CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ KHÁCH SẠN

CÙNG TÌM HIỂU ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH WYNDHAM CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ KHÁCH SẠN BEAU RIVAGE NHA TRANG

Wyndham là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ được xếp hạng thứ 4 thế giới về đơn vị quản lý cũng như quy mô phòng hoạt động  từ khi thành lập tới giờ Wyndham luôn lọt vào top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới cùng các thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới khác như Accor, Hilton, Marriot, Intercontinental.

Beau Rivage Nha Trang ký hợp đồng Wyndham
Beau Rivage Nha Trang ký hợp đồng Wyndham

Các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Wyndham: sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ, nhượng quyền thương mại. và là một trong những tập đoàn được đánh giá cung cấp dịch vụ lưu trú chất lượng cao hoàn hảo nhất thế giới.  Là một trong những thương hiệu có các tiêu chuẩn cao về dịch vụ và sản phẩm trong khi vẫn cân bằng được chi phí vận hành và lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Tiêu chí lựa chọn đối tác của tập đoàn đầu tiên là vị trí tọa lạc tại các điểm nóng về nghỉ dưỡng trên thế giới condotel Beau Rivage Nha Trang chẳng hạn, toàn bộ các khách sạn khu nghỉ dưỡng khi được tập đoàn ký kết đều phải đồng nhất về chất lượng vừa đem nét riêng biệt về vùng đất sở tại, nhằm mang đến cho du khách khách có những trải nghiệm có một không hai. Chính vì thế chủ đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang đã phải ký biên bản hợp tác với tập đoàn Wyndham ngay từ khi dự án bắt đầu xây dựng.

Ngoài khách sạn, resort, RCI còn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các chuyến du thuyền vòng quanh thế giới.

Hiện tại, tổ chức này đang cung cấp hơn 10.000 chuyến hải trình đi qua nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, từ vùng biển Caribean, cho đến vùng biển Đông Nam Á với các khu vực như Phuket (Thái Lan), Boracay (Philippines), Singapore.

Theo khảo sát của đơn vị khảo sát độc lập thương hiệu khách sạn Wyndham được bình chọn là chuỗi khách sạn có nhiều khách hàng trung thành nhất, đánh bại nhiều thương hiệu nổi tiếng như Accor hay Hilton. Hiện tại thương hiệu khách sạn Wyndham đang quản lý gần 8000 khách sạn với gần 700.000 phòng trên toàn thế giới với 73 quốc gia và có hơn 40.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Beau Rivage Nha Trang nằm bên cạnh Zclub
Beau Rivage Nha Trang nằm bên cạnh Zclub một sân chơi nổi tiếng cho người nước ngoài

Bước chân vào thị trường Việt Nam Wyndham đặt mục tiêu quản lý vận hàng khách sạn ở 4 địa điểm nóng về du lịch tại Việt Nam cũng như Đông Nam Á là Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang Phú Quốc trong đó Nha Trang là điểm du lịch nóng nhất vì có lượng khách du lịch đông và tốc độ tăng trưởng mỗi năng gần đây là 30%/năm, hiện tại đang có  dự án đi vào hoạt động là Wyndham Legend Hạ Long

Cford Tnu
Author