So sánh lợi thế của học tiếng Anh 1 kèm 1 online với các trung tâm

Bỏ xa cách học tiếng Anh đã quá lỗi thời và cũ kĩ trước đây, học tiếng Anh online 1 kèm 1 thực sự là điểm đến lý tưởng mà bất cứ ai cũng nên một lần khám phá. Để biết hiệu quả của nó như thế nào, chúng ta hãy cùng so sánh lợi thế của học tiếng Anh 1 kèm 1 online với các trung tâm nhé.

Những bất cập khi học tiếng Anh tại các trung tâm

Không thể phủ nhận vai trò của các trung tâm Anh ngữ trong việc cải thiện vốn tiếng Anh cho học viên. Tuy nhiên, hình thức này dường như đã quá cũ và chứa rất nhiều bất cập. So với cách học tiếng Anh 1 kèm 1 online thì phương pháp học tiếng Anh tại các trung tâm bộc lộ khá nhiều nhược điểm:

  • Mất thời gian di chuyển và sắp xếp công việc tránh trùng với lịch học của trung tâm
  • Lớp học quá đông học viên, dẫn đến giáo viên không quan tâm kĩ lưỡng đến từng học viên. Không được hướng dẫn tận tình những thắc mắc trong suốt quá trình học
  • Lớp học cố định giờ giấc khiến cho người bận rộn học không liên tục, hiệu quả bị gián đoạn
  • Luôn phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ gần nhà hay tiện đường đi làm
  • Chờ mở lớp phù hợp với trình độ hoặc bị học ghép vào lớp quá dễ hoặc quá khó
  • Không được luyện nói nhiều vì thời gian có hạn…

So sánh lợi thế của học tiếng Anh 1 kèm 1 online với các trung tâm

  • Lợi thế về khung giờ học: Nếu như học tiếng Anh tại trung tâm đều đến một địa điểm cố định để học. Bạn phải phụ thuộc vào lịch học cố định của lớp học, của giáo viên. Học viên hơi bị gò bó trong tư thế, trong không gian. Thì với hình thức học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mình muốn. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online lại do chính bạn tự đặt lịch học. Bất cứ lúc nào bạn rãnh rỗi cũng đều có thể tham gia lớp học.
  • Lợi thế về tương tác: Nếu tại các trung tâm, bạn khó có thể tiếp cận riêng, tương tác riêng với giáo viên để làm rõ các thắc mắc của mình vì lớp quá đông. Thì với khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, bạn tha hồ tương tác bất cứ lúc nào. Với tính năng thông minh video chat trực tiếp từ ứng dụng Skype cho phép người dạy và người học trò chuyện với nhau như trong thực tế. Mọi thắc mắc của học viên sẽ được giáo viên giải đáp ngay trong buổi học một cách tận tình nhất.
  • Lợi thế về trải nghiệm: Nếu đến các trung tâm Anh ngữ, bạn đăng kí và nộp tiền rồi bước vào học ngay. Nhưng học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến, bạn được phép học thử miễn phí trước khi lựa chọn có nên đăng kí học hay không. Có thể đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp.

Lựa chọn nơi học tiếng Anh 1 kèm 1 online uy tín

Cơ hội của bạn rất nhiều khi ngày càng mọc lên như nấm những trung tâm học tiếng Anh Online 1 kèm 1. Nhưng mách nhỏ bạn nơi uy tín nhất và nhận được nhiều đánh giá tốt từ học viên đi trước chính là Skypeenglish.org. English Skype là trung tâm sở hữu những giáo viên nước ngoài có bằng cấp chuyên nghiệp, đang giảng dạy và làm việc tại các tổ chức giáo dục uy tín trên khắp thế giới. Chương trình học thử 30 phút sẽ mang lại cho học viên những trải nghiệm lựa chọn tốt nhất. Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu không hiệu tạo niềm tin vững chắc trong lòng người dùng. Đừng bỏ lỡ cơ hội học cùng English Skype.

 

 

 

 

 

 

Cford Tnu
Author