Sau mấy tháng kể từ ngày công bố chính thức
Phối cảnh Beau Rivage Nha Trang

Condotel Beau Rivage Nha Trang thu hút thị trường nhờ sự khác biệt

Sau mấy tháng kể từ ngày công bố chính thức, Condotel Beau Rivage Nha Trang đã có hơn 350 sản phẩm được giao dịch thành công. Thành quả này đến từ hướng đi khác biệt trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Về giá bán, CBRE cho biết thêm phân khúc căn hộ chung cư từ đầu năm đến nay chỉ tăng nhẹ ở những dự án sắp bàn giao, với mức tăng từ 3-10%. Bên cạnh đó, phân khúc đất nền và nhà phố lại có tốc độ giao dịch khá cao mặc dù giá liên tục tăng. Theo đó, tại nhiều dự án đất nền, giá bán thứ cấp đã tăng trên 20% – 30% trong quý vừa qua.

Trong khi đó, theo khảo sát của DKRA, tại phân khúc nhà phố và biệt thự, quý 2/2018, thị trường có tổng cộng 6 dự án (bao gồm 4 dự án mới và 2 dự án đã có trước đó triển khai giai đoạn tiếp theo) được chào bán ra thị trường. Số dự án này cung cấp 516 căn  nhà phố/ biệt thự, bằng khoảng 83% nguồn cung quý trước (621 căn). Tỷ lệ tiêu thụ đạt khoảng 88%, tăng 15% so với quý trước.

Beau Rivage Nha Trang là đứa con cưng của Sở du lịch Khánh Hòa với cái tên mới là công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang, có quy mô hơn 1 ha tại mặt tiền số 40 Trần Phú Nha Trang bao gồm 28 tiện ích nội khu đẳng cấp và bãi tắm riêng duy nhất trên trục đường biển này. Khối đế gồm 5 tầng có cả trung tâm thương mại lẫn tiện ích đẳng cấp mà những khách sạn xung quanh chưa đáp ứng được cho khách du lịch vốn rất đông ở nơi này. Còn khối tháp của tòa này là 2 tòa tháp cao 45 tầng – là 2 tòa tháp cao nhất trên trục đường biển Trần Phú. Vị trí Beau Rivage Nha Trang được các chuyên gia bất động sản đánh giá là “vô tiền khoáng hậu” bởi vì có 2 mặt tiền lớn nhất ở khu vực.

28 tiện ích của Beau Rivage Nha Trang

Tại khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang, du khách sẽ được tận hưởng nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo và khác biệt như bể bơi vô cực view biển dài 120m, là bể bơi vô cực trên cao dài nhất Việt Nam hiện này, du khách ngâm mình ở đây có thể tận hưởng tầm không gian thoáng đãng để ngắm mặt trời nhô lên từ biển mỗi sáng hoặc những bữa tiệc Pool Party vui nhộn ở đây khi đêm về.

Để sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng “bình dân”, nhà đầu tư phải bỏ ra từ 600 triệu đến 2 tỷ đồng nhưng sẽ không bao giờ có được một căn hộ khách sạn tại vị trí đắc địa như của Beau Rivage Nha Trang được, với lợi thế 100% căn hộ hướng biển và bởi vì sức hút của một sản phẩm đẳng cấp nên giá Beau Rivage Nha Trang cũng không hề dành cho tầng lớp “bình dân” hoặc “trưởng giả học đòi” được. Với tầm giá từ 3-5 tỷ đồng/căn hộ khách sạn và 10 – 20 tỷ đồng/căn phòng tổng thống view biển góc 120 độ sẽ đánh bật lớp đầu tư chưa đủ tiêu chuẩn ra khỏi cuộc chơi này, âu đó cũng là do thị trường và độ hiếm hoi của dòng sản phẩm này. Tuy giá Beau Rivage Nha Trang được đánh giá là cao so với thị trường nhưng Chủ đầu tư lại luôn linh hoạt với những nhà đầu tư thực thụ khi liên kết chặt chẽ với ngân hàng SHB sẵn sàng giải ngân cho khách hàng vay 70% giá trị căn hộ, vậy là khách hàng chỉ cần có hơn 900 triệu đồng là đã mua Condotel Beau Rivage Nha Trang giá 3,5 tỷ đồng rồi.

Hiện nay, hạ tầng dự án đang gấp rút thực hiện nhằm đảm bảo tiến độ thi công và thực hiện đúng cam kết với khách hàng.

Ông Trần Xuân Toàn, đại diện chủ đầu tư dự án chia sẻ: “Đây là một sản phẩm đẳng cấp có một không hai tại Nha Trang cũng như tại Việt Nam, chúng tôi sẽ khiến cho quý khách sở hữu căn nhà thứ 2 cũng như khách du lịch đến nghỉ tại đây hoàn toàn yên tâm và cảm thấy xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra”.

Tiềm năng sinh lời của Beau Rivage Nha Trang đến từ vị trí đắc địa mà dự án đang sở hữu. Tọa lạc mặt tiền đường biển đẹp nhất Việt Nam – số 40 Trần Phú Nha Trang, ngoài ra còn có 1 “mặt tiền phụ” đường Lê Thánh Tôn mà các dự án khách chỉ cần 1 cổng nhỏ ở trên con đường này cũng đã là đẳng cấp lắm rồi. Giao thông thuận tiện dù là đi từ sân bay Cam Ranh hay đi vào trung tâm hành chính cũng vậy.

Theo thống kê của Sở VH-TT&DL Khánh Hòa, hiện tỉnh đang thiếu khoảng 150.000 phòng vào mỗi đợt cao điểm, đặt biệt là phòng cao cấp 5 sao như khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang này. Giá phòng khách sạn cao cấp từ 2,5 – 5 triệu/đêm, biệt thự cho thuê có giá từ 9-15 triệu/đêm. Những con số này cho thấy, tiềm năng từ hoạt động kinh doanh khách sạn tại Beau Rivage Nha Trang là rất lớn./.

Trung Anh/VOV.VN