bên trên thị trường hiện có không ít sản phẩm foot spa bao hàm chậu spa, bồn ghế spa… với những kỹ thuật không giống nhau như air-jetted, piped, pipeless, whirlpool, non-whirlpool… dành riêng cho dịch vụ pedicure. Mỗi dòng sản phẩm có kiểu dáng & tính năng riêng lẻ. Việc chọn lựa sản phẩm tùy theo thị hiếu, khả năng kinh tế tài chính and mô hình của từng nail salon.

 

Dù mua sản phẩm footspa nào, bạn cũng cần theo đúng các chỉ dẫn về kiểu cách sử dụng, quan trọng đặc biệt về phương cách lau chùi khử trùng theo yêu cầu của nhà sản xuất kết hợp với những luật pháp của hội đồng thẩm mỹ và làm đẹp địa phương. nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ hỗ trợ cho bạn một vài kinh nghiệm thực chất khi dùng foot spa nhằm mục tiêu giảm thiểu tình trạng phạt vạ đang gia tăng hiện nay.

====>>> Xem thêm :  nguonhangtangoc

Mỗi foot spa có kiểu dáng & công dụng đơn nhất. Việc chọn lựa sản phẩm tùy thuộc vào thị hiếu, khả năng kinh tế tài chính và mô hình của từng nail salon.

lúc nào nên sử dụng foot spa cho khách:

– Cơ sở làm căn cứ: chú ý kỹ tình trạng chân & bàn chân của khách để ra quyết định điều này.

– Khuyến cáo: đừng nên dùng bồn rửa chân cho khách khi thấy có những dấu hiệu như nứt nẻ, thương tích, có những nốt sâu bọ cắn, vết thương dù đã đóng vẩy, bị trầy xướt. Mặt khác cũng để ý, chỉ làm pedicure hay wax sau khoản thời gian khách đã ngâm chân.

sau khoản thời gian ship hàng mỗi khách, nên tiến hành những các bước căn bản như sau:

====>>> Xem thêm :    thiết bị spa giá rẻ

• gỡ hết tất cả nước and vét sạch cặn buồn chán cẩn thận.

• Rửa sạch bồn rửa chân bằng xà phòng, nhớ tráng lại bằng nước sạch and bóc tất cả nước.

• triển khai khử trùng cho bồn rửa chân bằng thuốc khử trùng đúng qui định có đăng ký với EPA. quan tâm đến thời gian qui định cho việc khiến cho bồn đẫm ướt thuốc trong bao lâu, cần tuân hành ngặt nghèo.

• tiếp nối, tháo nước & rửa lại bồn bằng nước sạch kỹ lưỡng.

• đối với bồn không tồn tại máy bơm nước, cần để ý chà bồn bằng bàn chải sạch và xà phòng hay thuốc khử trùng, kế tiếp mới rửa với nước sạch and gỡ hết tất cả nước.

các nguyên lý quan trọng cần chú ý khác:

• Cần theo sát những qui định nhất là những qui định mới ở từng địa phương về vấn đề khử trùng foot spa. nên biết có các tiểu bang có qui định hàng tuần phải cho thuốc tẩy chạy trong các thành phần của sản phẩm tạo xoáy nước and phải ngâm trong thuốc này hơn 8 giờ.

• luôn luôn quan tâm để nắm chắc tình trạng vệ sinh và an ninh của foot spa trong tiệm của bản thân mình. nhất là khi mới sang tiệm, nhận thấy bồn spa chưa đc rửa & khử trùng tốt bạn nên chú ý làm thêm nhiều thứ ngoài việc nêu ở bên trên như: Liên hệ với hãng hay đại lý của đơn vị phân phối để biết rõ về cụ thể khử trùng. Nên khử trùng ngay với loại thuốc khử trùng loại mạnh, loại có ghi “Tuberculocides” chẳng hạn để diệt hết vi khuẩn tích tụ. sau đó, cần khử trùng & vệ sinh theo qui trình thông thường đã trình bày ở trên.

• Nên nhớ việc lau rửa and khử trùng foot spa là việc làm liên tục, nghiêm ngặt, không được lơ là and bất cẩn hoặc làm đại khái cho chấm dứt việc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Cford Tnu
Author