Sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời

Dịch vụ sửa chữa máy năng lượng mặt trời tại tpHCM. Chuyên nhận sửa chữa tất cả các hư hỏng của máy nước nóng năng lượng mặt trời với thời gian nhanh chóng, uy tín và chất lượng nhất.

Với phương châm “Có mặt ngay – Đúng giá – Không phát sinh – Có bảo hành”

Chúng tôi là CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẢO AN KHANG

Hotline: 02866811439- 0989443311

Hệ thống sửa chữa máy năng lượng mặt trời của chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao và có thâm niên trong ngành sua may nuoc nong nang luong mat troi chúng tôi nhận thi công khu vực Tp.HCM luôn đảm bảo chất lượng máy năng lượng đạt độ nóng như ban đầu, khôi phục đường ống nước nóng ppr thi công có độ bền cao, các mối hàn được hàn chắc chắn và cẩn thận bằng máy hàn nhiệt. Phương pháp thi công gọn gàng với kỹ thuật cao chám chét giữ cố định ống sau khi thi công, dọn dẹp vệ sinh sạch khu vực thi công.

sua-chua-may-nang-luong-mat-troi

Nếu bạn có những thắc mắc gì về dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời hãy gọi ngay cho 02866811439-0989443311. Nhân viên tư vấn sẽ không ngần ngại giúp bạn giải đáp những thắc mắc. Lợi ích của Khách hàng luôn được BẢO AN KHANG đặt lên hàng đầu.

Phạm vi sửa chữa máy năng lượng mặt trời của chúng tôi là:

• Nhà phố, Biệt thự
  • Hồ bơi, Bệnh viện, Trường học
  • Nhà xưởng, Khu công nghiệp
  • Dịch vụ, massage,Spa
  • Khách sạn, Nhà hàng
  • Khu nghỉ dưỡng

Sua may nang luong mat troi những lỗi thường gặp phải trong quá trình sử dụng máy năng lượng mặt trời như sau:

1/ Nước nóng tràn sang nước lạnh (khi mở vòi nước lạnh thì nước lại nóng)

– Nguyên nhân: Hư van 1 chiều.

– Khắc phục: Thay van 1 chiều

2/ Nước nóng chảy yếu hoặc không có nước nóng

– Nguyên nhân: Nghẹt ống hơi do sử dụng nước nóng ít hoặc nước bơm vào tạo bọt khí làm lượng hơi trong ống nhiều.

sua chua may nang luong mat troi

– Khắc phục: Tháo van khóa để xả hơi hoặc tháo dây cấp nước nóng hoặc làm thêm ống thông hơi. sửa chữa máy năng lượng mặt trời

3/ Nước nóng trào lên ống thông hơi (vào thời điểm nhiệt độ cao nhất trong ngày)

– Nguyên nhân: Ống thông hơi ngắn hơn so với bồn nước lạnh hoặc nước quá nóng.

– Khắc phục: Nối thêm ống thông hơi hoặc sử dụng nhiều nước nóng để giảm nhiệt độ trong bình bảo ôn.

4/ Nước nóng trào lên ống thông hơi (khi sử dụng nước của vòi sen nóng lạnh)

– Nguyên nhân: Nước lạnh quá mạnh (trường hợp này rơi vào hộ gia đình sử dụng nước máy mạnh)

– Khắc phục: Lắp van 1 chiều ở đường nước nóng để làm cho nước lạnh không đẩy ngược lên.

5/ Bị rỉ nước ở đầu nước vào, đầu nước ra hoặc đầu ống thu nhiệt (ống thủy tinh)

– Nguyên nhân: Hỏng roong

– Khắc phục: Thay roong

Dịch vụ sua chua may nang luong mat troi của chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho tất cả các hộ gia đình đã, đang và sẽ sử dụng máy năng lượng mặt trời.

CTY BẢO AN KHANG NHẬN THI CÔNG LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC NÓNG LẠNH, THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP TẠI TPHCM.