Sức hấp dẫn từ môi trường đào tạo của ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

Trong số khoảng 700 trường Đại học, Học viện và Cao đẳng trên toàn quốc, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên vẫn luôn đứng top đầu trong danh sách những trường “ăn điểm” nhất đối với những ứng viên đang mong muốn lựa chọn môi trường học đại học lý tưởng. Tại sao vậy?

1. ĐH Nông Lâm Thái Nguyên luôn mang đến nhiều sự lựa chọn

Chương trình đại học chính quy thông thường

Khi chọn chương trình đại học chính quy thông thường – giống như chương trình chính quy của các trường đại học khác trên toàn quốc – sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên được lựa chọn một trong số rất nhiều ngành học khác nhau. Hàng năm, nhà trường tuyển sinh hơn 3000 sinh viên cho 18 ngành và 24 chuyên ngành bậc đại học các hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học.

Chương trình đào tạo tín chỉ cũng cho phép sinh viên lựa chọn nhiều ngành học trong cùng một thời gian học tập. Đặc biệt, những ngành học trong hệ thống đào tạo của nhà trường đều là những ngành xã hội đang có nhu cầu sử dụng nhân lực cao. Sinh viên ra trường sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm phù hợp.

Sinh viên được trao cơ hội lựa chọn một giữa nhiều chương trình đào tạo chính quy hệ đại học chất lượng của nhà trường

Chương trình đại học chính quy thực tập có hưởng lương tại nước ngoài

Nếu tham gia chương trình đào tạo đặc biệt này, sinh viên sẽ được đi thực tập nghề nghiệp; thực tập tốt nghiệp tại các nước ngoài như: Nhật Bản; Đài Loan, Israel, Mỹ, Đức,…Trong thời gian thực tập hưởng lương tại nước ngoài, sinh viên có cơ hội tích lũy số vốn lên tới 300 triệu – một số tiền không nhỏ đối với bất người nào đã đi làm nhiều năm ở Việt Nam.

Tốt nghiệp từ chương trình này, sinh viên sẽ được cấp bằng đại học chính quy do Đại học Nông Lâm Thái Nguyên cấp cùng chứng chỉ thực tập nghề quốc tế của các tổ chức nước ngoài. Khả năng ngoại ngữ và trình độ làm việc phù hợp với tiểu chuẩn của môi trường làm việc quốc tế.

Chương tình tiên tiến

Chương trình tiên tiến là một trong số những chương trình đào tạo hệ đại học HOT nhất của ĐH Nông Lâm Thái Nguyên. Trong chương trình đào tạo này, trường sẽ hợp tác với Đại học California Davis, Hoa Kỳ để đào tạo cử nhân ngành Khoa học và Quản lý Môi trường.

Trong chương trình tiên tiến này, việc dạy và học được triển khai hoàn toàn bằng tiếng Anh. Toàn bộ nội dung giáo trình; đội ngũ giảng viên; tài liệu giảng dạy; phương pháp đào tạo, kiểm tra và đánh giá chất lượng;…đều đáp ứng chuẩn quốc tế.

2. Luôn hỗ trợ sinh viên trong việc thực tập, tìm học bổng du học và kết nối việc làm

Nhà trường luôn chú trọng việc hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để thay đổi chương trình đào tạo cho phù hợp với thực tiễn nhu cầu sử dụng nhân lực. Các hoạt động liên kết giữa doanh nghiệp và nhà trường luôn được chú trọng đẩy mạnh. Vì thế, sinh viên được đào tạo theo một chương trình sát với nhu cầu thực tế.

Sau khi tốt nghiệp ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào những doanh nghiệp trong và ngoài nước

Bên cạnh đó, nhà trường luôn cập nhật liên tục các thông tin về học bổng du học và chương trình thực tập tại các nước ngoài. Điều này giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường học tập và làm việc quốc tế đồng thời có thể tích lũy thêm thu nhập trong quá trình học. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống tìm kiếm việc làm, hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm đúng chuyên ngành nhanh chóng sau khi tốt nghiệp.

Có quá nhiều lý do khiến bạn không thể từ chối môi trường đào tạo chuyên nghiệp này đúng không nào? Chúc bạn sớm lựa chọn được môi trường học tập như ý nhé!

Cford Tnu
Author