Vậy đầu tư căn hộ khách sạn Beau Rivage chưa bao giờ dễ dàng an toàn và đạt lợi nhuận cao đến thế
Condotel Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang hoành tráng và đẳng cấp

ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN BEAU RIVAGE NHA TRANG CHỈ VỚI KHÔNG ĐỒNG

TNR Stars Diễn Châu khẳng định là một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam. Dự án in đậm triết lý phát triển bền vững về nơi an cư đẳng cấp. Hội tụ tiện ích xanh, đỉnh cao về thiết kế, độc đáo về cảnh quan. TNR Stars Diễn Châu mang đến cho Nghệ An một không gian nghỉ dưỡng trong mơ. Dự án với thiết kế đẳng cấp đặc biệt, tiện ích cảnh quan theo tiêu chuẩn TNR Eco Stars. Cư dân TNR Star Diễn Châu được hòa mình giữa không gian xanh bất tận. Tận hưởng bầu không khí trong lành với các hồ điều hòa. Phóng tầm mắt cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ sắc màu của các loài hoa uốn mình quanh co bên hệ thống đường dạo bộ nội khu. Điều này chỉ có thể tìm thấy tại hệ thống  công viên cây xanh, quảng trường được bố trí hài hòa. Đây chính là linh hồn, sự sống của TNR Star Diễn Châu.

Sở hữu căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang là sở hữu ngôi nhà thứ hai trong tổ hợp nghỉ dưỡng mua sắm vui chơi giải trí Condotel Beau Rivage Nha Trang có đến 28 tiện ích tiêu chuẩn 5 sao sự lựa chọn cho các nhà đầu tư. Không chỉ mang đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng thượng lưu. Condotel Beau Rivage Nha Trang còn là kênh đầu tư lợi nhuận sinh lời cực kỳ cao lên đến 12%/năm. Khách hàng đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang không chỉ được tận hưởng kỳ nghỉ năm sao cộng với chi phí 0 đồng đến trọn đời mà còn có thể trải nghiệm dịch vụ đỉnh cao tại trung tâm thành phố biển sôi động nhất Việt Nam.

Sở hữu căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang sở hữu kỳ nghỉ dưỡng 5 sao cộng với chi phí 0 đồng trong vòng 50 năm. Nếu không sử dụng đêm nghỉ dưỡng khách hàng có thể bán, trao đổi đêm nghỉ dưỡng tặng bạn bè, đối tác. Vì sao khách hàng chỉ đầu tư 0 đồng với căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang. Ví dụ đầu tư một căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang 1 phòng ngủ có giá thuê trung bình 3,5 triệu/đêm 1 năm khách hàng được 15 đêm nghỉ dưỡng vậy với 50 năm khách hàng sẽ nhận 750 đêm nghỉ dưỡng vậy giá trị đêm nghỉ dưỡng 50 năm sẽ là 750 x 3,5 triệu = 2,625 tỷ đồng ( giá phòng sẽ tăng đều theo từng năm nếu trung bình mỗi năm tăng 5% ) thì giá trị nghỉ dưỡng sau 50 năm sẽ vào khoảng hơn 3 tỷ vừa bằng số tiền mà nhà đầu tư bỏ ra ban đầu chưa kể nhà đầu tư còn nhận lợi nhuận cam kết lên đến 12%/năm và nhận cam kết mua căn hộ tăng lên đến 150%

Booking khách sạn 5 sao trên mặt đường Trần Phú
Booking khách sạn 5 sao trên mặt đường Trần Phú

Nhìn vào số liệu trên ta thấy mỗi năm nhà đầu tư bỏ túi thêm khoảng gần 50 triệu đồng với chính sách linh hoạt ưu đãi cực kỳ lớn nhà đầu tư cùng gia đình sẽ có những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao ở nơi đắt giá nhất Việt Nam với mức giá 0 đồng được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng 5 sao cộng trên toàn thế giới.

Vậy đầu tư căn hộ khách sạn Beau Rivage chưa bao giờ dễ dàng an toàn và đạt lợi nhuận cao đến thế. Đã có khách hàng mua Beau Rivage Nha Trang tại Hải Phòng, sau khi được những tư vấn viên nhiệt tình tư vấn về vị trí, giá trị đều có một điểm chung là sự thích thú với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng này. Và cuối cùng khi bị được giá Beau Rivagelại quá hợp lý cho một sản phẩm đẳng cấp đã nhanh chóng đặt cọc để nhận những căn phòng đẹp nhất tại đây.

Một số hình ảnh tại công trường Beau Rivage Nha Trang xin cập nhật đến quý khách hàng

giá Beau Rivage Nha Trang
Tiến độ xây dựng căn hộ khách sạn Beau Rivage
giá Beau Rivage Nha Trang
Tiến độ xây dựng căn hộ khách sạn Beau Rivage

 

 

Cford Tnu
Author