Về thu hút khách hàng thì vị trí trung tâm của trung tâm
Phối cảnh Beau Rivage Nha Trang
Phối cảnh Beau Rivage Nha Trang

Tiềm năng sinh lời từ vị trị của dự án condotel Beau Rivage Nha Trang

Như tất cả mọi nhà đầu tư đều biết vị trí là yếu tố quyết định đến giá trị cũng như tiềm năng phát triển và sinh lời của bất động sản nói chung và đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Do đó mọi khách hàng thường quan tâm đến vị trí khi mua bất động sản đặc biệt vị trí  dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang trước khi quyết định có xuống tiền hay không.

Còn phân khu Ocean Lotus Island, đây là tổ hợp bao gồm khu thương mại, dịch vụ tổng hợp; khách sạn, khu du lịch; căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển; khu biệt thự 3 mặt hướng biển nghỉ dưỡng cao cấp; khu biệt thự tựa đồi hướng biển nghỉ dưỡng cao cấp; công viên sinh thái; khu bảo tồn thiên nhiên biển.

Hiện, TTC Land đã tiến hành thuê tư vấn về thi công – thiết kế bởi Surbana International Consultants đến từ Singapore, Kume Design đến từ Nhật Bản và Royal Haskoning DHV đến từ Hà Lan – doanh nghiệp đã tham gia tư vấn cho công trình đảo Cọ ở Dubai.

Tại ĐHĐCĐ thường niên tổ chức tháng 4 vừa qua, TTC Land cũng đã thông qua quyết định phát hành cổ phiếu để huy động thêm 2.214 tỷ đồng, trong đó 1.595,4 tỷ đồng dùng để mua lại 79,82% vốn của CTCP Toàn Hải Vân.

Toàn Hải Vân là đơn vị đã  tiếp nhận dự án này từ năm 2009, mất rất nhiều năm cho công tác đề bù, giải tỏa để giải phóng mặt bằng, xin cấp phép, sau đó là xây dựng cơ sở hạ tầng điện đường nước – nơi làm việc, tiếp theo là nạo vét kênh rạch để xây cảng. Tính đến cuối năm 2017, Toàn Hải Vân đã xây được một cảng biển khá khang trang với trên 5 bến, nhiều kho chứa hàng hóa có quy mô lớn.

Các tỷ phú trên thế giới cũng như Việt Nam hầu như thành công với các thương vụ bất động sản và trở thành trùm bất động sản chỉ bởi vì họ có tầm nhìn dài hạn và đánh giá đúng giá trị của bất động sản định đầu tư. Họ sẵn sàng bỏ ra số tiền gấp nhiều lần để sở hữu một vị trí bất động sản đẹp, có hai mặt tiền, mất thêm một số tiền lớn để xây dựng dự án theo ý muốn. Và đều đó cũng mang lại cho họ những thành công không tưởng. Chính vì vậy các nhà đầu tư cũng lên có tầm nhìn dài hạn đánh giá vị trí trước khi quyết định đầu tư bất động sản nào đó, Condotel Beau Rivage Nha Trang cũng vậy.

Khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang tọa lạc tại 40 Trần Phú Nha Trang. Trước mặt là vịnh Nha Trang được đánh giá là 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới nằm cách tháp Trầm hương 100m vị trí trung tâm nhất thành phố Nha Trang nơi tập trung lượng khách cao cấp nhất thành phố Nha Trang và tập trung khách hàng vui chơi giải trí mua sắm. Đánh giá về tiềm năng tầm nhìn, tiện nghi, đẳng cấp khả năng thu hút khách hàng.

Về tầm nhìn cũng như vị trí khách hàng ra biển thì ở đây có tầm nhìn cực kỳ đẹp view trung tâm thành phố cũng như view biển

28 tiện ích của Beau Rivage Nha Trang
28 tiện ích của Beau Rivage Nha Trang

Về tiện nghi thì đây là khu phức hợp căn hộ khách sạn vui chơi giải trí kết hợp mua sắm do Wyndham vận hành và quản lý với tiêu chuẩn cao cấp nhất thế giới hoàn toàn nhà đầu tư Condotel Beau Rivage Nha Trang có thể yên tâm tuyệt đối.

Về thu hút khách hàng thì vị trí trung tâm của trung tâm là nơi tập trung mọi hoạt động vui chơi giải trí của Nha Trang nên vấn đề này lại là điểm cực kỳ mạnh của Condotel Beau Rivage Nha Trang.

Có thể nói vị trí condotel Beau Rivage đáp ứng được tất cả các yếu tố để xây dựng một khu phức hợp căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng được đánh giá vị trí đẹp nhất ở Nha Trang để xây dựng.

Đây là một dự án đáng đầu tư nhất năm 2018, dự án này chứa đựng nhiều yếu tố tăng giá trị và sinh lợi bền vững. Khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc quan tâm đến giá Beau Rivage Nha Trang cũng như những thông tin quan trọng khác vui lòng gọi số hotline: 0941.168.688

Cford Tnu
Author