Trong bối cảnh các dự án nhà ở mộc lên như nấm và cũng có dự án thành công và cũng có thất bại. Có thể hiện tại lượng cung đang nhiều hơn cầu dẫn dến tình trạng dư thừa các dự án căn hộ. Những dự án nào không đáp ứng được các nhu cầu tất yếu cũng như không chỉnh chu trong khâu xây dựng và tính toán về giá cả thì rất dễ dẫn đến thất bại là không bán được. Một dự án để khách hàng có thể tin tưởng bỏ tiền để mua về bù lại họ cũng cần rất nhiều từ chủ đầu tư. Theo giá thị trường những dự án căn hộ được cho là cao cấp phải đáp ứng được các yếu tố tiện nghi và lợi ích về sau. Với giá trị tương đương 1 căn nhà phố thì việc khách hàng đòi hỏi sự tiện ích là điều rất dễ hiểu.
Trong những năm trở lại đây các dự án nhà ở hầu như đã đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ cũng như sự tiện nghị trong mỗi dự án. Nhưng vẫn chưa thấy sự thay đổi về kết cấu cũng như hạ tầng và một diện mạo mới cho dự án. Trừ các chi phí sinh hoạt hàng tháng thì các dự án hiện nay hầu như là hoàn hảo khi không phát sinh thêm các chi phí nào khác. Cho thấy sự phát triển trong khâu quản lý và tổ chức của các doanh nghiệp là khá tốt.
Trong năm 2017 vừa qua các chuyên gia bất động sản cũng như những nhà thầu uy tín đã chọn ra dự án tiêu biểu của tương lai. Sẽ được khởi công trong năm 2018 đầy tiềm năng. Đánh dấu một bước ngoặc lớn trong sự thay đỗi về khuôn diện căn hộ cũng như không gian sinh hoạt của những cư dân tại đây.
Dự án mang tên kingdom 101 được công ty Viettin Real đầu tư và xây dựng, nhằm nhấn mạnh thương hiệu trên thị trường bất động sản công ty đã không ngần ngại cho xây dựng dự án kingdom101 , trong bối cảnh thì trương căn hộ nhà ở chung cư đang được phát triển và có rất nhiều nhà đầu tư cũng đang nhảy vào tranh những phần lợi nhuận khổng lồ.
Với sự sáng tạo trong khâu thiết kế thì dự án kingdom 101 hứa hẹn sẽ là diện mạo mới cho các dự án nhà ở trong tương lai.Qua đây chúng tôi sẽ miêu ta một số chi tiết đáng chú ý mà dự án kingdom101 có được so với những dự án khác là không có. Và cũng qua đó cho quý khách hàng có thể dễ dàng hình dung hơn về một môi trường sống mới giúp khách hàng dễ dàng hơn khi quyết định sở hữu căn hộ cho mình và gia đình. Thay đổi một cuộc sống mới đầy thú vị được kingdom101 đem đến cho bạn.
1. Vị Trí :
Được xây dựng với địa thế thuận lợi, có thể nói là địa thế vàng theo sự đánh giá của những chuyên gia nhà đất. kingdom101 được xây dựng nằm trên khu vực đường tô hiến thành thuộc địa phận quận 10. Đọc tới đây chắc hẳn quý vị cũng có thể hình dung được sự đắt đỏ của dự án, bợi địa hình này thuộc trung tâm thành phố. Giá nhà ở nơi đây là vô cùng cao, chủ đầu tư đã mạnh tay xây dựng một dự án căn hộ tại đây cũng thể hiện được tầm nhìn rất xa của doanh nghiệp này.
Với địa thế thuận lợi giúp bạn gia đình dễ dàng sinh hoạt cũng như làm việc học tập. Các khu vực trường học , siêu thị, trung tâm mua sắm, trung tâm thể thao… Tất cả chỉ cách dự án đi xe chưa đầy 5 phút. Có thể nói với địa thế này khách hàng khi sở hữu căn hộ sẽ có nhiều lợi ích trong tương lai.
2. Quan cảnh:
Với thiết kế lấy ý tưởng từ những vương quốc xanh thơ mộng và đầy quyền lực. kingdom101 cũng đã được phát họa như vậy. Chúng ta cso thể dễ dàng thấy được bởi bao phủ xung quanh khu dự án là cây xanh và nhưng không gian xanh thoáng mát. Nếu với những dự án khác thì co lẽ chúng ta chỉ có được công viên để sinh hoạt bên dưới dự án, thì ở kingdom101 đã có thêm được nhiều diện tích xanh hơn, có thể nói chủ đầu tư đã dành một khoản diện tích rất lớn chỉ để xây dựng khu vực công viên và hồ nước xanh mát. Có thể thấy rằng sự chú trọng cho cuộc sống các cư dân được chủ đầu tư đưa lên hàng đầu.
Chúng ta còn có thể thấy sự khác biệt đó là dãy hành lang lối đi, đã được trồng và bao phủ cây xanh ngay trên dọc các hành lang khiến cho chúng ta có cảm giác gần hơn với thiên nhiên và tinh thần sẽ cảm thấy thoải mái hơn, không có cảm giác ngột ngat như những dự án khác. Được thiết kế với ý tưởng không gian thoáng nhiều mặt của dự án nên ánh sáng có thể đến bất cứ căn hộ nào trong dự án. Khác với các dự án khác là chỉ một vài khu vực là có nắng chiếu vào. Cây xanh nhiều sẽ cho không khí tốt là điều mà chúng ta đang rất cần thiết khi sống giữa lòng sài gòn nhiều khoi bụi và tiếng ốn.
3. Mặt bằng căn hộ :
Cũng như các dự án khác kingdom101 vẫn sẽ xây dựng nhiều loại diện tích căn hộ nhằm đáp ứng và phục vụ được nhiều tầng lớp khách hàng. Dự án có những căn hộ diện tích 1 phòng ngủ , 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ … Nhưng tất cả đều được bố trí rất hợp lý khiến cho bạn không cảm thấy căn hộ chật chội khi sắp đặt các tiện nghi vào. Thiết kế lạ mắt với ý tương mang ánh sáng vào từng căn hộ thì các căn hộ sẽ được bọc với kiếng nhằm đem lại không gian thoáng và cảm giác không bị gò bó.
Không chỉ thế mà các căn hộ còn được chủ đầu tư trang bị các thiết bị ban đầu là những thiết bị cao cấp nhất hiện nay. Sẽ xứng đáng với tên gọi dự án vàng kingdom101 sang trọng và đẳng cấp. Gia đình bạn sẽ cùng nhau ngắm nhìn thành phố về đêm qua một không gian rộng ngay trong căm hộ của mình.Nói đến đây chúng ta cũng hình dung được sự thoải mái của căn hộ là tuyệt với.
4. Giá trị căn hộ kingdom101
Được đánh giá là dự án vàng thì giá trị căn hộ cũng sẽ theo đó mà tăng theo thời gian nên quý khách hàng có thể yên tâm về việc này. Dự án được xây dựng ngay giữa trung tâm quận 10 sầm uất thì việc cho thuê hoặc bán lại cũng là một ý rất hay đối với những khách hàng có ý định đầu tư cho bất động sản trong tương lai. Sẽ không khó khăn nếu bạn sẽ hữu căn hộ tại kingdom101 vì quá nhiều tiện ích mà nó mang lại thì việc chúng ta đầu tư hoặc sử dụng cũng là điều rất dễ hiểu.
Chúng tôi đã giới thiệu sơ bộ về dự án kingdom101 quận 10 này, rất mong sẽ được quý khách hàng quan tâm và nhanh tay lựa chọn và sở hữu 1 căn hộ tại đây. Để gia đình và bạn bè có thể cảm nhận được sự tuyệt với mà dự án kingdom101 tô hiến thành quận 10 mang đến.