phần mềm quản trị spa Faceworks là một trong những phần mềm tiềm năng trên Thị phần. và các nhà quản trị đang sử dụng ứng dụng quản lý spa Faceworks đều tỏ ra rất hài lòng. Nguyên Nhân vậy? có lẽ rằng các chúng ta đã biết thành thuyết phục trọn vẹn bởi 6 chức năng sau đây.

==>> Xem thêm :   phần mềm thẩm mĩ

 

 

quản trị thông tin người tiêu dùng

người sử dụng là nguồn lệch giá của Spa. chính vì như vậy, việc quản trị khách hàng là vô cùng thiết yếu. hiểu rõ vấn đề bên trên nên TIT đã lấy chức năng “quản lý thông tin khách hàng” là trọng tâm của phần mềm quản lý spa và để nhiều công sức để tính năng này hoàn hảo. đầu tiên “chức năng quản trị thông báo khách hàng” sẽ lưu giữ mọi thông tin người tiêu dùng (họ and tên, ADD, số điện thoại cảm ứng thông minh, ngày sinh, thông tin về dịch vụ khách hàng sử dụng, đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ/ dòng sản phẩm,…) vào kho dữ liệu, giúp dễ dàng và đơn giản tra cứu. không chỉ là vậy, khi lượng người sử dụng lên đến hàng nghìn, hàng ngàn người, phần mềm có thể giúp tránh nhập trùng người sử dụng trải qua công dụng check sự trùng lặp của số điện thoại thông minh và Địa Chỉ e-mail. Dựa bên trên những thông tin cá thể của doanh nghiệp, ứng dụng triển khai loại khách hàng.

quản trị lịch hẹn, lịch quan tâm khách hàng

Ưu điểm vượt trội nhất của chức năng quản lý khách hàng là “thông báo cho chuyên viên những lịch hẹn sắp diễn ra”. Nhờ đó các nhân viên không bỏ quên cuộc hẹn với khách hàng. không những thế phần mềm quản trị spa Faceworks còn được cho phép người tiêu dùng thay đổi trạng thái của cuộc hẹn. có thể để các trạng thái như “Kế hoạch”, “Hoàn thành”, “Đang thực hiện”, “Lỡ hẹn”. Đôi với người quản trị. chỉ cần nhìn vào trạng thái này có thể nắm được năng suất & lòng tin làm việc của chuyên viên. đối với nhân viên, bọn họ hoàn toàn có thể đề ra giải pháp xử lý các cuộc hẹn bị lỡ.
==>> Xem thêm : phần mềm quản lý spa miễn phí

quản trị nhóm dịch vụ

phần mềm quản lý spa quản trị dịch vụ theo gói theo rất nhiều tiêu chuẩn (tên của mã dịch vụ, mã dịch vụ, tên quý khách, mã quý khách hàng, mã hóa đơn,…)

được cho phép người dùng quản trị thông tin cụ thể về mỗi dịch vụ: số lần dử dụng dịch vụ, thông tin các khách hàng đã sử dụng dịch vụ, thông tin các nhân viên đã triển khai dịch vụ,…

những kế toán rất có thể sẽ bị nhầm lẫn, sai sót khi tính toán hoa hồng. Bởi với mỗi dịch vụ không giống nhau, chuyên viên được hưởng các mức hoa hồng không giống nhau. Ví dụ: Dịch vụ mát xa nặt, nhân viên bán sản phẩm đc hưởng 3%, dịch vụ triệt lông nhân viên bán hàng đc hưởng 4%. bắt gặp được khó khăn đó của spa, ứng dụng quản lý spa Faceworks được thiết kế theo phong cách thiết lập cấu hình lỉnh hoạt để lưu giữ chi tiết từng mức hoa hồng ứng với mỗi dịch vụ.

quản lý dòng sản phẩm

ứng dụng tự động hóa phân sản phẩm thành các nhóm để nhân viên hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng tra cứu thông báo. Măt khác, nó còn làm cấu hình thiết lập mức hoa hồng cho chuyên viên khi quảng bá thành công. Đồng thời, thiết lập được mức tiêu tốn nguyên vật liệu đối với từng dòng sản phẩm, dich vụ.

không dừng lại ở đó, phần mềm còn khiến cho bạn giám sát và đo lường các bước đặt đơn hàng. Mọi thông báo về quý khách hàng, số lượng hàng, tên dòng sản phẩm, hiệ tượng giao dịch thanh toán, thời gian hy vọng nhận hàng đều được ghi chép lại & lưu trữ cảnh giác trên ứng dụng.

quản trị bán hàng, thu ngân

ứng dụng quản trị spa được cho phép quý khách hàng giao dịch ở nhiều bề ngoài khác nhau như tiền mặt, thẻ ATM, voucher, tích điểm,…)

hỗ trợ chuyên viên thu ngân trong đợt khuyến mãi. còn nếu không sử dụng phần mềm quản trị người tiêu dùng nhân viên thu ngân phải nhớ xem mỗi loại dòng sản phẩm, dịch vụ được kinh doanh bao nhiêu tỷ lệ. Rồi lạch cách bấm máy tính xách tay. nhưng với phần mềm quản trị spabạn chỉ việc nhập tên sản phẩm, dịch vụ, nhập số lượng và Enter. Hóa đơn đã chấm dứt. Mức độ và đúng là 100%.

báo cáo, thống kê kinh tế

phần mềm tự động hoạch toán những sản phẩm, dịch vụ đã bán đc trong ngày, tháng, quý, năm. đưa ra kiểu dịch vụ, dòng sản phẩm bán chạy nhất, mô hình dịch vụ, dòng sản phẩm ít đc sử dụng nhất. Nhờ đó, spa nhận biết được nên thu hẹp mảng nào, cải cách và phát triển mảng nào, xóa khỏi dịch vụ/ sản phẩm nào.

bổ trợ nhân viên kế toán tính lương, phụ cấp cho từng chuyên viên.

miêu tả tình trạng kinh doanh của spa bằng các bảng biểu, sơ đồ sinh động, rõ nét.

ứng dụng quản lý spa tự động tạo những bảng báo cáo so sánh tình trạng kinh doanh, kinh tế tài chính của spa với các thời điểm khác trong năm. Tính lợi nhuận, lãi, lỗ của spa.

Với 6 công dụng bên trên, phần mềm quản lý spa Faceworks cứng cáp sẽ biến thành cánh tay đắc lực của nhà quả quản lý. Bạn còn đợi gì nữa, tiến hành ứng dụng ngay thôi nào!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Cford Tnu
Author