Cách bố trí tượng gà phong thủy mạ vàng 24k có ý nghĩa trong mọi không gian

Tượng gà là linh vật phong thủy được sử dụng khá phổ biến, tượng gà giúp loại bỏ những điều không may mắn cho gia chủ, tránh được những chuyện thị phi. Tượng gà phong thủy giúp mang lại hạnh phúc và may mắn, giúp cân bằng âm dương trong nhà.

Tượng gà phong thủy nên đặt ở vị trí nào trong nhà thích hợp?

Hướng đặt tượng gà phong thủy phù hợp đó là hướng tây của ngôi nhà do linh vật phong thủy này thuộc mệnh kim. Bạn cũng có thể đặt tượng gà phong thủy theo hướng nam của ngôi nhà để thu hút tài lộc may mắn.

Gia chủ đặt tượng gà phong thủy trong phòng khách theo hướng nhìn thẳng ra trước cửa giúp gia đình luôn yên ấm, hòa thuận, vợ chồng chung thủy. Tượng gà phong thủy đặt ở phòng khách như một vật trang trí giúp không gian không bị trống trải, bắt mắt hơn.

 

Hình tượng gà phong thủy thể hiện sự uy nghiêm, hỗ trợ tốt cho gia chủ, những người làm ăn buôn bán. Một bức tượng gà phong thủy dát vàng đặt trong nhà giúp không bị tiếng xấu, tránh được những chuyện thị phi.

Tượng gà phong thủy được đặt ở những vị trí thích hợp để ngăn chặn được những điều không hay, làm ảnh hưởng đến gia đình. Một bức tượng gà phong thủy dát vàng có độ bền lâu, sang trọng, ngoại hình bắt mắt. Tượng gà phong thủy dát vàng được đặt ở tủ hoặc bàn đều thích hợp mang đến sự may mắn đến cho gia chủ.

Tượng gà phong thủy dùng làm quà tặng đối tác, đồng nghiệp, người thân cũng rất ý nghĩa. Đây là linh vật thu hút được nhiều người quan tâm đặc biệt trong những năm gần đây. Bạn quan tâm đến linh vật phong thủy hãy truy cập vào quatangdatvang.com để biết được nhiều mẫu mã khác nhau, có được lựa chọn tốt nhất.

Tượng gà phong thủy cho không gian làm việc mang đến tài lộc

Tượng gà phong thủy đặt ở phòng làm việc cũng cần đặt ở vị trí thích hợp, thực hiện theo đúng nguyên tắc. Tượng gà phong thủy đặt ở văn phòng làm việc nên đặt theo hướng tây của văn phòng làm việc để thu hút tài lộc, hướng nam để thu hút được vận may.

Khi đặt tượng gà ở phòng tiếp khách nên chú ý gà phải nhìn thẳng ra ngoài cửa để thu hút được khách hàng, ngăn chặn được những điều không hay trong làm ăn kinh doanh.

Nếu nơi làm việc củ bạn rộng lớn, có nhiều ống thoát khí bạn hãy đặt linh vật gà phong thủy ở vị trí nhiều người qua lại như quầy lễ tân để ngăn chặn những điều không hay từ bên ngoài vào. Điều này cũng giúp cho tất cả mọi người ở nơi làm việc tránh được những rủi ro, những điều không đáng có khi làm việc.

Bạn là một lãnh đạo điều hành công ty nên đặt tượng gà phong thủy bàn làm việc giúp cho công việc được phát triển thuận lợi, không chỉ mang đến tài lộc mà còn giúp cho không gian làm việc trở nên thẩm mỹ hơn. Đặt tượng gà phong thủy quay mặt ra ngoài hoặc quay về hướng nhân viên làm việc.

Những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên giúp quý khách phần nào hiểu được ý nghĩa của tượng gà phong thủy khi đặt ở phòng khách gia đình hay văn phòng làm việc. Qua bài viết này cũng giúp bạn biết vị trí đặt và hướng đặt đúng cách mang đến may mắn tài lộc đến cho gia chủ. Bạn có nhu cầu sử dụng tượng gà phong thủy cho không gian của mình hãy liên hệ với công ty MT Gold Art để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Công ty chuyên cung cấp tranh phong thủy, linh vật phong thủy các loại để quý khách có được lựa chọn phù hợp, ưng ý nhất.

 

Cford Tnu
Author