Thiết Kế Cách Âm Phòng Karaoke Gia Đình – Tư Vấn Cách Âm

Cách âm phòng karaoke là khâu rất quan trọng trong việc thiết kế phòng hát karaoke gia đình

Phòng karaoke là nơi phát ra rất nhiều tiếng ồn, đối với họ gia đình những phòng karaoke gia đình giúp bạn giải trí sau những lúc làm việc căng thẳng,. Khi bạn trở về nhà từ một ngày làm việc vất vả, nơi đầu tiên bạn đi về phía thường là phòng của bạn. – Việc cách âm phòng karaoke gia đình cũng rất cần thiết giúp hạn chế tiếng ồn ra xung quanh nhà hàng xóm, cũng như ảnh hưởng đến việc học hành của con cái hay những thành viên khác.

Nhà và căn hộ là những khoản đầu tư đắt tiền, vậy tại sao không đầu tư cẩn thận ngay từ đầu? Trong khi bạn kiểm soát âm thanh phát ra từ bên trong phòng của mình, bạn không phải lúc nào cũng có sức mạnh hoàn toàn so với tiếng ồn được tạo ra từ bên ngoài

Tại sao bạn muốn cách âm phòng karaoke gia đình

Tin tốt là bạn có thể, trên thực tế, kiểm soát tiếng ồn thoát  ra khỏi phòng  karaoke của bạn. Với một vài vật liệu cách âm, bạn sẽ yên tâm hơn khi hát những bài hát yêu thích của mình.

Nếu bạn không hoàn toàn chắc chắn làm thế nào bạn có thể hưởng lợi từ cách âm phòng karaoke, chúng tôi đảm bảo lý do là vô tận. Cho dù bạn yêu họ hay ghét họ, tiếng ồn mà hàng xóm của bạn quyết định sản xuất vượt quá sức mạnh của bạn. Từ những bữa tiệc ồn ào đến âm nhạc ầm ĩ, bạn có thể thấy mình nhét tai vào tai trong những đêm không ngừng nghỉ. Khi bạn cách âm phòng karaoke của bạn , bạn sẽ nhận được sự yên bình mà bạn xứng đáng được hưởng.

Cách âm phòng  karaoke của bạn cho phép bạn thưởng thức tiếng ồn yêu thích của bạn mà không cần khiếu nại không mong muốn, quá. Cho dù bạn có đam mê âm nhạc lớn hay muốn thực hành guitar của mình trong hòa bình, bạn có thể tận hưởng tất cả tiếng ồn của mình ở mức độ thoải mái.

Cách âm tường bằng phương pháp không xâm lấn

Các bức tường của bạn có quá mỏng đến mức bạn có thể nghe thấy tiếng hắt hơi của hàng xóm của bạn không? Sau đó cân nhắc thêm khối lượng xung quanh để giảm tiếng ồn. Hỗn hợp cách âm yên tĩnh HD Barrier của chúng tôi lý tưởng cho việc thêm vật liệu cấp công nghiệp vào tường của bạn, cung cấp thêm khối lượng trong khi ngăn chặn tiếng ồn không mong muốn.

Để khắc phục nhanh hơn, hãy xem xét treo thảm và thảm cao su từ tường của bạn để giảm bớt tác động của âm thanh không mong muốn. Họ sẽ giúp bạn trong việc hấp thụ tiếng ồn trong khi thêm một hấp dẫn thẩm mỹ độc đáo trong quá trình này.

Kiểm soát tiếng ồn từ cửa ra vào

Nếu bạn có một khoảng trống ở dưới cùng của cửa phòng karaoke của bạn, rất có thể là tiếng ồn tốt là thấm vào – và ra khỏi – phòng của bạn thông qua việc mở này. Hãy xem xét đầu tư vào một nút dự thảo, quét cửa hoặc đóng dấu mà bạn có thể cài đặt ở dưới cùng của cửa của bạn để niêm phong bất kỳ lỗ hở.

Giảm âm thanh qua các tầng

Từ tiếng bước chân nhún nhảy đến những tiếng chói tai, sàn nhà tạo ra những âm thanh khó chịu của riêng mình. Cho dù sàn nhà của bạn là bằng gỗ hoặc gạch lót, bạn sẽ muốn đầu tư vào một tấm bảo vệ cung cấp một rào cản cách âm.

Lớp lót sàn QT tác động của chúng tôi cung cấp một giải pháp cho tiếng vang và các vấn đề liên quan đến tiếng ồn khác. Từ sàn lát gạch đến cài đặt đặt đá, lớp lót đặc biệt này không hiển thị với kiểm soát chất lượng âm thanh tối ưu. Bạn cũng nên xem xét đầu tư vào thảm dày hơn để giảm bớt tác động của âm thanh phát sinh từ việc đi bộ.

 

Để tìm hiểu thêm làm cách âm phòng karaoke hết bao nhiêu tiền hãy bấm đây: https://thietkexaydungvn.com/lam-phong-cach-am-karaoke-bao-nhieu-tien/

Cford Tnu
Author