Chọn giày nam nhập khẩu sao cho đáng tiền?

Cho dù không có vóc dáng cao ráo như người mẫu, bạn hoàn toàn có thể cao hơn, đẹp hơn nhờ giày nam nhập khẩu.

giay cao nam nhap khẩu là món đồ đại diện cho sự lịch lãm, sang trọng và đầy cuốn hút. Không chỉ giúp các quý ông tăng thêm sự tự tin mà còn giúp họ khẳng định gu thẩm mỹ, phong cách. Lựa chọn giày theo tiêu chí nào để số tiền bạn bỏ ra là xứng đáng?

Chuẩn kích thước người đi

Một đôi giày dẫu đẹp đến đâu nếu bạn đi không vừa thì nó chẳng có ý nghĩa gì cả. Vậy nên hãy bỏ ngay thói quen mua ngay đôi giày mình thích dù bị kích chân hoặc rộng.

Giày chỉ thực sự đẹp khi bạn đi vừa vặn với đôi chân, tự tin trên từng bước đi. Đừng vội vàng mua chỉ vì sản phẩm ấy khiến bạn ưng mắt nhưng khi mang về lại thấy hối hận.

Chọn giày đúng số chân là điều đầu tiên bạn cần làm. Và thời điểm thích hợp nhất để mua giày là vào cuối ngày, lúc này số đo chân sẽ chính xác nhất.

Kiểu dáng đẹp

Có hai kiểu dáng chính cho Giày cao nam nhập khẩu chính là mũi vuông và mũi tròn. Mỗi loại sẽ phù hợp với mỗi kiểu chân người đi.

Mũi tròn hợp hơn với chàng trai thích sự cổ điển, truyền thống. Kiểu giày mũi vuông lại phù hợp hơn với chàng trai mang cá tính mạnh mẽ, phong cách hiện đại.

Trên thực tế cả hai kiểu giày này khá phù hợp với hoàn cảnh, môi trường.

Da và đế giày cần đảm bảo

Giày cao cấp được cấu thành bằng chất liệu cao cấp. Chất liệu cao cấp được ưa chuộng nhất chính là giày da bò. Loại da này có độ bền cao, chất lượng tốt, tạo cảm giác thoải mái khi đi.

Đế giày được làm bằng đế gỗ hoặc cao su. Xét về ưu điểm thì đế cao su nhỉnh hơn vì độ bền cao, ngăn nước mưa tiếp xúc với giày, phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, ma sát tốt. Còn đế gỗ dù dễ tạo phom, thoáng nhưng lại nhanh hỏng vì không thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm.

Mua giày nam nhập khẩu ở đâu uy tín?

Có quá nhiều địa chỉ bán giày nhập khẩu nhưng bạn cần tìm đến địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng và yên tâm khi mua hàng. Hơn nữa, cửa hàng uy tín sẽ có chế độ đổi trả, bảo hành cho khách hàng cực kỳ tốt.

Một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng nhất chính là Toldo.  Cửa hàng chính của Toldo nằm ở Số 274 Nguyễn Huy Tưởng – P.Thanh Xuân Trung – Q. Thanh Xuân – Hà Nội. SĐT liên hệ: 0968550698 – 0916206129 – 02466848136

Nếu bạn của giày nam nhập khẩu đẹp của Toldo, bạn sẽ nhận được quà tặng đi kèm, phiếu bảo hành có giá trị đến tận 12 tháng. Chưa kể, khi bạn ở xa, bạn cũng không cần trả phí ship và được kiểm tra hàng trước khi nhận. Nếu có bất cứ lỗi gì của nhà sản xuất, bạn được đổi trả miễn phí.

Các loại giày của Toldo đều được thiết kế tỉ mỉ, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang kiếm tìm những đôi giày hợp với xu hướng thời trang thì Toldo là điểm đến quá tuyệt vời. Chất liệu giày không có gì phải bàn cãi, giá thành phải chăng, phục vụ tận tình,…còn địa chỉ nào bán giày tuyệt vời hơn thế?

Với thương hiệu đã được gây dụng trên thị trường, chúng tôi tin rằng sẽ chinh phục được mọi khách hàng dù họ là ai, họ ở nơi đâu.

Mỗi đôi giay nam được chúng tôi gửi gắm bao nhiêu tâm huyết, tình yêu nghề vào đó. Bởi vậy, bạn sẽ thấy đặc biệt hơn khi đi giày của Toldo.