chú ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi trung quốc

nhu cầu Vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài của người Viet Nam ngày càng tăng, mạng lưới dịch vụ vận chuyển rộng khắp Những khu vực Châu Á, các nước châu âu, Trung Á,… đặc biệt, dịch vụ Gửi hàng đi Trung Quốc được người Việt Nam chọn lựa khá nhiều. tuy vậy, cũng có vài chú ý quan trọng cho chúng ta khi sử dụng dịch vụ này.

chú ý chọn lựa Các hãng vận chuyển uy tín, chất lượng.

Lĩnh vực Chuyển phát nhanh quốc tế đang là mảnh đất màu mỡ để Những doanh nghiệp phát triển. Vì vậy, người gửi có khá nhiều lựa chọn cho mình. Song các bạn cũng nên cân nhắc và tìm hiểu kĩ để tránh gặp phải Những rủi ro. Một số Cty cung cấp dịch vụ Vận chuyển hàng đi Trung Quốc Ngày nay được nhiều người tin dùng có: DHL EXPRESS, TNT, Fedex, UPS,… Những hãng vận chuyển này luôn có Các cam kết đúng thời giờ, thủ tục hải quan nhanh gọn, chất lượng món đồ chắc hẳn, đáp ứng lợi ích giảm thiểu cho Khách hàng.

Các loại hàng hóa đươc phép Gửi hàng đi Trung Quốc

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Vận chuyển quốc tế nhu cầu món đồ phải được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế và không nằm trong danh mục cấm vận chuyển theo pháp luật hai nước:

  • Các loại chất kích thích, ma túy, thuốc phiện…
  • Các loại sinh vật, động vật còn sống.

 

  • Các thiết bị quân sự như đạn dược, vũ khí, thiết bị quân sự…
  • Những chất gây cháy nổ, ô nhiễm môi trường.

 

 • Những loại vật phẩm nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, sản xuất…
 • Bưu phẩm gửi tới nhiều địa điểm không giống nhau.

Bên cạnh đó, hàng hóa gửi đi còn cần có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, chắc hẳn thủ tục hải quan và nộp thuế theo quy định pháp luật.

chú ý về thông tin bên nhận và địa chỉ giao nhận tại Trung Quốc.

Việc ghi chính xác địa chỉ và thông tin bên nhận là vô cùng quan trọng, vì càng cập nhật chi tiết thì đơn hàng sẽ càng được gửi đi nhanh nhẹn. Hơn thế, trong nhiều trường hợp, món hàng ghi sai địa chỉ hoặc không gửi được sẽ có khả năng không hoàn trả lại. Hiện nay, Vận chuyển hàng đi Trung Quốc có dịch vụ door- to- door, tức là C.ty sẽ giao hàng đến tận nhà bên nhận. Bởi thế, người gửi cần lưu ý :


Địa chỉ: ghi rõ chi tiết từ số phòng, số nhà, tuyến đường, tên Thành Phố tại Trung Quốc.

 • Tel: ghi rõ số điện thoại của bên nhận, cả số điện thoại cá nhân và điện thoại bàn. Có thể ghi thêm email cá nhân khả dụng của người nhận để phía vận chuyển dễ dàng liên lạc.

Thực tế, mức giá của dịch vụ door- to- door tương đối cao, vì thế chúng ta cũng có thể đến nhận hàng trực tiếp tại kho của hãng. đặc biệt, với Vận chuyển hàng đi Trung Quốc do đặc biệt địa lý nên mọi người cần tìm hiểu kỹ địa chỉ kho nhận hàng sao cho gần nhất với nơi ở của người nhận hàng.

bạn chỉ cần tìm hiểu kĩ Những lưu ý trên là có thể an tâm gói hàng của mình sẽ được Chuyển phát nhanh đi trung quốc Giảm thiểu chi phí và đảm bảo chất lượng.

Cford Tnu
Author