Trang bị hệ thống báo cháy Hochiki để bảo vệ sự cố cháy nổ tốt nhất

Trang bị hệ thống báo cháy Hochiki  để bảo vệ sự cố cháy nổ tốt nhất . Đây là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị báo cháy được nhiều người biết đến và được các tổ chức thế giới công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Một số thông tin của chúng tôi về thiết bị báo cháy Hochiki sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn sự cần thiết của chúng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Những vụ cháy chung cư, cháy nhà liền kề, sự cố tại các tòa nhà cao tầng, nếu không có hệ thống phòng cháy chúng ta sẽ rất khó để xử lý và dẫn đến nhiều hậu họa nghiêm trọng. Đặc biệt, chúng cũng rất cần thiết trong mỗi gia đình để giảm thiểu những rủi ro do cháy nổ xảy ra.

Hệ thống báo cháy Hochiki có nhiều thiết bị báo cháy gia đình

Tất cả mọi đầu báo cháy các kiểu như: đầu báo cháy Hochiki cảm quang, nhiệt, gas, khói, Module ngõ vào FRCME-M L… đều hỗ trợ tốt cho mọi công trình từ gia đình đến cơ quan, nhà xưởng, tòa nhà cao tầng. Đặc biệt đối với gia đình có diện tích rộng hoặc liền hề với các hộ gia đình khác rất cần thiết. Quý vị có thể tìm hiểu về các lĩnh vực này và tiến hành lắp đặt ngay cho gia đình mình để hạn chế những rủi ro không đáng có nhé

Cửa hàng chuyên thiết bị phòng cháy chữa cháy của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín. Quy mô phân phối lớn trên thị trường toàn quốc chính là nơi cung cấp sỉ và lẻ tốt nhất mọi mặt hàng trên cho quý vị và các bạn. Liên hệ với siêu thị phòng cháy của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn một cách tốt nhất quý vị nhé.

Báo giá thiết bị báo cháy Hochiki 2018

Thiết bị báo chát Hochiki rất đa dạng với nhiều sản phẩm khác nhau.. Chúng tôi chỉ đơn cử báo giá các loại đầu báo cháy và trung tâm báo cháy của thương hiệu Hochiki để quý vị tham khảo. Ngoài ra, để biết đa dạng các sản phẩm hoặc giá thành, thông tin chi tiết của các sản phẩm đó. Quý vị vui lòng truy cập sieuthiphongchay.vn của chúng tôi để cập nhật thông tin một cách tốt nhất nhé

Báo giá đầu báo cháy Hochiki

 • Bộ đầu báo khói Beam SPC-24: 10.265.000
 • Đầu báo nhiệt gia tăng 2 dây không đế DSC-EA: 210.000
 • Đầu báo nhiệt cố định không đế DFE-135: 235.000
 • Đầu báo nhiệt gia tăng kết hợp cố định không đế DCD-135: 490.000
 • Đầu báo nhiệt gia tăng kết hợp cố định không đế DCD-190: 490.000
 • Đầu báo khói 12/24Vdc, 4 dây có kèm theo đế SLR-24H: 865.200…

Báo giá trung tâm báo cháy Hochiki Japan

 • Trung tâm báo cháy 5 kênh Hochiki Nhật Bản, kèm ắc quy RPP-ECW05: 10.710.000
 • Trung tâm báo cháy 10 kênh Hochiki Nhật Bản, kèm ắc quy RPP-ABW10: 31.425.000
 • Trung tâm báo cháy 10 kênh Hochiki Nhật Bản, kèm ắc quy RPS-AAW10: 19.410.000
 • Trung tâm báo cháy 20 kênh Hochiki Nhật Bản, kèm ắc quy RPP-ABW20: 32.100.000
 • Trung tâm báo cháy 30 kênh Hochiki Nhật Bản, kèm ắc quy RPQ-ABW30: 59.300.000
 • Trung tâm báo cháy 40 kênh Hochiki Nhật Bản, kèm ắc quy RPQ-ABW40: 74.225.000

Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết Trang bị hệ thống báo cháy Hochiki để bảo vệ sự cố cháy nổ tốt nhất của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp thông tin, báo giá và sử dụng các dịch vụ lắp đặp, phân phối hệ thống báo cháy tốt nhất từ đơn vị của chúng tôi nhé. Chúc quý vị sớm tìm được những dịch vụ hoặc sản phẩm phòng cháy chữa cháy phù hợp với nhu cầu, giá thành và mục đích sử dụng của mình nhất. Hân hạnh được phục vụ!

Cford Tnu
Author