Đảo Quan Lạn Minh Châu khét tiếng với rất nhiều bãi tắm biển đẹp, còn giữ nguyên nét hoang sơ chưa bị tàn phá, nước biển trong veo. Đến với nơi đây du khách có khả năng sẽ bị những bãi biển hấp dẫn với các bãi tắm biển cát trải dài, mìn mà như làn da cô gái mười tám. ngoài ra bãi biển đẹp nơi đây còn khét tiếng với các khu di tích lịch sử dân tộc and trải nghiệm nhiều món ăn ngon từ thủy sản biển. ngoài ra khi đi du ngoạn Quan Lạn Minh Châu du khách sẽ có thời cơ săn đuổi loài cua chạy nhanh nhất miền biển chính là còng gió Quan Lạn Minh Châu.

====>>> Xem thêm :   tour minh châu quan lạn

khác nước ngoài đến với Quan Lạn khi đi dọc những bãi tắm biển Minh Châu, sẽ nhìn thấy các con "giã tràng" hay còng gió chạy bên trên cát. Chúng sống ở trên bãi cát, khi nước cạn chúng đào hầm ẩn mình dưới cát khi thấy có người đến chúng chạy rất nhanh, đến khi nước thuỷ triều rút chúng lên trên để đi tìm ăn, còng gió ở được cả bên trên cạn và dưới nước.

nói đến còng gió thì nhiều người chắc hiểu Nguyên Nhân lại đặt cho chúng cái thương hiệu như vậy đúng không nhỉ ạ? "Gió" là bọn họ nghĩ ngay đến tốc độ, còng gió rất nhanh, nhanh để chạy thoát thân khi quân địch đuổi, cho đến đào hang, săn bắt con mồi. Nhanh như gió (Vì thế chúng được đặt tên là còng gió). Thân hình của chúng không rườm rà, con to nhất cũng chỉ to bằng con cua đồng. màu sắc thì chúng có gold color. đặc điểm đó cũng giúp chúng khó bắt gặp hơn khi ở bên trên bãi cát. Nhìn bộ dạng của chúng thon gọn nhưng đôi càng thì rất rất đáng sợ, khi săn bắt chúng nếu chẳng may để nó cắp phải thì đứt tay.

lúc đến với biển đảo nơi đây du khách nên một lần thưởng thức đi săn bắt còng gió, để thử sức xem ai nhanh hơn, dụng cụ để bắt còng gió Anh chị cần chuần bị một cái xẻng, hoặc cái bay, để khi chúng chạy xuống hang có cái để đào, and vợt khi chúng chạy trên bãi cát. Nếu đi bắt vào buổi tối bạn cần sẵn sàng thêm đèn pin. Khi đào hang phải từ từ bình tĩnh, khéo léo, để không xẩy ra cát xô mất lối. Phải dùng tay để dẫn nối, không hề nhìn thấy trong thời gian moi, cát liên tiếp xô xuống.

====>>> Tham khảo :   tour du lịch quan lạn

Sau những giây phút thử sức săn đuổi những chú còng gió, khác nước ngoài hãy mang các chú còng gió này về hotel Quan Lạn mà bạn ở đề nhờ chế biến & hưởng thụ đêm khuya nhé, chắc chắn sẽ khiến cho khác nước ngoài thật dễ chịu & thư giãn. Quan Lạn Minh Châu là hòn đảo tuyệt vời, sẽ giúp đỡ người tiêu dùng bớt căng thẳng, xua tan đi cái nóng của mùa hè.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Cford Tnu
Author