dự án view Đầm Sen với vị trí đắc địa mang tới nhiều giá trị cho cư dấn sống quanh khu vực.

Các Dự Án BĐS view Đầm Sen nằm trên số 4 Bùi Cẩm Hồ thuộc Phường Tân Thới Hòa Q Tân Phú. Những dự án sở hữu được phương vị thuận lợi cả về giao thông cũng như giao thương với các xung quanh vị trí lân cận. bên cạnh đó rất có thể liên kết được với những địa điểm khác như các tỉnh miền Tây, các TTTM lớn tại Q1, 5, 10,…

Những dự án view Đầm Sen có vị trí liền kề với trung tâm giải trí công viên Đầm Sen nên được thừa hưởng không ít nhưng tiện ích hiện đại. Khu khu vui chơi giải trí công viên Đầm Sen nổi tiếng với khu khuôn viên, thanh bình được đặt ngay giữa lòng TP.

1. chung cư tecco đầm sen tân phú

nằm ở giữa trung tâm Q. Tân Phú, tecco tan phu được xem như một trong các Dự Án BĐS view Đầm Sen có thực lực nhất. Là dự án Bất Động Sản nằm ở trong phân khúc giá thấp, nắm giữ vị trí siêu đẹp và các tiện ích nội ngoại khu lôi cuốn, Tecco Đầm Sen chính là chọn lựa tuyệt vời cho các hạnh phúc gia đình trẻ và cả người độc thân sống trong Thành Phố Hồ Chí Minh.

2. Dự Án BĐS Diamond Lotus Lake View

Dự Án BĐS view Đầm Sen Diamond Lotus Lake View nằm ngay trên giao lộ Hòa Bình – Lũy Bán Bích. đó cũng là phương vị đắc địa với một khoảng trống không gian xanh bao quát được đồng loạt khu vui chơi giải trí công viên lớn tại TP.Sài Gòn. Khi ở tại đâu cư dân sẽ tiến hành hưởng mọi tiện ích như khu vui chơi giải trí công viên, trường đào tạo, nhà hàng ăn uống, bệnh viện, bến xe.

dự án view Đầm Sen – Diamon Lotus Lake View

3. căn hộ chung cư Khuông Việt

là một trong các Dự Án BĐS view Đầm Sen, khu căn hộ Khuông Việt tọa lạc trên 341/13A Khuông Việt – P. Phú Trung, quận Tân Phú. Chỉ cách khu vui chơi giải trí công viên văn hóa Đầm Sen 100m và cũng sẽ được thừa kế một thiên nhiên môi trường xanh từ khu du lịch này nhằm phục vụ cho người dân xung quanh khu nhà Khuông Việt.

4. Dự Án BĐS khu nhà Carillon 5

kế đến cũng trong số Dự Án BĐS view Đầm Sen nổi bật là khu nhà Carillon 5 – đó là căn hộ chung cư Tân Phú nằm trên đường Lũy Bán Bích ngay trọng tâm Q. Tân Phú. khu nhà này chỉ cách Đầm Sen 500m nên giao thông khá thuận tiện khi tới những xung quanh vị trí khác trong Thành Phố. đây chính là khu căn hộ 2 mặt tiền nên phương vị của khu căn hộ này được coi là lý tưởng với các chủ đầu tư BĐS Nhà Đất.

dự án Bất Động Sản view Đầm Sen

5. dự án Carillon 7

Carillon 7 cũng là 1 trong các dự án căn hộ cao cấp năm trong dự án Bất Động Sản view Đầm Sen. dự án Bất Động Sản đó được nằm trê tuyến phố Lương Minh Nguyệt, cách khu vui chơi giải trí công viên văn hóa Đầm Sen khoảng 500m. Để có khả năng di chuyển đến những xung quanh vị trí khác trong Thành Phố bạn chỉ cần mất khoảng 5 – 10 phút khi đến các Q10, quận Tân Bình,..

dự án view Đầm Sen đang được nhiều chủ đầu tư dự án Bất Động Sản lưu ý, bởi thừa kế được cảnh quan xanh cảu khu trung tâm giải trí công viên văn hóa Đầm Sen mà nhiều Dự Án BĐS căn hộ chung cư cao cấp mọc lên. Những dự án Bất Động Sản này nhằm phân phối được nhu yếu chung cư hiện giờ đang thiếu tại HCM – một trong các Thành Phố lớn.

Cford Tnu
Author