Cáp lụa hiện khong còn xa lạ với con người trong thời đại ngày nay, bởi vì mang lại nhiều quyền lợi thiết thực. chúng được xếp vào một trong những chủng loại của cáp thép. tuy nhiên trên thị trường có vô số sản phẩm dây cáp thép khác biệt, tại sao cáp lụa được yêu thích nhiều đến vậy? Để tìm kiếm được câu trả lời cho mình, bạn hãy cùng công ty điểm qua một vài thông tin thú vị ngay bên dưới.

  • Xem bài viết về dây cáp thép xem trang

Cáp lụa là gì?

Cáp lụa là một trong những chủng loại của dây cáp thép được người dùng gọi với cái tên thân mật khác là cáp mạ. chúng là một trong những dòng loại sản phẩm được người mua dùng làm phổ biến trong xây dựng và di chuyển hàng hóa khi thi công xây dựng các công trình, nhà xưởng, xí nghiệp lớn…

Dây cáp lụa có cấu thành khá sơ sài. chúng bao gồm các sợi cáp chịu lực đan xen vào nhau tạo nên các tao cáp. Các tao cáp bện xoắn vào nhau tạo nên một tổng thể dây cáp chắc chắn. Chính cấu trúc đặc biệt này khiến cáp lụa mang đến người sử dụng những quyền lợi to lớn, từ đó nó được khách hàng thịnh hành và ngày càng được dùng để rộng rãi hơn.

Ưu điểm nổi bật của cáp luạ là gì?

đặc tính nổi bật của dòng loại sản phẩm cáp lụa là nó được trang bị một lớp vỏ bọc chống gỉ ngoại cảnh. Từ đó giúp loại sản phẩm này phù hợp sử dụng để trong các ngành hóa chất có độ ăn mòn cao. Ngoài ra, cáp lụa còn được dùng để lắp vào hệ thống tời chuyên chở hàng hóa, cáp tời xây dựng, dân dụng…,sản phẩm có độ mềm dẻo và có thể được uốn cong, đáp ứng tốt trong mọi nhu cầu sử dụng để của khách hàng.

Cáp lụa được chế tạo từ các sợi thép chịu tải lớn với nhiều đường kính khác nhau. Ngoài cùng của máy móc được mạ lớp chống gỉ hợp lý dùng làm trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả những của môi trường có điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Vì vậy, hệ số an toàn của cáp lụa này có thể lên tới 1640 N/mm2.

sản phẩm cáp lụa lấy nguyên liệu chính là thép cacbon cao cấp, bề mặt cáp được bao phủ bởi lớp dầu màu vàng trơn trượt. chúng có tác dụng giúp những sợi cáp vận hành tốt hơn trên các thiết bị, thiết bị nâng hạ, đồng thời chống ma sát, mang lại độ bền bỉ và an toàn cho người sử dụng.

Dây cáp lụa gồm có 2 loại chính là cáp thép xây dựng mạ kẽm và cáp mạ dầu. Mỗi loại đảm nhận được các ưu nhược điểm khác biệt, hợp lý với từng điều kiện dùng làm. Cáp lụa thường có các cấu trúc: 6×36+FC, 6X19 FC, 6X37 FC… với lõi được cấu tạo bằng thép hoặc đay. chúng thường dùng nhiều trong neo căng sân golf, sân bóng, giằng mái nhà thép tiền chế, tàu thuyền…

Với những ưu điểm ưu việt ấy khiến cáp lụa ngày càng được thị trường yêu thích. Nắm bắt được điều ấy cáp thép xây dựng HNQ đã cung cấp cho khách hàng đa dạng những loại cáp lụa khác biệt có nguồn hàng xuất xứ rõ ràng đảm bảo được về chất lượng cao. khách hàng nếu có nhu cầu có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Cford Tnu
Author