Việc thưởng tết nhiều là việc các doanh nghiệp giử chân các nhà môi giời bất động sản

Ông Nguyễn Vũ Cao, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Vạn Khang Phát, Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đơn vị này dự kiến thưởng một ôtô trị giá khoảng 3 tỷ đồng đối với lãnh đạo xuất sắc toàn hệ thống. Tuy nhiên, ông cũng cho biết, chiếc xe sẽ được đăng ký thuộc sở hữu công ty nhưng cá nhân này được sử dụng.Việc này giúp giữ chân các nhân sự nhằm tạo nguồn lực làm việc tốt nhất.

Trong khi đó trưởng bộ phận, nhân viên kinh doanh có kết quả kinh doanh tốt nhất, nhì công ty sẽ được thưởng một chuyến du lịch trị giá từ 30 đến 80 triệu đồng. Những nhân viên khác trong công ty sẽ được thưởng tháng lương thứ 13. Việc thưởng này cũng nhiều hơn so với năm vừa rồi ông cho biết thêm.

không cho biết chi tiết về kế hoạch thưởng nhưng phó chủ tịch Cen Group cho biết năm nay doanh nghiệp sẽ thưởng nhiều và tăng giá trị thưởng nhằm tao thêm động lực cho nhân viên. Năm nay chế độ thưởng ngoài tiền mặc thì còn có là cổ phiếu và ngoài ra sẽ công bố tên 11 nhân viên suất sắc được nhận 11 xe ô tô hạng sang có giá hơn 1 tỉ đồng.

Một đợn vị khác cũng cho biết họ sẽ thưởng thêm tiền cho nhân viên trong năm nay nhằm thúc đẩy khả năng làm việc và cống hiến của cán bộ nhân viên.

Còn phía lãnh đạo Hải Phát Land cũng cho biết thưởng Tết của đơn vị này sẽ được phân chia theo mức độ khi nhân viên hoàn thành mục tiêu, công việc. Qua đó còn nói thêm nhân viên nhân thưởng cao nhất là được 5 tháng lương còn bình thường là 1 tháng lương.

Một doanh nghiệp phân phối bất động sản có hơn 100 nhân sự tại Hà Nội cho biết do nhân viên kinh doanh trong năm đều nhận được hoa hồng khi bán sản phẩm, nên năm nay đơn vị này cshủ trương sẽ thưởng từ 1-5 tháng lương, tùy từng vị trí, cấp bậc và mức độ hoàn thành công việc. Ông cho biết, mức thưởng này đã  tăng nhiều hơn so với năm vừa rồi dù là công ty vẫn có doanh thu bình thường.

Một vị giám đốc có cái nhìn  và lý giải rằng do tính đặc thù của công việc nên các nhân viên đều có hoa hồng trong quá trình giao dịch thành công. Vì muốn khuyến khích nhân viên gắn bo lâu dài cùng công ty. Đã dành thêm một khoản tiền chi tra cho nhân viên vào dịp tết này. Và cũng phải cân nhắc tính toán lại mức thưởng sao cho cao hơn mức người lao động bởi vì có nhiều sự so sánh với các mức thưởng của các đơn vị khác.

Do đó, theo lãnh đạo một doanh nghiệp, các doanh nghiệp vẫn luôn chú trọng mức thưởng và đưa ra các mực thưởng khủng để có thể thu hút các nhân viên giỏi về doanh nghiệp mình. Nhằm thúc đẩy sự phát triển và cạnh trạnh của các nhân viên mới.

Tag : căn hộ kingdom 101

 

Cford Tnu
Author