nhà đầu tư Nam Long dự đoán tiến hành bán hàng Flora Iris Nam Long Thủ Đức vào Quý 2/2018. tin tức này được nhất nhiều người tiêu dùng chú ý quan tâm, đặc biệt những người mua đầu tư trung thành của Nam Long những năm vừa qua. dự án Dự án Flora Iris có nhiều điểm nhấn đặc biệt quan trọng. điều đó sẽ giúp Dự án Flora Iris sẽ biến thành mẫu sản phẩm cực ” hot” những năm sắp tới.

Xem thêm Flora Iris Nam Long

NHỮNG yếu tố TẠO LÊN SỨC HÚT đặc biệt quan trọng TẠI Flora Iris Thủ Đức

căn hộ mizuki park do Nam Long nâng tầm phát triển tại H. Bình chánh đang tạo nên tiếng vang lớn trên thị phần. dự án Bất Động Sản do Nam Long hợp tác ký kết cùng 2 đối tác chiến lược Nhât Bản nâng tầm phát triển lên một Khu đô thị nên sống tại Nam TP. Sài Gòn.

  • Sức hút từ danh hiệu Chủ đầu tư: Nam Long ngày càng minh chứng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường Nhà Đất Bất Động Sản tiên phong hàng đầu tại TPHCM. Nam Long là đơn vị đứng vị trí số 1 trong phân khúc thị phần mặt hàng ” vừa túi tiền” xuất phát điểm từ một – 2 tỷ. Đông thời, việc hợp tác với những đối tác đến từ Nhật Bản, Nam Long có không ít điểm mạnh. Từ việc học hỏi những kinh nghiệm nâng tầm phát triển của những đối tác có trên 100 năm. Đến nguồn lực tài chính mạnh mẽ và danh hiệu ” uy tín” của người Nhật. đây chính là một tác nhân cực kỳ quan trọng mà ít đơn vị phát triển nào dành được.
  • Sức hút từ vị trí dự án: Flora Iris Nam Long có địa thế cực kỳ tốt khi cách giữa trung tâm Quận Thủ Đức (chợ Thủ Đức) 3km. địa điểm này dân cư rất đông đúc, giao thông nhộn nhịp. đồng thời Flora Iris Nam Long ngay gần trường đại học ngân hàng nhà nước TP HCM, Đại học công an nhân dân cơ Bộ 2. Do địa điểm này người dân đã sinh sống không thay đổi nên không nhiều nếu không muốn nói là rất ít Dự Án BĐS được xúc tiến, mặc dù thế nhu yếu căn hộ chung cư cao cấp lại khá nhiều. bởi vậy, việc triển khai Dự Án BĐS Nam Long Quận Thủ Đức thời điểm hiện tại là cực kỳ hợp lý. vấn đề này mình chứng khi hàng loạt các dự án Bất Động Sản của Đất Xanh, Hưng Thịnh có bán kính cách giữa trung tâm Thủ Đức 5km đều được bán rất nhanh.
  • Sức hút từ mức định giá, chất lượng bàn giao và mật độ dân cư: Luôn kiên nhẫn với các dòng sản phẩm ” vừa túi tiền”. Nam Long đang dần định hình trong tâm lý khách hàng mua nhà về mặt hàng của họ. căn hộ chung cư Nam Long luôn có giá vừa phải đi kèm với chất lượng chuyển giao tốt, quy trình tiến độ thiết kế và xây dựng đúng cam kết và đảm bảo từ một danh hiệu nhà đầu tư lớn uy tín. Các Flora Iris Nam Long Quận Thủ Đức dự kiên liên tiếp nhận chuyển nhượng bàn giao triển khai xong cơ bản có bổ sung thêm tủ nhà bếp trên, dưới, phòng bếp hồng ngoại và máy hút mùi như mizuki park. mức định giá căn hộ dự đoán từ 24 – 25 triệu/m2, tương đương với 1,3 tỷ căn hộ 2PN. đó là mức giá rất tốt tại khu vực này.
  • không dừng lại ở đó, sức ” hot” trên thị phần còn đến từ các cơ quan đại lý đáp ứng của Nam Long, với lực lượng sàn và sale lên tới hơn 2.000 nhân viên thì Dự Án BĐS chỉ có hơn 500 căn sẽ xảy tình trạng còn thiếu để loại sản phẩm cho nhân viên cấp dưới bán.
  • …… Dragon Hill

dự án Bất Động Sản Flora Iris có địa thế rất tốt khi Nằm ở phía trong khu cư dân hiện diện và nằm mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Ảnh: Nam Long HC

Cford Tnu
Author