ĐK vay vốn theo bảng lương ngân hàng tại Đồng Tháp Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank lãi vay thấp, đăng ký vay chi tiêu và sử dụng không cần thế chấp từ 10 – 70 triệu VND. áp dụng cho tất cả Các người tiêu dùng mong muốn vay vốn tín chấp với các hình thức vay như : vay theo lương vpbank, vay chi tiêu và sử dụng bảo hiểm nhân thọ, vay tiêu dùng theo hóa đơn điện và nước,…

tương hỗ vay vốn TẠI ĐỒNG THÁP

Các chương trình hỗ trợ vay tín chấp theo lương tại Đồng Tháp VPbank

1. Vay tiêu dùng theo lương tại Đồng Tháp

áp chế cho tất cả Những đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng đang đi làm việc hưởng lương với thu nhập + hoa hồng trên 3 trđ/tháng là đủ điều kiện đăng ký vay không thế chấp theo lương tại TP.Đà Nẵng.

Hồ sơ yêu cầu:

CMND Photo và Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú (chú ý: photo 16 trang không công chứng )

Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy chứng thực lương )

HĐ lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )

Ảnh thẻ 3×4

2. Vay theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Đồng Tháp

đây là hình thức đơn giản nhất chỉ cần người tiêu dùng đã tham dự đóng bảo hiểm nhân thọ trên một năm với tầm phí ít nhất 2 triệu đ /năm và được hỗ trợ vay lên đến 100 lần khoản phí bảo hiểm tháng.

Hồ sơ yêu cầu:

CMND

Hộ khẩu

Sổ bảo hiểm nhân thọ phôtô

Phiếu đóng tiền bảo hiểm nhân thọ

3. vay vốn theo hóa đơn điện ở Đồng Tháp

hỗ trợ cho vay theo hóa đơn điện dành cho tất cả Những đối tượng người sử dụng người tiêu dùng mong muốn vay không thế chấp ngân hàng theo hóa đơn điện có mức tiêu thụ trên 300 nghìn đồng /tháng & người vay phải là kẻ đứng tên trên hóa đơn điện.

Hồ sơ yêu cầu:

Người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện.

Cần hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn/ tháng

khách hàng phải ở độ tuổi từ 21 tuổi – 55 tuổi.

địa điểm tương hỗ VAY TẠI ĐỒNG THÁP: Những huyện thanh bình, Tháp Mười, Tam Nông, Châu Thành, La Vung, Cao Lãnh, Lấp Vò, TX Hồng Ngữ, TP Sa Đéc, TP Cao Lãnh

Những người mua mong muốn vay tiêu dùng trả góp thỏa mản được Một trong những điều kiện kèm theo trên đều phải sở hữu thể vay tiền chi tiêu và sử dụng Đồng Tháp. số chi phí được vay từ 10 triệu đến 100 triệu tùy từng trường hợp của người tiêu dùng. lãi suất vay áp chế cho các hình thức tương hỗ vay không thế chấp vay vốn là một,66% – 2,17 & 2,95 % tùy điều kiện kèm theo của khách hàng mà áp dụng thang lãi suất.

Cford Tnu
Author