biệt thự cao cấp kết hợp nghỉ dưỡng là khuynh hướng lựa chọn chung cư mai sau của thị phần và với phân khúc thị phần nhà ở hạng sang. đặc biệt với các dự án Bất Động Sản thế giới càng có tầm ảnh hưởng tác động rất lớn và thu hút sự chú ý của nhiều chủ đầu tư của dự án. Với dự án biet thu forest city – nơi hội tụ của những cơ hội vàng, thiên đường du lịch nghỉ mát càng trở nên hấp dẫn với các CĐT Việt. biet thu forest city đặc biệt được dân cư và thị phần chú ý quan tâm. Các chuyên gia nhận định và thẩm định cao về mức định giá của Forest City và những giá trị mà dự án Bất Động Sản mang tới.

dự án biệt thự forest city mang tới các giá trị tiêu biểu

Là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mang tầm vóc thế giới, Du an Forest City được quy hoạch trong khu vực vip của Dự Án BĐS TP xanh. Căn forest city vietnam với diện tích từ 278 – 609 m2 cung ứng nhiều nhu cầu chọn lựa cho các người đầu tư.

biệt thự cao cấp mang lại môi trường sống hiện đại với trang bị thiết bị nội thất bên trong sang trọng bậc nhất. không gian thiên nhiên được tận dụng tối đa để mang vào môi trường sống của những gia đình. địa điểm quy hoạch Nhà biệt thự mang đến cảm giác thư giãn, cảm xúc như được sống cùng thiên nhiên cho người dân. Một khoảng không gian sống an toàn và văn minh trong khu vực.

biệt thự cao cấp tuyệt vời với cảnh sắc thiên nhiên và khí hậu ôn hòa của johor. Thiết kế biệt thự cao cấp hướng biển đón nhận những tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng. xung quanh vị trí nghỉ dưỡng tuyệt vời.

dự án Bất Động Sản Căn hộ Forest City tọa lạc tại nơi hội tụ những thời cơ, tiềm năng phát triển bậc nhất địa điểm malaysia và singapo. mang đến cơ hội phát triển về con người với nền tảng hạ tầng, giáo dục và đào tạo và y tế hiện đại bậc nhất. thời cơ hợp tác kinh doanh thương mại thế giới với nhiều nền kinh tế lớn.

Giá căn biệt thự cao cấp officetel forest city trên thị trường Lúc bấy giờ

Dự Án BĐS được đánh giá và thẩm định với nhiều tiềm năng phát triển, nằm chỉ cách singapo 2 km nhưng mức giá chi phí cho Can ho Forest City chỉ bằng ¼ giá trị biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tại sing. Kết thúc quá trình 1, mức định giá cho biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Forest City chỉ từ 20 tỉ/ căn.

Được sự góp vốn đầu tư lớn mạnh và hỗ trợ của cơ quan chỉ đạo của chính phủ malaysia, các nhà đầu tư chỉ cần giao dịch thanh toán 10% giá trị căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cho giai đoạn 1, tương xứng với 2 tỉ. Số còn sót lại sẽ tiến hành thanh toán trong 4 năm. Các nhà đầu tư sẽ biến thành chủ sở hữu vĩnh viễn căn hộ chung cư cao cấp, quyền sử dụng đất mà không cần đóng một loại thuế đất. Chỉ trừ ngân sách quản lý và điều hành căn biệt thự hàng tháng để được tận hưởng Dịch Vụ Thương Mại tiện ích.

với tầm giá hấp dẫn, Forest City sẽ là sự chọn lựa số 1 của các nhà đầu tư Việt. thời cơ chung cư sang trọng bậc nhất, trải nghiệm cuộc đời đẳng cấp thế giới của công dân toàn cầu mà không cần thay đổi quốc tịch. Cùng với các thời cơ lớn về nâng tầm phát triển và hợp tác và ký kết thế giới trong mai sau.

Cford Tnu
Author