Jamila Khang Điền Điền Q.9 ngày càng thu hút không ít người mua. Vậy điều gì làm nên sức lôi cuốn của Dự Án BĐS Jamila Khang Điền? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Căn hộ Jamila Khang Điền tọa lạc tại Q.9, TP.HCM như chỉ cách một con đường là giáp ranh Quận 2 và thuận tiện đi vào trọng tâm Thành Phố cũng nư các khu vực lân cận. Thật tuyệt vời cho người sử dụng nếu sở hữu được một căn hộ chung cư của Dự án Jamila Khang Điền phải không nào? Trong bài viết này, sẽ mang tới các tin tức cho quý người mua chú ý về các Thông tin những gì làm nên sức hấp dẫn của Dự án Jamila Khang Điền Quận 9.

Thiết kế đẳng cấp và quy mô dự án Bất Động Sản tạo được sức hút Dự án Jamila Khang Điền Quận 9

Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 là một Dự Án BĐS do Công Ty CP góp vốn đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền làm chủ đầu tư. Đây là một trong số danh sách 50 Công Ty niêm yết tốt nhất do Forbes Nước Nhà bình chọn có đáng tin cậy và đáng tin cậy với phong cách thiết kế kết cấu hạ tầng cũng như chất lượng khu công trình khi đưa vào sử dụng lâu dài, đảm bảo an toàn cho cư dân sống trong các chung cư.

Căn hộ Jamila Khang Điền tọa lạc mặt tiền đường song hành cao tốc – liền kề khu biệt thự cao cấp siêu sang trọng The Venica. quy mô dự án: gần 2ha; trong đó có những danh mục khu công trình như sau:

+ khu vui chơi giải trí công viên rộng 8000 m2

+ 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 chung cư Tura. Trong mỗi block có 24 tầng nổi và 1 tầng hầm dưới đất để xe. Có 2 tầng trung tâm thương mại và các Shop House; 21 Tầng còn sót lại dành cho các tiện ích và căn hộ

Tiện ích là một điều làm nên sự độc đáo của Dự án Jamila Khang Điền Quận 9

Căn hộ Jamila Khang Điền muốn biến căn hộ chung cư đầu tiên của họ thành một dự án Bất Động Sản nên sống và có cảnh quan ấn tượng bậc nhất tại địa chỉ Thành Phố Hồ Chí Minh. Chính vị thế tiện ích của căn hộ được đầu tư chăm chút một cách kỹ lưỡng, đáp ứng cho nhu yếu của 1 cuộc đời hiện đại như: ăn uống, shop house, khuôn viên, phòng rèn luyện gym, nhà hàng, café, bể bơi người lớn, hồ bơi trẻ em, trung tâm giải trí công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu Thương Mại, bảo đảm khép kín 24/7… mang lại một trải nghiệm sống độc đáo chưa từng có.

Hãy nhanh tay nắm giữ cho mình một chung cư tại Căn hộ Jamila Khang Điền bạn nhé!

 

Cford Tnu
Author