Dự Án Khu Đô Thị Golden Center Metropolis 2 Đất Nhơn Trạch Đồng Nai

Một đại diện của Công ty Kim Oanh cho biết: Gần đây khá nhiều khách hàng liên hệ với công ty để tìm mua đất tại Golden Center Metropolis và Golden Center Metropolis 2. Nhưng hai dự án này chúng tôi đã bán hết vào năm ngoái nên khách hàng chỉ có thể mua lại từ nhà đầu tư thứ cấp. Hãy quay về Trang chủ hoặc các trang chuyên mục khác để tìm thấy nội dung của bạn.

Golden Center Metropolis 2

Với quy mô xây dựng lên tới 3000 căn nhà phố Golden Center Metropolis 2 tại kcn Nhơn Trạch mang đến cho khách hàng đầu tư trải nghiệm về một sản phẩm mới. Bên cạnh đường 25C, một loạt công trình trọng điểm khác cũng đang được nhà nước gấp rút hoàn thành như đường Tôn Đức Thắng mở rộng, 319 nối dài, cao tốc Bến Lức – Long Thành; Vành đai 3 đoạn Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, cầu Phước Khánh.

Đây là dự án được giới đầu tư bất động sản đánh giá có nhiều lợi thế cạnh tranh bậc nhất trên địa bàn Nhơn Trạch vào thời điểm này nhờ sở hữu vị trí chiến lược, nằm giữa bốn tuyến đường huyết mạch gồm Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 319 và 25C. Đối với nội dung thứ hai, căn cứ vào hồ sơ pháp lý hiện có thì dự án này có tên Khu Đô Thị Mega City 2, chủ đầu tư lập quy hoạch là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi.

Hạ tầng tại dự án Golden Center Metropolis 2 kết nối vùng nhờ các tuyến đường lớn: Vành đai 3, đường 25B, 25C, cao tốc Bến Lức – Lengthy Thành, cao tốc Long Thành – Dầu Giây…giúp dự án sẽ gia tăng giá trị vượt trội thời gian tới. Đầu năm 2017, anh Nguyễn Văn Quý (Lâm Đồng) cũng quyết định mua đất nền để đầu tư kiếm lời. Điều này giúp tôi yên tâm khi đặt cọc 2 lô đất để đầu tư”.

Golden Center Metropolis 2

Quy Hoạch Hiện Đại Chuẩn Đô Thị Quốc Tế

Hơn 2hecta công viên xanh, sân vận động thể thao, khu giải trí cho trẻ em. Mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi nhất. Quy mô: 21,5 héc ta với tổng cộng 714 nền diện tích từ 92 – 162m2 và 2 block căn hộ, Đường nội bộ 14 – 36m, hệ thống điện – nước âm, vỉa hè rộng, công viên, trường học… Sổ đổ thổ cư 100%, thanh toán linh hoạt.

Vùng Đất Nhơn Trạch với quy mô rộng lớn đang dần trở thành một Khu Đô Thị Xanh hiện đại và đẳng cấp quốc tế. Theo điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050, khu đô thị Golden Center Metropolis 2 84 ha này sẽ được chia làm 8 khu vực, và được quy hoạch đồng bộ. Tham khảo nhiều lần các dự án Địa Ốc Kim Oanh tại Đồng Nai, Lengthy An và Bình Dương, cuối cùng anh Quý đã sang tay” lại một lô đất tại dự án Golden Heart City (thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương) để chuyển sang nhơn trạch đầu tư.

Sau khu Đông , nhu cầu mua đất vùng ven đang nóng” trở lại tại những khu vực đang có lợi thế nổi bật về hạ tầng giao thông và mặt bằng giá bán mega city 2 còn thấp. Cơ cấu sử dụng đất toàn khu đất kinh doanh gồm: Đất ở (gồm nhà phố liền kề, nhà biệt thự, nhà ở xã hội), đất thương mại dịch vụ, đất dịch vụ công cộng, đất giáo dục và đất trạm xử lý nước thải. Có một căn nhà dành riêng cho mình với không gian hoàn hảo được thiết kế theo ý thích sẽ làm cho cuộc sống trở nên trọn vẹn hơn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Cford Tnu
Author