Giá trị lâu dài khi mua căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang
Beau Rivage Nha Trang đẳng cấp 5*
Beau Rivage Nha Trang đẳng cấp 5*. Được phân phối bởi công ty Metro World

Những lợi ích khi đầu tư căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang

 Cơn sốt mang tên condotel Beau Rivage Nha Trang đang được giới đầu tư gần đây cực kỳ quan tâm. Vậy vì sao giới đầu tư lại quan tâm dự án căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trangrải qua nhiều giai đoạn lịch sử thăng trầm và tiếp nhận những đổi mới không ngừng theo dòng thời gian, suốt thời gian tồn tại và hoạt động khách sạn Hải Yến đã là một điểm đến đón tiếp rất nhiều đoàn khách trong và ngoài nước, các chính khách nổi tiếng thế giới, nguyên thủ quốc gia, các nghệ sĩ trong nước và quốc tế… Đặc biệt, nguyên Tổng Bí Thư Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh… đều đã từng đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây. đến như vậy bài viết này sẽ chỉ ra nhưng lợi ích khi nhà đầu tư mua condotel Beau rivage Nha Trang.

Khi xét đến lợi ích khi đầu tư căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang của công ty cổ phần TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang thì các nhà đầu tư thường nghĩ tới các yếu tố như: vị trí, giá trị tài sản, lợi nhuận ….

Giá trị lâu dài khi mua căn hộ khách sạn Beau Rivage Nha Trang

Nhà đầu tư được sở hữu một căn hộ khách sạn đẳng cấp 5*+ đẳng cấp tại trung tâm thành phố Nha Trang với phong cách thiết kế tuyệt vời bể bơi vô cực view biển hướng tầm mắt ra vịnh biển Nha Trang 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

bản đồ vị trí Beau Rivage 40 Trần phú Nha Trang
bản đồ vị trí Beau Rivage 40 Trần phú Nha Trang

Tài sản là căn hộ khách sạn tại Beau Rivage Nha Trang có khả năng tăng giá đều theo thời gian: Ví trí kim cương với 2 mặt tiền  Trần Phú và Lê Thánh Tôn nằm ở trung tâm của trung tâm điểm nóng về du lịch của Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Lại có chính sách mua lại của chủ đầu tư với mức giá tăng 50% so với giá bán đầu giải quyết được tất cả các vấn đề mà nhà đầu tư đang băn khoăn như là trượt giá , lạm phát kênh đầu tư truyền thống, thanh khoản.

Cam kết lợi luận hấp dẫn với chính sách cam kết lợi nhuận tốt chưa từng có lên đến 12%/năm sau 10 năm đầu tiên còn cam kết không thấp hơn 12%/năm để minh chứng cho nhà đầu tư thấy tiềm năng ở đây cũng như mang đến sự yên tâm cho khách hàng đầu tư tại đây.

Khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn bộ hệ thống của liên minh RCI đơn vị quản lý time share phòng lớn nhất thế giới nghĩa là khách hàng có căn hộ tại Condotel Beau Rivage Nha Trang có thể trao đổi đêm nghỉ dưỡng của mình trên toàn thế giới.

Trên đây là những lợi ích khi đầu tư vào khu phức hợp Beau Rivage Nha Trang. Kính chúc quý khách hàng có quyết định đầu tư đúng đắn đạt được thương vụ đầu tư suất sắc.

 

Cford Tnu
Author