Đảo Cái Chiên nằm tại huyện Hải Hà, quảng ninh – đó là một hòn đảo mới nổi lên & đang lôi cuốn nhiều dân phượt bụi & phượt bởi cảnh đẹp hoang sơ của hòn đảo này. Đảo đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng & chưa được khai phá mạnh về du ngoạn nên nơi đây đang là điểm đến du lịch cực nóng với các người thích sự hoang sơ and yên bình của thiên nhiên. thời điểm hôm nay du lịch sẽ share với Anh chị em kinh nghiệm phượt đảo Cái Chiên để mày mò hòn đảo vẫn còn nguyên sơ này nhé.

====>>> Xem thêm :  tour cô tô 3 ngày 2 đêm

 

 

Một góc đảo Cái Chiên hoang sơ với bãi tắm biển dài

Đảo Cái Chiên là một trong những giữa những hòn đảo tuyệt đẹp của thành phố quảng ninh mà bạn không hề bỏ lỡ khi đi phượt quảng ninh đất mỏ như đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn, đảo Cái Chiên, đảo Mắt Rồng,… Trong đó đảo Cái Chiên vẫn giữ nguyên sắc đẹp của thiên nhiên, chưa đc khai phá du ngoạn nên những chúng ta có thể yên tâm đến đây khám phá. trên đảo hiện chỉ có khoảng 120 hộ dân với gần 600 người sinh sống bên trên đảo. Hiện đảo Cái Chiên đã có điện lưới từ tháng 9/2015 để ship hàng yêu cầu.

Nếu mình thích đi khám phá đảo Cái Chiên, TP Quảng Ninh có thể đặt mua vé máy bay đi Hà Nội rồi từ TP Hà Nội về thành phố quảng ninh nhé

Kinh nghiệm du lịch cái chiên– du lịch Cái Chiên để khám phá hòn đảo hoang sơ:

Phương tiện phượt đảo Cái Chiên

Đảo Cái Chiên nằm cách đất liền khoảng 15 km, để đến đảo bạn hãy đến bến Ghềnh Võ tại xã Quảng Điền, huyện Hải Hà để mua vé tàu ra đảo. không dừng lại ở đó nếu như bạn đi nhóm đông người hoàn toàn có thể thuê xuồng cao tốc để dịch rời hối hả hơn. Nếu đi xe máy ra đảo những bạn phải đi tàu nhé vì bên trên đảo hiện đang có ít dịch vụ thuê xe máy, xe điện.

Kinh nghiệm phượt đảo Cái Chiên – Bảng Báo Giá tàu and thời hạn tàu chạy ra đảo Cái Chiên

du lịch Cái Chiên ở đâu?

Đây được xem là câu hỏi của đa số chúng ta bởi thấy Cái Chiên hoang sơ như vậy thì có khách sạn, nhà nghỉ không? đúng là hiện thời du lịch Cái Chiên đang có ít nhà nghỉ nên các bạn có thể cùng nhau cắm trại dã ngoại, nấu nướng trên bãi tắm biển cũng rất hấp dẫn đó. chỉ cần sẵn sàng sẵn lều bạt, dụng cụ nấu ăn và một vài đồ ăn khác, đến đảo mua hải sản tươi sống về tự nấu nướng rất hay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

 

 

Cford Tnu
Author